มิว นิษฐา กระทบไหล่ โรเซ่ BLACKPINK ร่วมงาน VALENTINO เปิดสาขาในกรุงปักกิ่ง

อิจฉาสุดๆ สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา ที่ได้กระทบไหล่หนึ่งในศิลปินระดับโลก โรเซ่ BLACKPINK ในงานฉลอง VALENTINO เปิดสาขาในกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 62 โรเซ่ BLACKPINK ได้บินลั่นฟ้ามาที่งาน VALENTINO Conture Fashion Show เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมดึงดูดสายตาและความสนใจเหล่าสื่อมวลชนภายในงาน

ทั้งนี้ มิว นิษฐา ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเปิดสาขาใหม่ของ Valentino ที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน และได้ถ่ายรูปร่วมเฟรมเดียวกับ โรเซ่ BLACKPINK ทำให้เราไม่สามารถมูฟออนความสวยจาก 2 สาวได้เลย

ซึ่ง Valentino สาขากรุงปักกิ่ง ได้กลายเป็นสาขาสองในเมืองหลวงของจีน และได้มีการผสมผสานระหว่างเสื้อผ้าที่มีทั้งคอลเล็กชั่นของบุรุษและสตรีเข้าด้วยกัน

เผยคลิปชาวสหรัฐแห่เที่ยวหาด ปาร์ตี้ริมสระมันสุดเหวี่ยง ไม่หวั่น โควิด 19

ชาวสหรัฐฯได้ต่างเดินทางไปท่องเที่ยว และอาบแดดตามชายหาดของเมืองต่างๆในช่วงวัน Memorial Day ซึ่งวันเป็นหยุดในสหรัฐฯเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

เทพไท ชี้! พรก.กู้เงิน ผ่านแน่ แต่ถ้าไม่ผ่านรัฐบาลต้องยุบสภา ไม่ก็ลาออกเพื่อแสดงความรับผิดชอบ

พรก.กู้เงิน วันที่ 26 พ.ค. 2563 นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงให้การประชุมสภาผู้แทนราษฎร ในวันที่27-31 พฤษภาคม นี้ เพื่อ […]

ฝ่ายค้าน ขู่ยื่นศาลรธน. จ่อถล่ม พ.ร.ก.กู้เงิน 1.9 ล้านล้านบาท

สุทิน คลังแสง ฝ่ายค้าน ขู่ยื่นศาลรัฐธรรมนูญตีความหากรัฐบาลไม่ตอบรายละเอียดการใช้เงินตาม พ.ร.ก.กู้เงิน 1.9 ล้านล้านบาท 25 พ.ค. 63

การบินไทย มีมติแต่งตั้งบอร์ดใหม่ 4 คน ร่วมแผนฟื้นฟูการกิจการ

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ได้ส่งหนังสือแจ้งตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เรื่อง การแต่งตั้งกรรมการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน)

พรรคก้าวไกล ปล่อยคลิป “ใครชนะไม่รู้…แต่ประชาชนแพ้”

พรรคก้าวไกล ปล่อยคลิป “ใครชนะไม่รู้…แต่ประชาชนแพ้” เจ้าของธุรกิจ SMEs กังวลต่อมาตรการช่วยเหลือของรัฐบาลจากเงินกู้ วันที่ 26 พ.ค. 63