เพลงเพราะ นักร้องดี พระนาง MV เริ่ด! นนท์ คำถามจากคนเก่า สู่ยอดวิวทะลุ 2M!

คำถามจากคนเก่า ‘หลายคนคงมีคำถามว่า เลิกกันแล้ว ทำไมยังส่องเฟซ ส่องไอจีแฟนเก่า’ เรียกได้ว่าหลาย ๆ คนคงท่องประโยคอินโทรของมิวสิควิดิโอ คำถามจากคนเก่า ของนักร้องหนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ นี้กันได้คล่องเลยทีเดียว

เข้ม-มุก ตีบทแตก! คำถามจากคนเก่า นนท์ ธนนท์ ทำเอาอินน้ำตาตก!

เพราะไม่เพียงแต่เพลงคำถามจากคนเก่า (Shouldn’t Ask) จะการันตีความเพราะ ซึ้ง ถึงอารมณ์เศร้าจากน้ำเสียงของนนท์ ได้อย่างเดียว คงมีอีกไม่น้อยที่ต้องดูมิวสิควิดิโอเพลงเพื่อเพิ่มความอินด้วย เพราะพระเอกนางเอกที่ได้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น เข้ม-มุก สุดยอดนักแสดง ที่จะมาสร้างฉากเรียกน้ำตา เพิ่มความอินถึงขีดสุดให้กับเหล่าแฟนเพลง แฟนคลับ และผู้ชมที่ชม คำถามจากคนเก่า นี้ และล่าสุดยอดวิวก็ได้ทะลุ 2 ล้านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ไม่เรียกปังจะให้เรียกว่าอะไรได้อีก จริงไหม?

ขอขอบคุณภาพ และดูเพิ่มเติมได้จากยูทูป iam official channel

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดกําหนดการสวดพระอภิธรรม อ๊อด คีรีบูน นักร้องดังยุค80 พิธีจัดขึ้น ณ จ.นนทบุรี

น้องเอิ๊ก ลูกสาว อ๊อด คีรีบูน แจ้งกำหนดการงานสวดพระอภิธรรม นักร้องดังเสียงหวานในตำนาน โดยพิธีได้จัดขึ้นที่จังหวัด นนทบุรี

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจ คนไทยเกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้

สวนดุสิตโพล เปิดผลสำรวจคนไทยกว่า 1,392 คน เกินครึ่งลงความเห็นยังไม่พร้อม เปิดประเทศ 1พ.ย.นี้ หวั่นเกิดการติดเชื้อสูงขึ้น

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