สุดปัง! ยอดฟอล มิลลิ ทะลุล้าน ปม ถูกเจ้าหน้าที่เรียกสอบเหตุ Call Out

กรณี มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล แร็พเปอร์ดัง เจ้าของเพลงพักก่อน, สุดปัง เตรียมเข้าพบ ตร.สน.นางเลิ้ง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาหลังจากออกมา Call Out ล่าสุดยอดฟอลพุ่ง คนบันเทิงชัพพอร์ตเต็มที่

หลังจากที่ นายสนธิญา สวัสดี ยื่นของตำรวจนครบาลตั้งคณะกรรมการกำกับ ตรวจสอบ กรณีดารา-นักร้องกว่า 20 คน แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 เนื่องจากไม่ตรงกับความเป็นจริง โดยหนึ่งในนั้นมีชื่อของแร็ปเปอร์สาวน้อย อย่าง มิลลิ ดนุภา คณาธีรกุล อยู่ด้วย

ทันทีที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นเหล่าคนบันเทิงก็ออกมา #SAVEมิลลิ อย่างมากมาย พร้อมทั้งยังตั้งคำถามกลับว่าผิดด้วยหรอที่ออกมา Call Out ทั้งที่มันเป็นสิทธิขั้นพื้นฐาน ซึ่งกระแสข่าวการถูกเจ้าหน้าที่เรียกสอบในครั้งนี้ทำให้ยอดฟอลโล่ไอจีของ มิลลิเพิ่มขึ้นมาอย่างมากมายทะลุ 1 ล้านฟอลโล่เป็นที่เรียบร้อย

ส่วนกำหนดการรายงานตัวของ มิลลิ ก็จะเข้ารายงานตัว ตั้งแต่เวลา 10.00น เป็นต้นไป ที่ สน.นางเลิ้ง หลายคนก็รอดูชุด ว่า มิลลิ จะไปรายงานตัวในลุคไหน เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ไว้ว่า สิ่งที่เครียดมีอยู่อย่างเดียวคือไม่รู้จะใส่ชุดไหนไปดี ซึ่งทั้นทีที่โพสต์ออกไปก็มีคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย รวมถึงยูทูเบอร์ชื่อดังอย่าง นัท สะบัดแปรง ที่พร้อมจะแต่งหน้า ลงรองพื้นให้แบบฉ๋ำถ้ายังขาดก็พร้อมแต่งให้ทันที

ขอบคุณภาพจาก IG : phuckitol , nisamanee_nutt

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ความลับไอดอล ! “Solar” MAMAMOO เผยไอเท็มที่เกิร์ลกรุ๊ปใช้ระงับเหงื่อบนเวที

“Solar” MAMAMOO ได้ตอบคำถามที่แฟนๆ หลายคนถามเข้ามาว่า เกิร์ลกรุ๊ปจัดการเหงื่อของพวกเขาอย่างไร? ผ่านทางช่อง Youtube ส่วนตัว

สรุปสถานการณ์ โควิดสายพันธุ์เดลต้า ระบาดหนักในทั่วเอเชีย ญี่ปุ่น ไทย และมาเลเซีย

โควิดสายพันธุ์เดลต้า — สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานในวันนี้ (31 ก.ค.2564) ว่าหลายประเทศในเอเชียกำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดอย่างหนัก

เผยสาเหตุการตัดผมสั้น ของ นารา เครปกะเทย งานนี้มีน้ำตาล่วง

นารา เครปกะเทย ปล่อยคลิปวีดีโอล่าสุดเข้าช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย ที่ต้องดูเเลพี่สาวอีกคน ช่วยเหลือทุกอย่างเเม้กระทั้งเส้นผม

เปิดแล้ว! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ ของคุณตัน 145 เตียง พร้อมรับผู้ป่วย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

คุณตัน เตรียมเปิด! ‘ศูนย์พักคอยตันปัน’ 145 เตียง พร้อมรับดูแลผู้ป่วยโควิดสีเหลือง ที่เป็น ผู้สูงอายุ ผู้พิการ เด็กเล็ก สิ่งอำนวยความสะดวกครบ!

รู้หรือไม่? “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ เพียงแค่วันละ 1 ผลเท่านั้น

รู้ว่าไม่ชอบ แต่รู้หรือไม่ “มะเขือเทศ” คือขุมทรัพย์คุณประโยชน์ ที่ร่างกายต้องการ ทานเพียงวันละผลเท่านั้น แค่นี้ก็เพียงพอแล้วได้ประโยชน์มากมาย

อย่างพีค ! ส่อง 4 นิสัยการอาบน้ำที่ไม่เหมือนใครของสมาชิก BTS

สมาชิก BTS ทุกคนมีนิสัยที่แตกต่างกัน และบางคนก็ได้เปิดเผยนิสัยการอาบน้ำที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา