อ.เฉลิมชัย ฟาดกลับ โน้ส อุดม ลั่นแรง ปากxมา อย่าพูดถึงศิลปินแห่งชาติ!

ไม่ทน! อ.เฉลิมชัย ฟาดกลับเป็นชุด ฝากถึง โน้ส อุดม หลังพูดพาดพิงคนรุ่นเก่า ลั่นแรง ปากxมา อย่าพูดถึงศิลปินแห่งชาติ xึงดูถูกพวกxู!

เรียกได้ว่า กลายเป็นประเด็นดรามาร้อนระอุกันเลยทีเดียว กรณี โน้ส อุดม ได้ออกมาพูดเหน็บแนมพาดพิงถึงคนรุ่นเก่า ในทอล์กโชว์ “เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์” ที่ฉายทางแพลตฟอร์ม เน็กฟริกซ์ จนกลายเป็นที่วิจารณ์กันในโลกโซเซียล งานนี้ทำเอาศิลปินแห่งชาติ อย่าง อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ไม่ทน ออกมาฟาดกลับเดือด อัดคลิปฝากถึง โน้ส แบบจัดหนักจัดเต็ม!

Screenshot 2024-05-06 151240-min
ที่มา Netflix 

อ.เฉลิมชัย ลั่นแรงฝากถึง โน้ส อย่าพูดถึงศิลปินแห่งชาติ ลั่น xึงดูถูก!

ล่าสุด อ.เฉลิมชัย ได้ออกมาอัดคลิปฝากถึง โน้ส อุดม พร้อมลั่นแรงเอาไว้ว่า พี่บอกมึงเลยนะว่า ที่มึงพูด กูไม่ได้หิวแสงติดตามมึงนะ กูขี่รถอยู่ที่จอร์เจีย แต่ฟังแล้วมึงพาดพิงถึงศิลปินแห่งชาติ พี่หวัน (อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี) กูก็เป็นศิลปินแห่งชาติ กูฝากมึงนิดนึงว่ามึงจะพูดเหี้xอะไรก็ได้ แต่มึงอย่าอย่ามาเอ่ยอ้างถึงพวกกู มึงเข้าใจไหม อย่าบอกว่าเด็กแม่xเก่งกว่ากู กูยอมรับว่าเด็กมันเก่ง หาเงินร้อยล้านได้ภายในวันสองวัน มันก็เก่ง ก็ดีแล้วไง เหมือนกู สมัยที่กูเป็นเด็ก กูหาเงินง่ายกว่าทุกคน กูดังฉิบxาย ไอ้ห่x พี่หวันก็เหมือนกัน

Screenshot 2024-05-07 145454-min
ที่มา ตามติด ชีวิต อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

มึงเข้าใจไหมทางเดินทุกวันนี้ที่กูได้ดิบได้ดี เพราะพี่หวัน รุ่นเก่ารุ่นแก่ ครูบาอาจารย์ รุ่นพี่กูทุกคนในวงการศิลปะที่เขาถากถางหญ้ามาให้กู ไอ้สัxว์ กูถึงมีทุกวันนี้ มึงเข้าใจไหม เด็กเดี๋ยวนี้ที่เติบโตมา มึงไปถามเขาดูดีๆ ดิ ถ้าไม่มีพวกกูถากถาง มันจะได้ 2 วัน 100 ล้านเหรอ ไอ้สัxว์ มึงต้องคิด กูยกย่องเด็กเสมอ กูไม่เคยรังเกียจเด็กเลย กูคิดว่าเด็กคือความเจริญของชาติ เด็กเก่งๆ

ดังนั้นเด็กเก่งมีมากเท่าไหร่ บ้านเมืองเราก็เจริญเท่านั้น เข้าใจไหมไอ้ห่x มึงอย่ามาบูลลี่คนแก่ ที่เป็นศิลปินแห่งชาติ มึงพูดเหี้xไรก็ได้ แต่อย่าพูดถึงคำว่าศิลปินแห่งชาติ มึงดูถูกพวกกู ไอ้ห่x กูถากถางหญ้าให้มึง กูไม่เคยดูถูกรุ่นพี่ ครูบาอาจารย์ รุ่นเก่า กูเคารพทั้งหมด เพราะเขาถากถางมาให้กู กูเดินตามเขา ไอ้เหี้x พูดปากหมาไปเรื่อยมึง สัxว์ ไอ้น้อง ส้นตีx

Screenshot 2024-05-07 145531-min
ที่มา ตามติด ชีวิต อ.เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดูดวง Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “ภายใน 3 เดือนนี้จะมีแฟนมั้ย..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

มาตามนัด! ฤดูฝน 2567 โปรดระวังน้ำท่วมฉับพลัน น้ำป่าไหลหลาก และพายุหมุนเขตร้อน

กรมอุตุนิยมวิทยา ประกาศเข้าสู่ ฤดูฝน 20 พ.ค. จนถึงกลางเดือนตุลาคม 2657 และสิ่งที่ประชาชนควรระวังอันตรายที่มากับฤดูฝนมีอะไรบ้าง เช็กเลย!

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า