ชูก้า BTS ปล่อยผลงานเพลง “Daechwita” เพียง 4 ชั่วโมงกวาดยอดวิวทะลุเกือบ 4 ล้าน !!

ชูก้า BTS แร็ปเปอร์สายเดือดหนึ่งในสมาชิกบอยเเบนด์วง BTS ปล่อยผลงานเพลงที่มีชื่อว่า “Daechwita” ‘대취타’ ได้เพียง 4 ชั่วโมงก็การันตีความฮอตด้วยการกวาดยอดวิวทะลุ 4 ล้าน!! เเละมีเเนวโน้มว่าจะพุงสูงขึ้นไปอีกในหลายๆชั่วโมง เเละเเน่นอนว่าภายใน 4 ชั่วโมงนี้ ยอดคนกดถูกใจสูงเกือบ 3 ล้าน และมีเเนวโน้มว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆอย่างเเน่นอน ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่การการันตีความฮอตในแพลตฟอร์มยูทูปเท่านั้น เพราะล่าสุดสื่อต่างชาติรายงานว่า ชูก้า BTS ในฐานะศิลปินเกาหลี ที่มีผลงานโซโล่เดี่ยว ถือว่าเป็นรายที่ 3 แล้วที่มีทั้งเพลงและอัลบั้มขึ้น #1 บนชารต์ US iTunes ได้ ต่อจากสองสมาชิกวงเดียวกันอย่าง นัมจุนและเจโฮป

สำหรับผลงานเพลง “Daechwita” ‘대취타’ ถือว่าเป็นผลงานที่เซอร์ไพรส์แฟนๆเป็นอย่างมากนอกเหนือจากสไตล์การแร็ปของ ชูก้า ที่ดุเดือดเเล้ว ก็ยังแฝงอีก 2 สมาชิกในวงอย่าง จิน BTS และ จองกุก BTS มาร่วมเป็น Extra ในฉากด้วย แต่งานนี้ก็ต้องทำเอาแฟนๆต่างสะดุดตรงที่ความฮาของทั้งสองเพียงแค่ไม่กี่วินาที ก็ทำเอาแฮชแท็ก Agust D ในทวิตเตอร์แทบจะเเตกเช่นกัน

ไอซ์ อภิษฎา ทำความดี ทำบุญวันพระใหญ่ ล้างห้องน้ำวัดอย่างแข็งขัน

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ทำบุญอบู่บ่อยๆ สำหรับสาว ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา ที่ถึงแม้จะเห็นว่าเธอเป็นาวเปรี้ยวๆแซ่บๆ แต่เธอนั้นก็หมั่นเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

กรมอนามัย เที่ยวชายหาดให้ปลอดภัยจาก โควิด19 การ์ดอย่าตก

โควิด19 กระทรวงสาธารณสุข แนะนำประชาชน ท่องเที่ยวแหล่งธรรมชาติ หายหาด ให้ปลอดภัย ต้องการ์ดอย่าตก สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือบ่อย ๆ เว้นระยะห่าง ป้องกันโควิด 19

รังสิมันต์ โรม แนะ3 ข้อแก้ไข รัฐธรรมนูญ เพื่อให้เกิดผลเป็นรูปธรรม

นาย รังสิมันต์ โรม พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า วันนี้ (5 มิถุนายน 2563) คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์

จาตุรงค์ มกจ๊ก ถามนักข่าว พาดหัวแรง ให้คนเข้าไปถล่ม เป็นเรื่องปกติ?

จากกรณีที่ดาราตลกชื่อดังรุ่นใหญ่ จาตุรงค์ มกจ๊ก ได้ออกไปสัมภาษณ์ข่าวของลูกสาว ใบเฟิร์น พัสกร และ นิกกี้ ณฉัตร รวมหัวกันปั่น จตุรงค์ มกจ๊ก จนของขึ้น !!

เอกชัย ศรีวิชัย พลิกวิกฤตโควิด ผลิตเครื่องแกงใต้ “เอกอร่อย” เลี้ยงครอบครัว

เอกชัย ศรีวิชัย ในยุคที่ต้องสู้กับ COVID-19 การปรับตัวถือเป็นสิ่งสำคัญ อย่างดารา นักร้อง หลายคนก็รายได้หดหาย ต้องหันมาทำอาชีพเสริมหาราย