ญาติ แรม วรธรรม พ่อ โอ วรุต ยกเลิกบริจาคร่าง เตรียมสวด 7 วันวัดเจ็ดยอด

ครอบครัว แรม วรธรรม ดาราอาวุโส พ่อของ โอ วรุต ตัดสินใจ ยกเลิกเรื่องการบริจาคร่างให้โรงพยาบาล พร้อมเปลี่ยนมาบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

8 ธ.ค. หลังจากที่ นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี บิดาของ โอ-วรุฒ พระเอกชื่อดังผู้ล่วงลับ เกิดอาการช็อกและเข้าพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลนครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ และจะเสียชีวิตลงในเวลา 10.15 น. ที่ผ่านมานั้น

ทั้งนี้ ทางแพทย์แจ้งสาเหตุการเสียชีวิตของ นายแรม วรธรรม ว่ากล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือดเฉียบพลัน ซึ่งก่อนเสียชีวิตเจ้าตัวได้ เคยบริจาคร่างไว้ที่โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ แต่ล่าสุด นางสาวรุ่งฟ้า บุญสม อายุ 58 ปี หลานสาว ของ แรม วรธรรม เปิดเผยว่า ทางญาติและครอบครัวเห็นว่า จะยกเลิกเรื่องการบริจาคร่าง และจะนำร่างพ่อแรมบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

สำหรับพิธีศพของ นายแรม วรธรรม จะจัดขึ้นที่ ศาลาภายในวัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ โดย สวดทั้งหมด 6 คืน รวม 7 วัน และในวันอาทิตย์ จะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 15 ธันวาคม

โควิด19 ไทยผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 136 ราย , สะสมรวม 1,500 กว่าราย

โฆษก ศบค. แถลงความคืบหน้าสถานการณ์ โควิด19 มีผู้ป่วยรายใหม่เพิ่ม 136 ราย ป่วยสะสม 1,524 ราย 30 มีนาคม 2563 โฆษกศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาด

ใหม่ ดาวิกา โพสต์อาการป่วย มึนหัว นานถึง 4 วัน ทำเอาแฟนคลับแห่เป็นห่วง

แฟนคลับแห่เป็นห่วงนักแสดงสาวอย่าง ใหม่ ดาวิกา เป็นอย่างมาก เพราะล่าสุดเธอได้โพสต์ข้อความถึงอาการมึนหัวผิดปกติ นานถึง 4 วัน

โคคา-โคล่า ประกาศหยุดโฆษณาชั่วคราว เพื่อนำงบมาช่วยแก้ปัญหาโควิด19

วันที่ 30 มีนาคม 2563 เพจเฟซบุ๊ก “Coca-Cola” ได้ออกมาประกาศว่า โคคา-โคล่า เข้าใจดีว่าสถานการณ์ในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่ลำบากสำหรับทุกคน

ปชป.เปิดศูนย์บริการกฎหมาย ช่วยประชาชนช่วง โควิด-19

นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้แถลงข่าวเปิดศูนย์ประชาธิปัตย์บริการกฎหมายสู้ภัย โควิด 19 ว่า ศูนย์นี้เกิดขึ้นด้วยเจตนารมณ์

แพทย์เตือน ‘ไข้หวัดแดด’ ในเด็กโรคหน้าร้อนที่ไม่ควรมองข้าม

กรมการแพทย์ โดยสถาบันสุขภาพเด็กแห่งชาติมหาราชินี (ร.พ.เด็ก) เผยในฤดูร้อน นอกจากแสงแดดที่แรงแล้ว ยังมีเชื้อโรคที่แพร่ระบาด และทำให้ลูกเจ็บป่วย