พิมรี่พาย ปล่อยโฮกลางไลฟ์ เผย! แพทย์ที่คลินิกโทรมาร้องไห้ หวั่นต้องเอาลูกจาก ร.ร.

พิมรี่พาย หลั่งน้ำตากลางไลฟ์ แพทย์โทรมาปรึกษาหลังคลินิกเสริมความงามโดนสั่งปิด! ร้องไห้หนัก หวั่นต้องเอาลูกออกจากโรงเรียน

จากประเด็นดราม่าร้อนเมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ที่แม่ค้า พิมรี่พาย โดนทางด้านของ น.ส.อาลินดา ปลอมใบวุฒิ หลอกเข้าทำงานที่คลินิกเสริมความงามของตัวเอง จนทางด้านของหมอตัวจริงออกมาแสดงตัว เจ้าตัวจึงรีบเข้าแจ้งความกับ น.ส.อาลินดา เพื่อดำเนินคดี

อ่านข่าวที่กี่ยวข้องกับ พิมรี่พาย

ซึ่งนอกจากเรื่องของหมอเก๊แล้ว ยังมีเรื่องของสินค้าที่พิมรี่พายนำมาใช้คลินิกที่เป็นประเด็นดราม่าตามมาอีกหนึ่งเรื่อง ซึ่ง พิมรี่พายก็ได้มีการออกมาอธิบายและขอโทษถึงลูกค้าทุกคนที่ได้รับผลกระทบการเหตุการณ์ในครั้งนี้

โดยในไลฟ์ครั้งแรกหลังจากที่เจ้าตัวเกิดประเด็นดราม่า ก็ได้มีการเปิดใจถึงความเป็นแม่ค้า โดยได้เล่าย้อนเหตุการณ์ในครั้งที่ อดีตนางงามอย่าง น้ำเพชร ฏีญาร์ภา ที่เคยสั่งซื้อของกลับตัวเองแล้วได้ของไม่ครบ ได้มีการโพสต์ต่อว่าไปทางพิมรี่พาย ที่ทางด้านของพิมรี่พายเองก็พูดว่า พูดดูถูกเหยียดหยามสารพัด รวยเพราะโกง แต่มันโอนตังให้ มันเป็นลูกค้า ก็ไม่รู้จะพูดอย่างไร เพราะด้วยความเป็นแม่ค้า -ูก็ไม่รู้ทำอย่างไร ไอ้เ-ี้ยก็ยอมให้มันด่า ถือว่าเป็นลูกค้ายอมหมด แต่ถ้าไม่ใช่ลูกค้าไม่ยอมนะ

ไม่มีคำอธิบาย
รูปภาพจาก : พิมรี่พายขายทุกอย่าง

เจ้าตัวยังพูดอีกว่า ถ้าเป็นความผิดพลาดอย่างอื่น มันพลาดได้ แต่ว่านี่คิดว่าเป็นเรื่องของความปลอดภัยและชีวิต -ูรู้สึกว่ามันให้อภัยไม่ได้ ไม่เคยให้ใครมาทำลูกค้าเลย แต่วันนี้-ูทำลูกค้าซะเอง

ซึ่งระหว่างที่ไลฟ์อยู่นั้น เจ้าตัวก็ปล่อยโฮ ร้องไห้อยู่ตลอดเวลา โดยได้เปิดเผยอีกว่า แพทย์ที่ทำงานที่คลินิกโทรมาร้องไห้ว่า คลินิกโดนปิดแบบนี้ จะต้องเอาลูกออกจากโรงเรียนนานาชาติหรือไม่ โทรมาขอแผนจากพิมรี่พาย ซึ่งเจ้าก็ร้องไห้ไปด้วยขณะพูด ดราม่าครั้งนี้ยังไม่หนักเท่ากับตอนประเด็นของ ทักษิณ เลย

ไม่มีคำอธิบาย
รูปภาพจาก : พิมรี่พายขายทุกอย่าง
รูปภาพจาก IG : pimrypie
รูปภาพจาก IG : pimrypie
รูปภาพจาก IG : pimrypie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”