เป๊ก ผลิตโชค เจ้าพ่ออีเว้นท์กลับมาอีกครั้งทำแฟนคลับมารอจนห้างแตก

เป๊ก ผลิตโชค จัดหนักความมันส์อีกครั้งกับมินิคอนเสิร์ตเอาใจเหล่านุชหลังห่างหายจากการร้องเพลงในงานอีเว้นท์ไปช่วงหนึ่ง

ถึงแม้ว่าจะเพิ่งจัดงาน TheSecretFanMeet ไปหมาดๆ แต่หนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ก็กลับมาทำให้ เหล่า นุชes นอนไม่หลับหัวใจกระสับกระส่ายอีกครั้งแล้วค่า สำหรับงานอีเว้นท์ที่เจ้าตัวไปออกล่าสุด Viu (วิว) ที่เป็นการจัดงานวันกรี๊ดเดย์ให้แฟนๆ ได้กรี๊ดศิลปินที่ชื่นชอบกันให้สุดเสียงกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมแสนเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งในงานมีศิลปินเบอร์ใหญ่ของเมืองไทยมาร่วมงานมากมาย แน่นอนหนึ่งในนั้นคือ เป๊ก ผลิตโชค ที่มาพร้อมกับตัวพ่อแห่งวงการเคป็อปอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล , มีน พีรวัชญ์ , ออฟ จุมพล , กัน อรรถพันธ์ และอีกมากมาย แต่งานนี้บอกเลยว่า หนุ่มเป๊ก ออกอีเว้นท์ในครั้งนี้ ทำเอาหัวใจของบ่าวเต้นแรงอีกครั้ง เพราะถือว่า ช่วงนี้หนุ่มเป๊ก ไม่ค่อยออกงานร้องเพลงสักเท่าไหร่ มันเลยทำให้รู้สึกว่า “ โคตรคิดถึงเฮียเลยว่ะ!! ” แต่บอกได้เลยนะคะว่าเหล่านุช ยังคงอบอุ่นและน่ารักไม่เปลี่ยน ยังคงทำให้ชายหนุ่มร่างเล็กอย่าง “ เป๊ก ผลิตโชค ” เป็นดาวค้างฟ้าตลอดไป

ขอบคุณรูปภาพจาก : cdragonphoto , TheMomentsOfLorm_Tai_Peak

อ่านข่าวที่ Bright Today

เข้ม! โควิด19 นั่งรถไฟฟ้า MRT ข้ามจังหวัด กทม. – นนทบุรี ต้องกรอกใบสุขภาพ

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า มาตรการรับมือ โควิด19 ล่าสุดของ รถไฟฟ้า MRT ขอความร่วมมือผู้โดยสารกรอกแบบ ต.8 -คค เมื่อเดินทางข้ามเขตพื้นที่จังหวัด

กรมชลประทาน เดินหน้าบรรเทาความเดือดร้อนจากภัยแล้งทุกพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

แม้ว่าปัจจุบันทุกพื้นที่ทั่วประเทศกำลังเผชิญหน้ากับการระบาดของโรคไวรัสโควิด19 แต่ในภารกิจหลักของกรมชลประทาน ยังคงเดินหน้าปฏิบัติงานบริหารจัดการน้ำและช่วยเหลือ

www.เราไม่ทิ้งกัน.com ล่มตามคาด! หลังปชช.แห่ลงทะเบียนเวลา 18.00 น.

28 มีค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า www.เราไม่ทิ้งกัน.com มีปัญหาลงทะเบียนไม่ได้ ตั้งแต่วีนาทีแรกที่เปิดให้ประชาชนลงทะเบียนรับเงินช่วยเหลือ โควิด19

กรมชลประทาน ควบคุมโควิด-19 ลดความเสี่ยงติดเชื้อของเจ้าหน้าที่ทุกระดับ

ดร.ทองเปลว กองจันทร์ อธิบดีกรมชลประทาน เปิดเผยว่า กรมชลประทาน จัดตั้งศูนย์ประสานการปฏิบัติภายใต้สถานะการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019

จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม