พระเอกใจบุญ โป๊ป ธนวรรธน์ เจ้าพ่อรีรัน เรตติ้งปังรับต้นปี

เรียกได้ว่า เป็นพระเอกที่ไปที่ไหนก็มีแต่สาวกรี๊ดอย่าง โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ
ที่ใครๆก็รู้จักเขาในนาม คุณพี่ จากละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ที่กลับมารีรัน 3 รอบ เรตติ้งก็ยังพุ่งกระฉูด จนหนุ่มโป๊ปได้แฮชแท็ก #เจ้าพ่อรีรัน ไปครอง
กระแสตอบรับดีขนาดนี้ แต่หนุ่มโป๊ปก็ยังถ่อมตัวนะจ๊ะ ว่า อาจจะเป็นเพราะปีใหม่ คนเลยหยุดอยู่บ้านดูกันมากกว่า ทางช่องก็แปลกใจไม่คิดว่าเรตติ้งจะพุ่งขึ้นมาขนาดนี้ แฟนคลับจากต่างประเทศก็มีเข้ามา ถือว่าเป็นนักแสดงหนุ่มที่โดดเด่นเรื่องงานสุดๆ

ผลงานล่าสุด ก็ได้ร่วมงานกับหนุ่มเจมส์ จิรายุ เจ้าตัวบอกสนุกดี เหมือนเป็นพี่น้อง มีการแหย่เล่นกันในกอง แถมยังได้เปลี่ยนลุคเป็นหนุ่มผมยาว ตลกดี พอเนสกาแฟติดต่อมาก็รับเลย เพราะคิดว่าเป็นอะไรที่สนุก

ตอนนี้หนุ่มโป๊ปก็มีการทำบุญร่วมแฟนคลับเพราะอยากให้แฟนๆได้สิ่งดีๆ จริงๆแล้วเป็นคนที่ชอบทำบุญมาตลอดตั้งแต่ก่อนเข้าวงการแล้ว ส่วนใหญ่จะทำกับโรงเรียน โรงพยาบาล ดูตามความเหมาะสม ช่วยเหลือที่เขาลำบากจริงๆ

พร้อมขอบคุณแฟนๆที่แสดงความรัก จัดฉลองงานวันเกิดให้ แต่ก็ไม่ได้อยากให้แฟนคลับสิ้นเปลืองอะไร
แค่ให้กำลังใจก็พอแล้ว

หล่อแล้วยังใจบุญขนาดนี้ สมแล้วที่ครองใจแฟนคลับ ไปไหนก็มีแต่คนรักนะจ๊ะ พ่อคุณ!

อ่านข่าวที่ Bright Today

ดีเจนุ้ย สุดฟิน!! แจ็คสัน หวัง ตอบกลับวิดีโอคอล

เรียกได้ว่า ดีเจนุ้ย ถือเป็นแฟนคลับของ แจ็คสัน หวัง ที่มีบุญที่สุดในวินาทีนี้ เพราะก่อนหน้านี้ที่ แจ็คสัน หวัง มีทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศไทย แจ็คสัน หวัง

ช็อก! ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ หนุ่มแกร๊บ มอเตอร์ไซด์ร่วงไปทั้งคัน บาดเจ็บ

ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า เกิดเหตุพื้น ถนนทรุด จนแกร๊บหนุ่มเคราะห์ร้ายที่ขับมอเตอร์ไซด์ร่วงตกลงไปทั้งคัน บริเวณถนนมุ่งหน้าแจ้งวัฒนะหลักสี่

รับผิดชอบสังคม! ฮอนด้า ชี้พนง.ติด โควิด19 กักตัวเองหลังกลับจากบราซิล

โควิด19 บริษัท ฮอนด้า อาร์แอนด์ดี เซ้าท์อีสท์ เอเชีย จำกัด ศูนย์วิจัยและพัฒนารถจักรยานยนต์และเครื่องยนต์อเนกประสงค์ของฮอนด้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

พลังสามัคคี ! 5 เหตุผลนำพาโลกสู่ชัยชนะเหนือ โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวเผยแพร่บทความ เกี่ยวกับสถานการณ์การระบาดใหญ่โรคติดเชื้อ ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 COVID-19 อาจเป็นความท้าทาย

ผู้เชี่ยวชาญสหรัฐฯ คาด ผู้เสียชีวิต โควิด19 อาจพุ่งถึง 1 ราย

โควิด19 สถาบันโรคติดต่อและโรคภูมิแพ้แห่งชาติสหรัฐ เผยว่า ผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัส โควิด19 อาจมีมากถึง 100,00 ราย และในตอนนี้ผู้เสียชีวิต