เพลง ชนม์ธิดา เผย ภูมิใจในตัวแฟน เป๊ก ลูกชาย อนุทิน พร้อมทำหน้าที่ชายไทย

เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล ลูกชาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข หวานใจของ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาวสุดรักสุดหวง แม่ตู่ นันทิดา และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม

โดย เป๊ก เศรณี ได้รับการเข้าตรวจเลือกทหารในช่วงเช้าวันที่ 25 ก.ค. ประจำปี 2563และใช้สิทธิ์จับใบดำใบแดง โดยเป๊กจับได้ใบแดง ทบ. ผลัด 2 ต้องเป็นทหารกองประจำการ 1 ปี โดยต้องเข้ารายงานตัวในวันที่ 1 พ.ย. 2563

โดยงานนี้แฟนสาวอย่างเพลงก็อดที่จะโพสต์รูปภาพและคลิปบรรยากาศ โดยระบุข้อความว่า “และเขียนข้อความถึงเป๊กว่า “Saeranee Charnvirakul, you made us all very proud of you จำได้ได้ว่า 2 ปีก่อน เป๊กเคยบอกว่าเป๊กอยากสมัครไปเป็นทหารหลังเรียนปริญญาตรีจบ แต่ก็ต้องขอผ่อนผันเพราะตัดใจไปเรียนต่อปริญญาโทพร้อมกัน วันนี้เป๊กได้เข้าไปทำหน้าที่ลูกผู้ชายอย่างเต็มตัวอย่างไม่มีข้อแม้ใดๆ ใบแดงที่จับได้ destine ให้เป๊กได้เป็นอีกหนึ่งในหลายๆ คนที่ได้รับใช้แผ่นดินของเราอย่างน่าภูมิใจ P.S We all will stand beside you. Wish I was there.””

เป๊ก เศรณี โพสต์ภาพบรรยากาศในการเกณฑ์ทหาร พร้อมทั้งเขียนแคปชั่น “วันนี้มาทำหน้าที่ชายไทย มาเกณฑ์ทหารตามหมายเรียกตามระเบียบที่สมควรจะเป็น จับได้ใบแดง เตรียมพร้อมรับใช้ชาติ ครับผม!”

ทึ่ง! ของเหลวปริศนา ใน กาน้ำหัวหงส์อายุสองพันปีของ จีน ถูกเปิดเผยแล้ว

17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะนักโบราณคดีของ จีน เผยว่าของเหลวที่บรรจุอยู่ในกาน้ำสัมฤทธิ์เก่าแก่ 2,000 ปี ซึ่งถูกขุดพบในมณฑลเหอหนานทางตอนกลาง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนู ฝันเห็นรังหนู ฝันเห็นหนูวิ่งเต็มบ้าน ฝันเห็นหนูกัด

ฝันเห็นหนู คุณจะได้ลาภลอย หรือโชคลาภจากการเสี่ยง แต่หากฝันว่าถูกหนูกัดจะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง

5 ที่เที่ยวแพร่ ย้อนวันวานไปกับ อาคารหลากสี สวยดีน่าไป เคล้ากลิ่นอายยุโรป

ที่เที่ยวแพร่ เมืองแห่งล้านนา มากไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน บรรยากาศของแพร่จะเรียงรายไปด้วยบ้านไม้เก่าแก่ มีความขลังและคลาสสิค

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ก่อนเสียชีวิต

เฟี้ยว์ฟ้าว เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหาเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน”

เตรียมเรืออพยพส.ส.หนี!! สภาฯยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงรับม็อบ

สภาฯ ยกระดับความปลอดภัยขั้นสูงรับม็อบ นายสรศักดิ์ เพียรเวช เลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร กล่าวถึงการเตรียมความพร้อมภายหลัง