นุ่น งอนหนัก หลัง หลุยส์ เล่นฉากเลิฟซีน ลั่น! “แยกกันเดินตลาดเถอะเรา”

นุ่น หลุยส์ เรียกได้ว่าเป็นโมเม้นท์ที่น่ารักของคู่นี้ ที่ดูแล้วอดยิ้มตามไม่ได้ เมื่อก่อนหน้านี้ นุ่น รมิดา ได้มีการโพสต์ภาพ ขณะ ที่สามี หลุยส์ สก๊อต กำลังเข้าฉากกับนักแสดงในละครเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา พร้อมโพสต์ข้อความว่า

“ทุกคนรักแม๊กซ์😏 #ใครๆก็ได้แม็กซ์🤷🏻‍♀️ เอมควรภูมิใจ #ร้อยเล่ห์มารยา #รับสารภาพไปผมเป็นเหยื่อทางอารมณ์โทษจะได้ลดเหลือกึ่งนึง #วันนี้ไม่ดูไม่ต้องชวน😒 #แยกเดินตลาดเถอะเรา

“เรื่องนี้หลัวมาครบสูตรเลยนะคะ #เก็บกดไรจากที่บ้านปะเนียะ #เอาของไปปล่อยในละครอะ😂 #ร้อยเล่ห์มารยา #ทีมภมร ก็ด๊ะ🙄🙄 #ถ้าเขาจะรักนอนเฉยๆเค้าก็รัก😂 @louisscott #เรื่องนี้ตัวใครตัวมันนะคะที่รัก #แยกเดินตลาดเถอะเรา

ซึ่งต่อมาด้าน หลุยส์ ก็ไม่น้อยหน้า มีการโพสต์ตอบโต้ภรรยา ด้วยการแอบถ่ายตอน ภรรยาสวดมนต์ พร้อมข้อความว่า “สวดมนต์แล้วดูละครได้นางจะไม่โกรธไม่อารมณ์เสีย #สาธุ #ร้อยเล่ห์มารยา @noonrami

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ปูเสื่อรอเลย ! เวนดี้ Red Velvet เตรียมรับงาน Ost ซีรีส์ ร่วมกับศิลปินระดับท็อป !

เรียกได้ว่างานรุ่งไม่เบา สำหรับสาว เวนดี้ Red Velvet ที่เตรียมรับงานร้องเพลงประกอบซีรีส์ Start-Up ซีรีส์สุดฮิตจาก Netflix

เดือดจัด! แอมป์ พีรวัศ หมายถึงใคร ฉวยโอกาส บาปบุญมี เลิกทำแบบนี้ได้แล้ว

ทำเอานักสืบโซเชียลต่างก็พากันสงสัยว่าใครกันที่ทำให้นักแสดงหนุ่ม แอมป์ พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์ ถึงกับเดือดจัด ออกมาโพสต์ข้อความด่า

สาปแช่ง!! บิว กัลยาณี ถูกอดีตคนรักโกงเงิน 50 ล้าน ลั่น! ไม่อโหสิกรรมให้

เป็นอีกหนึ่งนักร้องเเละศิลปินชื่อดัง สำหรับ บิว กัลยาณี ที่ได้ออกมาเล่าประสบการณ์ความรัก ที่ผ่านมาหลายปีแล้ว โดนอดีตผู้ชายที่รักโกงเงิน

เพื่อทางออก! สนธิ ลั่น ต้องปฏิวัติ แล้วถวายคืนพระราชอำนาจฯ ตั้งรัฐบาลแห่งชาติ

เพจเฟซบุ๊กเพจ “คุยทุกเรื่องกับสนธิ” โพสต์ข้อความระบุว่า สนธิ เสนอทางออกเดียวคือ “ปฏิวัติ” แล้วถวายอำนาจคืนให้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทันที

เปิดภาพ หนุ่ม ศรราม เลี้ยงลูกเหนื่อยจนหลับ ขณะที่ “น้องวีจิ” ยังอยู่ในอ้อมกอด

หลังจากที่ร่อนใบหย่าโชว์ให้หลายๆคนทราบเเล้ว สำหรับ หนุ่ม ศรราม ที่ออกมาเผยว่าตนเองนั้นได้ทำการหย่ากับอดีตภรรยาอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์

ปิดพิเศษ! กรุงเทพคริสเตียน ประกาศ หยุดเรียน เลี่ยง ม็อบราษฎรเดินแบบ ที่สีลม

วันที่ 29 ตุลาคม 2563 โรงเรียน กรุงเทพคริสเตียน วิทยาลัย มีการออกประกาศหยุดเป็นกรณีพิเศษ เลี่ยงม็อบราษฎรที่สีลม

เอ้ BOTCASH เผยรายละเอียดการทำเพลง “YOU ARE THE ONE” ของ เป๊ก ผลิตโชค

เรียกได้ว่าเซอร์ไพรส์จริงๆ สำหรับ เป๊ก ผลิตโชค ที่ล่าสุดเจ้าตัวปล่อยผลงานเพลง “YOU ARE THE ONE” เป็นเพลงเร็วที่จังหวะมีการผสม