ยังเศร้า! เต้ย ธโนทัย ยอมรับยังทำใจไม่ได้เลิก ซาร่า ปิดฉากความรัก 14 ปี

ออกมาเผยถึงความรู้สึกแล้วสำหรับ เต้ย ธโนทัย ที่หลังจากมีข่าวเลิกรากับแฟนเก่าสาว ซาร่า โฮเลอร์ ที่คบกันมานานกว่า 14 ปี และเป็นการคบกันที่ถึงขั้นฝ่ายชายเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ซาร่า ไปแล้ว แต่สุดท้ายความรักก็ไปไม่รอด จึงทำให้ต้องสิ้นสุดความรักลง

ซึ่งล่าสุด เต้ย ได้ออกมาเผยถึงความรู้สึกว่า “รู้สึกโหวงๆเหมือนกัน ใจหาย เป็นเรื่องปกติ ของคนที่คบกันมานานกว่า 14 ปี” ก่อนหน้านี้ยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์เพราะยังทำใจไม่ได้ ตอนนี้ก็มีส่งข้อความหา และถ้าในอนาคตซาร่าจะเดินไปทางไหนเราก็พร้อมส่งเสริม

ปิดฉากรัก ! เต้ย ธโนทัย โพสต์สตอรี่ เลิกแฟนสาว ซาร่า หลังคบมา 14 ปี

“เรื่องง้อให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้พยายามทำทุกอย่างให้ลงตัวกว่านี้ ถ้าในอนาคตมันต่อไม่ติดก็ไม่เป็นไร”

“ทุกคนให้กำลังใจเราดีมาก แต่ข้างในใจเราไม่มีใครรู้ ตอนนี้เหมือนเป็นไบโพลาร์”

“ปกติไม่ค่อยได้คุยอยู๋แล้ว เพราะซาร่างานเยอะ ไม่ค่อยได้เจอกัน”

“ผมคิดว่ามันเป็นพอยต์ปลายทางของทุกคนที่ว่าพวกเราไม่มีใครเพอร์เฟ็กต์ ไม่มีใครดีที่สุด แต่ว่าพวกเราสามารถเป็นคนที่ดีกว่าวันนี้ได้ ถ้าอะไรที่มันทำให้ตัวเราดีขึ้นเราก็พร้อมทำอยู่แล้ว”

“พวกเราได้ตกลงและคุยกันแล้วครับ ว่าพวกเราขอหยุดความสัมพันธ์ไว้ก่อน ตอนนี้เราเป็นเพื่อนกันก่อนก็ได้นะ อย่างน้อยมันก็ไม่ได้ดีแค่ตัวเขา มันก็ดีทั้งตัวเราด้วย ดีทั้งต่อคนรอบข้างทุกคนที่อยู่รอบตัวพวกเรา”

“เมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้จับเข่าคุยกับเขา คือได้คุยเรื่องนี้แหละครับ ผมมันเด็กด้วยแหละตอนนั้น ตอนนี้ก็ยังเด็กอยู่ (หัวเราะ) ที่จริงตอนนั้นมันเรื่องส่วนตัวก็ไม่ควรโพสต์อะไรลงไป แต่ตอนนั้นมันทำใจไม่ได้ มันเลยมีแลบออกไปบ้างครับ”

วันนี้เลิกกันหรือแค่ถอยคนละก้าว เพราะตอนนั้นเราบอกแค่ลด แต่ซาร่าขอแค่เป็นเพื่อน?
“เอาตามที่เขาว่าแล้วกัน ผมว่านะ ตอนนี้ผมก็รู้สึกว่าผมเป็นเพื่อนเขาแล้วเหมือนกันครับ เอาจริงๆ มันก็ลดความสัมพันธ์ลงมาครับ”

สรุปยังไง? ซาร่า เผย ความสัมพันธ์ล่าสุด หลังมีข่าวคืนดี เต้ย ธโนทัย

14 ปีที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?
“มันก็สวยงามครับพี่ ความรักสวยงามมากเลย ต่างคนต่างดูแลกันดีครับ และมันก็มีอะไรหลายอย่างเกิดขึ้นเยอะแยะมากมายเลย ของขวัญแฮนด์เมดที่ทำด้วยมือ ข้อความแมสเสจที่จดไว้มันเยอะมากเลยครับ แต่แค่อาจจะต้องปิดหนังสือเล่มนี้ เพื่อเขียนหนังสือเล่มอื่นต่อหรือเปล่า”ไอจีเต้ย

ปิดเลยเหรอ?
“มันก็ไม่ใช่ถึงขั้นจะเขียนต่อ ผมเชื่อว่ามันก็น่าจะดีกว่ากับพวกเราทั้งสองฝ่ายครับ เขาก็ได้มีเวลาเยอะขึ้นด้วย จะได้ไม่ต้องมานั่งจ้ำจี้จ้ำไชอะไรครับ”

