ชาวเน็ตสับเละ! หลัง เต๋า ทีวีพูล ขอใช้พรบ.คอมฯ เอาผิดข้อความหมิ่นประมาท

โดนทัวร์ลงหนักมากเมื่อนักข่าวบันเทิงชื่อดัง เต๋า ทีวีพูล หรือ ภูมิพัฒน์ ธรรมพันธ์ ดาวแห่งการแฉข่าววงในที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการโพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรมว่า “เล่นเองหลุดเอง! พระเอกหิวแสง หลุดยอมรับกับสื่อว่าทำตามสคริปที่ค่ายให้อ่าน จำได้บ้าง จำไม่ได้บ้าง เมื่อตอบเรื่องความรัก. โป๊ะในโป๊ะลูก” ซึ่งชาวเน็ต ก็ได้มีการโยงไปถึงคู่รักคู่ใหม่ของวงการบันเทิงอย่าง ตงตง และ เบสท์ รักษ์วณีย์ ที่ช่วงนี้ทั้งคู่ดูจะคลั่งรักกันเป็นพิเศษ เพราะฝ่ายชายนั้น แสดงออกมาจนทำหลายคนต่างอิจฉา

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ก็โพสต์ไอจีถึงอีกครั้งถึงบุคคลที่ส่งข้อความหมิ่นประมาทและผิดพ.ร.บ.คอมฯ เจ้าตัวเตรียมให้ทีมกฎหมายจัดการ และยังบอกอีกว่า ไม่รับช่อดอกไม้รับแต่เงินสด ทั้งนี้ก็มีเหล่าชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าวว่า

“บางทีคนที่โดนเอาเรื่องของเขามาทำข่าว เขาก็ไม่ได้บันเทิงไปกับคุณด้วยนะครับ ฝากไว้ให้คิด,วิจารณ์คนอื่นได้แต่ คนอื่นวิจารณ์ตัวเองไม่ได้?คือ งง นะคะะ เอาเรื่องเขาไปพูดมั่วไม่มีแม้แต่คำขอโทษสักคำ😌 ,แล้วไปว่าเค้าก่อนทำไมคะ เค้าก็เสียหาย” และอีกมากมาย

tao_tvpool

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ตงตง โวยเละ เต๋า ทีวีพูล เล่นข่าวพระเอกหิวแสง คู่รัก PR คบกันเพื่อหวังงานคู่

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รวมทุกรายละเอียด ยิ่งใช้ยิ่งได้ คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการ และช่องทางลงทะเบียน

เฟซบุ๊ก Krungthai Care ได้โพสต์รายละเอียด คุณสมบัตร และช่องทางการลงทเบียนเพื่อเข้าร่วมโครงการ ยิ่งใช้ยิ่งได้ ที่จะเริ่มมี

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย