ปิ๊ง จิดาภา ขอโทษหลังโดนขุดดราม่าในอดีต! กลางเวทีนางงาม นางสาวไทย2565

ปิ๊ง จิดาภา ผู้สมัครนางสาวไทย 2565 พูดถึงดราม่าในอดีตที่โดนขุด กลางเวทีการประกวด เผย! อยากเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่เจอปัญหา

โลกโซเชียลก็เหมือนเป็นดาบ 2 คม ที่ตอนนี้ทางด้านของ ปิ๊ง จิดาภา หนึ่งในผู้สมัคร นางสาวไทย 2565 ที่หลังจากผ่านเข้ารอบ 50 คนมาได้แล้วนั้น ก็โดนขุดเอาดราม่าในอดีตของเจ้าตัวออกมาพูดซ้ำ

ซึ่งถึงแม้จะมีข่าวดราม่ากลับขึ้นมาอยู่ในโลกโซเชียลอีกครั้ง แต่ทางด้านของ ปิ๊ง ก็ยังคงเดินหน้าในการประกวดต่อไป ซึ่งในวันนี้ก็ถึงคิวของการประกวดรอบ คีย์พ้อย ที่เมื่อถึงคิวของ ปิ๊ง ก็ถูกกรรมการถามถึงดราม่าที่กำลังอยู่ในขณะนี้

รูปภาพจาก IG : pingpingg_

ซึ่ง ปิ๊ง เอง ก็บอกว่า ยอมรับในความผิดพลาดทั้งหมด และขอขอโทษอีกครั้งบนเวทีนี้ ปิ๊งอยากที่จะใช้โอกาสตรงนี้เป็นแรงบัลดาลใจกับทุกคนที่เจอปัญหาในชีวิตมา ไม่ว่าปัญหาจะหนักแค่ไหน ปิ๊งอยากบอกว่าเราควรลุกขึ้นมาให้ได้เพื่อที่จะมีชีวิตต่อไปในอนาคต และอยากจะขอบคุณโอกาสจากเวทีนางสาวไทย ที่ฉุดปิ๊งขึ้นมาจากความเศร้าที่อยู่มาเกือบครึ่งปี เพราะการให้โอกาสคนคนหนึ่งนั้นมันอาจจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่สำหรับคุณ แต่มันมีค่ามากๆสำหรับปิ๊ง มันทำให้ชีวิตไร้ค่าของปิ๊งได้เดินต่อไป และในวันนี้ปิ๊งก็อยากพิสูจน์ตัวเองว่า เราก็เป็นคนดีและทำประโยชน์ให้กับสังคมได้เหมือนกัน

รูปภาพจาก IG : pingpingg_

และเมื่อ ดร.ต้อง ในคณะกรรมการ ได้ทำการถามถึงวิธีดูแลสุขภาพจิตของตัวเองอย่างไร ปิ๊งก็ตอบว่า เราต้องมองตัวเองในกระจกทุกวันและยิ้มให้กับตัวเอง บอกรักตัวเองให้มากๆ มีความเชื่อมั่นว่าเราทำได้ วันหนึ่งเราจะข้ามผ่านจุดนี้ไปให้ได้ อย่ามัวแต่โทษตัวเองว่าเราทำผิดพลาด บอกกับตัวเองว่าเราจะเลิกเศร้าวันไหน เริ่มวันละนิด วันละน้อย แล้วเราโฟกัสที่ตัวเราเอง

ซึ่งทางด้าน ดร.ต้องก็บอกว่า ค่อนข้างประทับใจกับคำตอบของปิ๊ง เพราะก่อนที่เราจะข้ามปัยหาไปได้ เราต้องยอมรับข้อผิดพลาดของเราก่อน

อ่านข่าวที่น่าสนใจเพิ่มเติม

รูปภาพจาก IG : pingpingg_
รูปภาพจาก IG : pingpingg_
รูปภาพจาก IG : pingpingg_

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง