สิตางศุ์ ฟาด!คนบอกศัลยกรรมหน้ามา 4 ล้านได้แค่นี้หรอ

สิตางศุ์ บัวทอง ตอกกลับคนบอกศัลยกรรมหน้า 4 ล้านบาท ได้แค่นี้ ลั่นสร้างตึกไม่เสร็จในวันเดียว หน้าเข้าที่เมื่อไรรับรองจึ้งแน่นอน ชื่นชมหมอศัลยกรรมไทยเก่ง ทำหน้าแก่ยุ่ยให้สวยได้ขนาดนี้

ถูกจับตาอย่างต่อเนื่องสำหรับ สิตางศุ์ บัวทอง หรือ แม่สิตางศุ์ หลังตัดสินใจทำศัลยกรรมทุบหน้าชุดใหญ่ ราคาสูงถึง 4 ล้าน ซึ่งแม่สิตางศุ์ก็ออกมาอัปเดตความปังให้ได้เห็นกันอยู่เรื่อย

ล่าสุด (15 กรกฎาคม 2564) สิตางศุ์ บัวทอง ให้สัมภาษณ์ผ่านวันบันเทิง เปิดเผยว่า ตอนนี้ผ่านเดือนกว่า ๆ ซึ่งต้องรอ 2-3 เดือน หน้าจะค่อย ๆ เป๊ะและยุบ ถ้าจะให้เป๊ะเลย ต้องรอหลังจากผ่าตัดดึงหน้าแล้วใส่หน้าผาก ตอนนี้อยู่ระหว่างกำลังดูคิวอยู่ว่าว่างเมื่อไร จะได้ผ่าตัดให้ครบ 4 ล้านบาทสักที

มีคนสงสัยว่าทำหน้า 4 ล้านบาท ได้แค่นี้เหรอ ความจริงมันเป็นโปรเจกต์ที่ไม่ใช่ครั้งเดียวจบ มันเป็นเคสยาก คือ การผ่าตัดของหน้ายาก แก่ และยุ่ย โครงกระดูกด้านในมีปรับโครงกระดูกเหมือนเพิ่งลงเสาเข็ม ตอนนี้เหมือนลงตอม่อ ยังไม่ได้ฉาบเลย แล้วจะบอกว่าตึกนี้ไม่สวยไม่ได้

ขอบคุณข้อมูลจาก : วันบันเทิง , Instagram sitaangsu

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG