สุดตื้นตัน! ทนายเจมส์ เผยภาพ ไมค์ พิรัชต์ นอนเฝ้าแม็กซ์เวลล์

หลังเกิดเรื่องราวดราม่าระหว่าง ไมค์ พิรัชต์ และซาร่า คาซิงกินี ยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า เพื่อขอให้ศาลพิพากษาให้เป็นบิดาโดยชอบด้วยกฎหมาย โดยนักแสดงหนุ่มได้ร้องเพื่อจดทะเบียนรับรองบุตร ใช้อำนาจปกครอง โดยเมื่อวันที่ 6-ต.ค-63 ด้าน ซาร่า ควงทนายออกมาเคลียร์ปม พร้อมเปิดใจว่า ปัจจุบัน ไมค์ยังไม่เซ็นรับรองบุตร แต่มีชื่อเป็นบิดาตามกฏหมายอยู่เเล้ว 

ซาร่า ยินดีให้ ไมค์ พิรัชต์ เซ็นรับรองบุตร แต่ขออำนาจปกครองเพียงฝ่ายเดียว

ตุลาคม ล่าสุด วันที่ ที่ผ่านมา ทนายเจมส์ ได้ออกมาโพสต์ภาพในช่วงเวลาหนึ่งที่ไมค์ ได้นอนเฝ้าลูกชายน้องแม็กซ์เวลล์ พร้อมด้วยแคปชั่นสุดซึ้ง ระบุว่า

หลับลงตรงนี้ พักใจไว้ก่อนหลับตานอนจะคอยห่วงใย ไม่ห่างเธออยากเพียงให้เธอลืมเลือน ให้เธอหายเหนื่อยหลับตาลืมความปวดร้าว ที่ผ่านมาหากเธอมีฝัน ถึงวันที่สวยงามเก็บความฝันนั้นไว้ไม่เปลี่ยนแปลงรวบรวมพลังภายในใจ และจงมั่นคงสิ่งเหล่านั้นคงสักวันได้ครอบครองหากเหนื่อยนัก ก็จงหยุดพักหลับตรงนี้ที่มีฉันคอยเอาใจหากเหนื่อยนัก หลับลงตรงนี้ที่ตรงนี้รอเธอ ตลอดไปเธอไม่ใช่คนแรกที่เคยฝันร้ายเธอไม่ใช่คนแรกที่เคยอ่อนล้าเธอก็เป็นอย่างคนที่ผ่านมาเคยเจ็บและช้ำมาบอกกับเธอคนดีที่ตรงนี้ว่ามีฉันCr. เป๊ก บลูสกาย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เช็กเลย! บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ล่าสุด ได้เงินเพิ่มเดือนละเท่าไหร่ ได้สิทธิอะไรบ้าง?

บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ —- ตามที่่เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง แถลงผลการประชุมคณะรัฐมนตรีว่าที่

เช็กให้ดีก่อนกู้! ออมสิน และกรุงไทย ปล่อยกู้ สินเชื่อเพื่ออนาคต 5,000 – 500,000 บาท ข่าวจริงหรือไม่?

สินเชื่อเพื่ออนาคต — เมื่อวันที่ 24 ม.ค. 2565 ศูนย์ต่อต้านความปลอม ประเทศไทย ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ตามที่มีการเผยแพร่ข้อมูล

กสิกร เปิดมาตรการพักชำระเงินต้นนาน 6 เดือน และมาตรการสินเชื่อฟื้นฟูช่วยเจ้าของฟาร์มหมู เขียงหมู และโรงเชือด

กสิกร — จากกรณีที่เกิดปัญหาราคาเนื้อหมูเพิ่มสูง ที่เกิดจากผลกระทบจากวิกฤตโรคระบาด ASF หรือโรคอหิวาต์​แอฟริกา​ใน​สุกร ซึ่งทำเจ้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า

อุ๊ย! ชัดเจน ตาวิเศษเห็นนะ เผยคลิป ตำรวจขี่มอเตอร์ไซค์บนทางเท้า จากอีกฝั่งลงอีกฝั่ง ท่ามกลางความสงสัยของชาวเน็ตว่าแบบนี้ผิดไหม

คุณแม่สุดแกร่ง เล่าเรื่องราวของท้องใหญ่ยักษ์ ที่แม้ว่าจะเจ็บปวดแต่นี่คือความสุขของคนเป็นแม่

คุณแม่ลูกแฝด โพสต์พัฒนาการของท้องใหญ่ยักษ์ที่ทำให้เธอ เจ็บปวดอย่างที่สุด จนผู้คนเรียกเธอว่าซุปเปอร์ฮีโร่ตัวจริง คุณแม่ลูก 3 Michella Meier-Morsi จากปร […]

เอาจริง! กทม.ผนึกตำรวจ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ฝ่าฝืนจราจร ทางม้าลาย

กทม. เสนอแนวทาง แก้ไขทางม้าลายให้สะดวก ปลอดภัย พร้อมผนึก สน.ทองหล่อ ใช้กล้อง AI จับปรับขับขี่ผู้ที่ฝ่าฝืนจราจร บริเวณทางม้าลาย

สุดกลั้น! เสพกัญชา ขึ้นโรงพักให้ตำรวจจับ เพราะหมดความอดทนกับปัญหาที่เจอ

ตำรวจถึงขั้นสงสาร เมื่อหนุ่มหมดความอดทนกับปัญหาภายในครอบครัวจึง เสพกัญชา แล้วเดินทางมาโรงพักเพื่อหวังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับ