ชาวเน็ตท้วง! พลอย ชิดจันทร์ ไม่ใช่เจ้าของวลีฮิต จริงๆแล้วฉันคือประธานบริษัท

จากกระแสวลีฮิต จริงๆแล้วฉันคือประธานบริษัท ที่ในขณะนี้กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล จนล่าสุด พลอย ชิดจันทร์ หนึ่งในเจ้าของวลีเด็ด ถูกทาบทามให้ไปร่วมแสดงภาพยนตร์ หอแต๋วแตก ซึ่งได้คำตอบกลับมาว่า เธอพร้อมเคลียร์คิวให้ผู้กำกับมากความสามารถอย่าง พชร์ อานนท์ หากเชิญไปร่วมเล่นภาพยนตร์ หอแต๋วแตก จริง

อ่านข่าวต้นเรื่อง

พลอย ชิดจันทร์ พร้อมเคลียร์คิวหาก พชร์ เรียกตัวเล่นหอแต๋วแตก !!

ลือเพิ่มบท! พชร์ อานนท์ เตรียมติดต่อ พลอย ฉันเป็นประธานบริษัท ร่วมหอแต๋วแตก

จริงๆแล้วฉันคือประธานบริษัท คืออะไร ใครๆก็พูดถึงเต็มโซเชี่ยล บริษัทอะไร ไม่เก็ท งงมาก!

ล่าสุด เหล่าชาวเน็ตได้มีการทักท้วงจากกรณีดังกล่าวว่า ทำไมยกเครดิตให้ พลอย ชิดจันทร์ ละ ในเมื่อพวกละครคุณธรรมเจ้าอื่น ๆ ก็เล่นมุขนี้ และเล่นมาก่อนด้วย , เคยเห็นคนจีนชอบทำคลิปประเภทนี้นานแล้วนะคะ ที่แบบเป็นนั่นนี่แล้วอีกคนไปดูถูกเฉลยทีหลังว่าเป็นคนรวย เป็นประธานอะไรพวกนี้ ผ่านเฟสบ่อยมาก ไม่ได้กดติดตาม , ก็อปปี้เตอร์ แต่ได้เครดิตเนี่ยอ่ะนะ , ผมว่าช่องอื่นๆเล่นมาก่อนพลอยฯนะครับ , ฉันเป็นประธานบริษัท เป็นประโยคแล้วไม่ใช่วลีแล้ว , ข่าวนี้คนอ่านได้อะไร จงอภิปราย !!! , มุกนี้มีมานานแล้ว และไม่ได้รู้จักมุกประธานจากคนนี้ด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พชร์ อานนท์ เตือนชุดใหญ่ หลังมือดีแอบถ่ายภาพในโรงหนัง ลั่น! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

พชร์ อานนท์ ออกโรงเตือนชุดใหญ่ หลังเจอมือดีแอบถ่ายภาพและคลิปจากหนังเรื่องใหม่ในโรงภาพยนตร์ เจ้าตัวเผย! ไม่ต้องเผื่อแผ่คนอื่น

เลือดนักสู้! แอนชิลี ยลโฉมในชุดประจำชาติ เปี่ยมไปด้วยพลังและเส้นทางสู่ชัยชนะ

ก่อนหน้านี้ แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส ก้าวไปพิชิตมงกุฎระดับโลกจากเวที การประกวด Miss Universe 2021 ณ เมืองเอลลาธ ประเทศอิสราเอล

เกิดอะไรขึ้น! แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดในไอจีแฟนคลับแห่กดหัวใจ

แฟนสาว ปั้นจั่น ปรมะ โพสต์ข้อคิดผ่านไอจีส่วนตัว แฟนคลับกดหัวใจ แต่ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จงทำความดีในความรู้สึกที่ว่าไม่ควรได้อะไรจากสิ่งที่ทำ

ธรรมดาโลกไม่จำ! มาดามมด ยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการ หลังห่างหายไปเป็นเวลานาน

ห่างหายจากแฟชั่นสุดอลังการไปเป็นเวลานาน สำหรับ มาดามมด ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะยลโฉมในคอสตูมเหนือจินตนาการมาทำให้แฟนคลับตาค้าง

“หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี

เห็นภาพชัดเจนมากขึ้น “หมอของขวัญ” อธิบายชัด ความน่ากลัวของ “โอไมครอน” เป็นเชื้อที่ร่างกายไม่รู้จัก ร้อง! หยุดเปิดประเทศเสรี ใช้PCR มรการตรวจเชื้อ

เปิดวาร์ปสาวรุ่นน้อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ เคยตกเป็นเป้ามือที่ 3 เลิกรา เบลล่า ราณี

หลังจากที่ เบลล่า ราณี ออกมาประกาศลดสถานะ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ปิดฉากรัก 9 ปี อีกทั้งยังขอไม่พูดสาเหตุของการเลิกรา เพราะเป็นเหตุผล

งานเข้า! ลูกค้า พิมรี่พาย เจอขนมขึ้นรา ท้องเสียถ่าย 3 รอบ เผย! ที่สั่งมาเป็นทุกกล่อง

ลูกค้าใช้เฟซบุ๊กโพสต์แชร์ ซื้อสินค้าจาก พิมรี่พาย แกะออกมาแล้วถึงกับผงะ! ขนมขึ้นรา กินไปแล้ว 1 ชิ้นก่อนรู้ตัว เผย! ที่สั่งมาเป็นเหมือนกันทุกกล่อง อาการล่าสุด ถ่ายไป 3 รอบ