แผ่นดินสะเทือน ! เหรินจวิ้น NCT เผยผมสีใหม่ จะลุคไหน บอกเลยว่า น้องเอาอยู่ !

เหรินจวิ้น NCT – เป็นอีกหนึ่งวงขนาดใหญ่ที่เมมเบอร์ทั้ง 23 คน ผลัดกันนำเทรนด์แฟชั่นทุกการคัมแบ็ก ซึ่งล่าสุดเอง นอกจากลุคของเมมเบอร์ในยูนิตย่อย NCT DREAM ทั้ง 7 จะปังในฐานะคอนเทนท์พนักงานแห่ง 7 Dream Cafe แล้ว เมมเบอร์ที่เรียกได้ว่ามงลง ทำฮือฮาสุด ๆ จนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ทั่วโลกคงจะหนีไม่พ้น เหรินจวิ้น หรือน้องอินจุน แน่นอน

น่ารักมาก! เหรินจวิ้น NCT เผยเรื่องราวมิตรภาพกับเพื่อนสุดซี้ เฮนเดอรี่ WayV

โดยขณะนี้ เหล่าน้องดรีมก็มีคอนเทนท์คาเฟ่อัปเดตลงอินสตาแกรมให้เหล่าชีจือนี่หวีดกันไม่พัก ซึ่งเมื่อวันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมานี้เอง บรรดาเมมเบอร์ก็ได้เผยลุคใหม่ ทรงผมใหม่ สีผมใหม่กันหลายคน ตั้งแต่ แฮชาน ที่แม้จะทำผมสีน้ำตาลเหมือนเดิม แต่สไตล์ผมตรงกับหน้าม้าปัดก็ทำให้ดูน่ารักแบบสุด ๆ, พี่ใหญ่ มาร์ค ลี กับผมสีน้ำเงินเข้ม เปลี่ยนลุคจากหนุ่มแคนาดาบอยผมบลอนด์ไปเป็นคนสุดชิค, เจโน่ หนุ่มหน้าคมผมยาว ลงสีดำเปลี่ยนภาพลักษณ์แบบสุดขั้วจากผมสีอ่อน แต่ไม่ว่าทำสีอะไรก็หล่อ, แจมิน แร็ปเปอร์หนุ่มมากเสน่ห์ที่ตัดผมสั้นขึ้น หล่อดูขรึมจนแฟนคลับหลายคนแซวว่า ‘เหมือนรีไวล์’ จากการ์ตูนชื่อดัง attack on titan มาก !, มังเน่ตัวสูง จีซอง ที่เหมือนจะทำผมสีเทาอมม่วงสุดฮิต หล่อจนทำเอาด้ามไม้กวาดหลุดเลยทีเดียว และ เฉินเล่อ ที่เปลี่ยนลุคด้วยการทำผมสีเทา จะมองว่าน่ารักก็ดี หรือจะลุค CEO ก็เริ่ด

ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย คงจะเป็นน้องอินจุน ที่มาในสีผม ‘Earring Color’ หรือสีผมหลบใน ซึ่งก็ทำผมนี้ได้ออกมาหวาน เฉี่ยว เท่สุด ๆ ด้วยผมออกเข้มข้างนอก และทำสีบลอนด์สว่างอยู่ด้านใน เมื่อนำผมที่ยาวทัดหูจึงออกมาไร้ที่ติ ติดเทรนด์ทั่วโลกเลยทีเดียว

รวมรูป เหรินจวิ้น NCT คนน่ารักฟรุ้งฟริ้งของวง วันเกิดปีนี้ อายุ 21 ปีแล้วนะ !

ขอขอบคุณภาพจาก koreaboo, nct_dream, 黄仁俊_RENJUN 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ราคาตันละ 3 แสนบาท!

ธุรกิจใหม่ยุคโควิด! ใคร ๆ ก็ต้องการเงิน มาดูวิธีนี้ ขายจิ้งจกเป็น ๆ ให้พ่อค้าเอาไปอบแห้ง ได้ราคาโลละ 30 บาท ตันละ 3 แสน!

งดงาม! ดีไซน์เนอร์ หมั่นโถว สุดเก่ง สร้างสรรค์ผลงานแล้วกว่า 1,000 แบบ

โอวหยางฉินหยวน วัย 40 ปี เคยเป็นนักออกแบบเสื้อผ้า แต่ปัจจุบันผันตัวมาเป็นนักออกแบบ หมั่นโถว จนมีชื่อเสียงโด่งดังบนโลกออนไลน์จีน

สธ.ยืนยัน! ไทยไม่ได้ฉีดวัคซีนล่าช้า ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

สธ. ยืนยันการฉีดวัคซีนของไทย ไม่ได้ล่าช้าเมื่อเทียบกับเพื่อนบ้าน ฉีดแล้ว 618,583 รายเข็ม ย้ำเป็นไปตามแผนที่วางเอาไว้

รูปสุดท้าย..พ่อถ่ายรูปกับลูกก่อน พลาด ตกสะพานจมน้ำดับต่อหน้าลูก-เมีย

ตกสะพานจมน้ำดับ ต่อหน้าลูก-เมีย (18 เมษายน 64) เวลา 18:20 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยกาฬสินธุ์ ได้รับแจ้ง เกิดเหตุมีคนตกสะพานจมน้ำสูญหาย

ร่วงทั้งคนทั้งแบคโฮ! หลัง รื้อสะพานข้ามคลอง แล้วเกิดสะพานถล่ม คนขับเจ็บคารถ

คนงานขับรถแบคโฮ รื้อสะพานข้ามคลอง เกิดสะพานถล่ม ทั้งคนและรถแบคโฮร่วงตกสะพานสูงกว่า 5 เมตร คนขับเจ็บคารถ กู้ภัยเร่งช่วยนำส่งโรงพยาบาล แบบทุลักทุเล

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่! DAY6 ปล่อยพลังแห่งความหวัง อบอวลไปด้วยรัก ในเอ็มวี You make Me

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว กับการคัมแบ็กของ DAY6 วงแบนด์ดีเลิศแห่งยุค ที่คราวนี้ กลับมาพร้อมความแปลกใหม่กว่าที่เคย

รวบ! ทหารปล้นร้านทอง สารภาพเงินเดือนทหารไม่พอใช้ เป็นหนี้เยอะ

รวบแล้ว ทหารปล้นร้านทอง จากรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นบุกจี้ชิงทองร้านทอง “ห้างทองเยาวราชกรุงเทพ” ในห้างบิ๊กซีคลองแห อ.หาดใหญ่