(คลิป) สายฟ้า พายุ ร่าเริงมาก! เมื่อ ชมพู่ อารยา พาไปดูฮิปโป

สายฟ้า พายุ เรียกได้ว่าเป็นซุปตาร์ตัวน้อยที่มีแฟนคลับต่างหลงรักอย่างมากมาย สำหรับลูกแฝดสุดน่ารักของ ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต ที่ต้องบอกเลยว่ายืนหนึ่งลูกดารามาแรงมากจริงๆ

เคน ธีรเดช แพ้ทาง สายฟ้า พายุ โมเม้นท์เล่นกับหลาน โดนเสิร์ฟความน่ารักใส่รัวๆ

ล่าสุด แม่ชม ได้โพสต์คลิปที่พาสองแฝดไปดูฮิปโป ที่กำลังแช่น้ำกันอย่างมีความสุข บอกเลยน้องพายุนั้น ดูอเลิทเป็นพิเศษ แถมยังมีการบอกให้ฮิปโปดำน้ำให้ยุดูหน่อยอีกด้วย พอแม่ชมถามว่า ฮิปโปร้องยังไง? น้องพายุก็ตอบทันทีว่า เบบี้ชัก จึ้กๆๆๆ

ทำเอาแฟนๆต่างพากันหลง ในความน่ารักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก เพราะการมาส่องสัตว์ครั้งนี้ ทำให้ได้เห็นพัฒนาการ ความเจื้อยแจ้วของทั้งสองแฝดกันแบบน่าเอ็นดูสุดๆ สายฟ้า พายุ ยอดมนุษย์แฝดสุดน่ารัก แต่เอ๊ะ! ก้อนอะไรกลมๆ

สายฟ้า-พายุ ช่างภาพตัวจิ๋วรับหน้าที่ช่างภาพส่วนตัวให้แม่ชมพู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลับมาแล้ว! ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง ถูกปล่อยตัวหลังถูกคุมตัวเป็นเวลา 14 เดือน

ผู้ประท้วงชาวฮ่องกง รายนี้ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะครั้งแรกในรอบ 14 เดือน โดยเธอบอกกับสื่อว่าเธอถูกกักตัวในจีนแผ่นดินใหญ่

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน