ไร้ที่ติ! ซองจิน DAY6 ปิดท้ายความหล่อด้วยทีเซอร์สุดกระชากใจ เกินกว่าใครจะทน!

ในที่สุดทีเซอร์ของเมมเบอร์คนสุดท้าย ซองจิน DAY6 ก็ได้ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อย ขนความหล่อมาแบบไม่ปราณีกันเลย

เพอร์เฟ็กต์! เจ DAY6 เผยโฉมทีเซอร์หล่อทำลายล้าง งานดีจนต้องร้องขอชีวิต!

เป็นอีกหนึ่งคนที่แฟนๆ คาดหวังและตามติดขอบจอรอทีเซอร์อย่างใจจดใจจ่อ แม้จะเจออานุภาพความหล่อของอีก 4 หนุ่มแบบไม่ยั้ง แต่มายเดย์ก็ไม่มีหวั่น กวักมือเรียกออฟฟิเชียลให้ใส่มาเต็มที่ พร้อมรับความหล่อแบบจัดเต็มของพี่หมีแทบไม่ไหว!

และเมื่อภาพทีเซอร์ปล่อยออกมา ก็ทำเอาตื่นตะลึงจนแทบลมจับ เพราะเสน่ห์ที่ไม่ธรรมดาของหนุ่มซองจินบนรถยนต์คู่ใจ แค่ใบหน้าด้านข้างก็ทำเอาใจสั่นแล้ว แต่เจอช็อตมองกล้องเข้าไปมายเดย์ถึงกับใจสั่นกันเป็นแถว จิกกล้องกันขนาดนี้ ถ้าเลนส์ไม่แตกก็คงเป็นแฟนๆ เองที่สติแตกแน่แท้!

เกินบรรยาย! ยองเค DAY6 มาพร้อมทีเซอร์ในลุคสุดโด่ดเด่น หล่อละลายไม่มีพัก!

งานขรึมก็มา! วอนพิล DAY6 กับทีเซอร์ใหม่ หล่อนิ่งยิ่งกว่าน้ำไหลลึก!

นั่งในรถก็ว่าฮอตปรอทแตกไม่เกรงใจสายลมและแสงแดดรอบข้างกันแล้ว ออกมาโชว์ลีลาเดินรับบรรยากาศ พาเสน่ห์เกินต้าน สาดความหล่อเอาให้ผืนทราย ฟองคลื่น และลมแดดสะเทือนจนรับรู้กันทั้งจักรวาล ว่าขุมพลังของลีดเดอร์พัคซองจินนั้นไม่มีคำว่าธรรมดา!

งานดีที่หนึ่ง! โดอุน DAY6 เผยทีเซอร์ไหม่ หล่อเกินไป ทำแฟนๆ หัวใจจะวาย!

แม้จะเจอท่วงท่าการขับรถสุดปราดเปรียวของพ่อหนุ่มคนนี้กันมาก็หลายเอ็มวีแล้ว แต่ก็ไม่เคยชินกับเสน่ห์และความหล่อเกินพิกัดเลยสักครั้ง ทั้งแววตา การขยับใบหน้า และการเคลื่อนไหวร่างกาย บอกเลยว่าเป๊ะทุกองศา เลอค่าทุกมุม พรีเมียมจนประเมินค่าไม่ได้!

อ่านกันมาถึงตรงนี้ ถ้าไม่เชื่อก็ต้องดูให้เห็นกับตาแล้วหละ งานดีจนไม่มีคำบรรยายใดๆ เลย (เพราะเขียนไว้ด้านบนหมดแล้ว) เตรียมสายตาและหัวใจ แล้วไปรับชมความงามของพี่หมีมือกีตาร์กันเลย!

ทีเซอร์เปิดตัวอัลบัม DAY6 <The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love>

มาแล้ว! DAY6 เผยทีเซอร์แรกพร้อมวันเวลาคัมแบ็ก เตรียมลุ้นคอนเซ็ปต์สุดว้าว!

ขอบคุณภาพจาก : DAY6

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

#SaveRalph คืออะไร? และทำไมถึงต้องแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

ชาวเน็ตแห่ติดแฮชแท็ก SaveRalph เพื่อรณรงค์ให้ยุติการใช้เครื่องสำอางที่ทดลองกับสัตว์ พร้อมร่วมใจแบนสินค้าที่ใช้สัตว์ในการทดลอง!

กระทืบยับ! คู่รักชาวสหรัฐ รุมทำร้าย คู่รักผิวสี พร้อมทั้งตะโกนด่า และเหยียดสีผิว (มีคลิป)

เหตุสลดเพียงเพราะสีผิว คู่รักชาวสหรัฐรุมกระทืบคู่รักผิวสี เหตุจากเหยียดสีผิว และตะโกนด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรง เป็นผลให้โดนโทษทางอาญา

สาวโพสต์ ฉุน จะรับผิดชอบแค่นี้จริงหรือ! หลังเจอฟันในขนม Starbucks

เจอฟันในขนม Starbucks ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์รูปภาพ ขนม espresso choc chip brownie ของร้านกาแฟดัง Starbucks ที่มีมี ฟัน จำนวน 1 ซี่ อยู่ภายในเนื้อขนม ซึ่งสร้างความสะอิดสะเอียนเป็นอย่างมาก โดยผู้เสียหายได้ทำการ โพสต์รูปภาพลงใน

ครองแชมป์! ไทยผงาดเป็นแชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อโควิดสูงที่สุด!

ผู้อำนวยการสถาบันนวัตกรรมบูรณาการ ชี้ไทยเป็น แชมป์โลก อัตราการกระจายเชื้อ โควิด สูงที่สุด พร้อมแนะนำให้รัฐบาลเตรียมฉีดวัคซีนเป็นวาระเร่งด่วน ก่อนจะสายเกินไป

รอชม! จีฮุน – จองอู TREASURE เตรียมปล่อยพลังเกินพิกัดในรายการ Amazing Saturday

อดใจกันอีกนิดก็จะได้ชมสองหนุ่ม จีฮุน และ จองอู TREASURE ในรายการ Amazing Saturday ที่จะออนแอร์สัปดาห์หน้า!

คู่รักออสซี่หวิดดับเจอ งูพิษ ในถุงผัก แม้จะตกใจแต่ก็มั่นใจว่าผักปลอดสาร 100%

งูพิษในถุงผัก คู่สามีภรรยาในซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย ตกใจอย่างมากเมื่อพวกเขาพบลูกงูพิษในถุงผักที่ซื้อมาจากซูปเปอร์มาร์เก็ต

น้ำชา ชีรณัฐ โดนชาวเน็ตทักในเรื่องความเหมาะสม หลังสวมชุด PPE ขึ้นเครื่องบิน

ก่อนหน้านี้ น้ำชา ชีรณัฐ ได้มีการไปตรวจหาเชื้อโควิด19 ซึ่งผลออกมาแล้วว่าไม่พบเชื้อ ต่อมา เธอก็ได้มีการกักตัวจนเสร็จเรียบร้อย