ตอนนี้หวังอยากจะกลับไปเป็นสถานะแฟนเหมือนเดิมไหม?
“ถ้าเอาตอนนี้ จริงๆ นะ ผมรู้สึกว่าตอนนี้ดีกับทั้งสองฝ่ายมาก ถ้าเกิดอนาคตผมคือของเขา และเขาคือของผมจริงๆ ผมก็พร้อมที่จะทุ่มทุกอย่างเพื่อไปหาเขา ถ้าพวกเรามันคลิกกันจริงๆ นะครับ แต่ ณ ตอนนี้อย่างที่บอก วินาทีนี้ ถ้าตัวผมวิ่งเข้าหาเขา มันจะไม่มีอะไรดีขึ้นเลยครับ เขาก็ยังทำใจไม่ได้ มันก็เหมือนยิ่งเร่งยิ่งรัดครับ เพราะฉะนั้นตอนนี้เวลามันน่าจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของเรา”

ถ้าเขาให้โอกาสเราก็พร้อมจะเปลี่ยนตัวเอง?
“ถ้าเขาให้โอกาสครับ”

มีหลายอย่างไหมที่เราไม่มีโอกาสที่จะได้ทำก่อนที่จะเกิดขึ้น?
“เอาจริงๆ ผมไม่เสียดายนะ ถ้าถามมาแบบนี้ หมายความว่า ไม่เสียดายที่ไม่ได้ทำอะไรไป เพราะผมเชื่อว่าเราทำครบทุกอย่างแล้ว เอาจริงๆ ผมก็มายืนจุดนี้ไม่ได้เหมือนกัน ถ้าผมไม่มีเขานะ มันมีคำแนะนำหลายอย่างที่มาจนถึงทุกวันนี้ได้ เขาสอนเรามาเยอะมาก มันก็เหมือนแลกเปลี่ยนกัน”

วันนี้มีอะไรอยากจะบอกเขาไหม?
“ตอนนี้ยังอาบน้ำให้แมวอยู่นะ (หัวเราะ) ยังดูแลแมวของเธออย่างดี แล้วก็ดูแลสุขภาพด้วยแล้วกัน ทำงานหนัก เป็นห่วง สนุกกับเพื่อนได้เต็มที่ และหาความสุขให้ตัวเองเยอะๆ แล้วกัน”

ยังคิดถึงซาร่าไหม?
“ทำใจไม่ได้จริงๆ มีหลายคนบอกว่าไม่ต้องคิดมาก เพื่อนผู้ชายหลายคนทักมาเยอะมากเลย แต่ผมไม่ใช่สายนั้นจริงๆ เราเคลียร์งานเสร็จก็ไปหากิจกรรมอะไรก็ว่าไป เต้นออกกำลังกาย เล่นกีฬา มันเลยต้องหาอะไรพวกนี้ทำทดแทนมากกว่า ตอนนี้ถ้าให้ผมอยู่เฉยๆ ผมกลายเป็นคนเคว้ง มันซ้าย ขวา จริงๆ แค่ทำงานแล้วไปออกกำลังกายเลยดีกว่า”

คนมองว่าตอนนี้เขาดังกว่า เลยทิ้งเรา?
“ไม่เลยครับ อย่ามองแบบนั้นเลย ซาร่าเขาเป็นคนดีมากเลยนะ กว่าเขาจะดูแลครอบครัวเขาได้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ อย่าไปมองเขาแบบนั้นเลย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิ่มใจ ได้บุญ ! อย. แนะชาวพุทธจัดชุดสังฆทานถวายพระ วันมาฆบูชา

อย. ห่วงใยภิกษุสงฆ์รับชุดสังฆทาน ช่วง วันมาฆบูชา ขอให้พุทธศาสนิกชนคัดเลือกผลิตภัณฑ์อาหาร ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของพระสงฆ์

คาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ขอโชคลาภ เสริมสิริมงคล รับเดือนมีนาคม

Horo World ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคาถาบูชา ไอ้ไข่ วัดเจดีย์ ทางเพจเฟซบุ๊ก ว่า ใกล้วันที่ 1 แล้ว ขอโชคขอลาภ ‘ไอ้ไข่’ กันเลย

ชุดแรกมาแล้ว! วัคซีนโควิด ซิโนแวค ของจีนถึงมือสิงคโปร์

วัคซีนโควิด — (25 ก.พ.64) สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เว็บไซต์ทางการสถานเอกอัครราชทูตจีนประจำสิงคโปร์ระบุว่า วัคซีนจากซิโนแวค

เกาหลีใต้ ป่วยเพิ่ม 14 ราย! จากการติดเชื้อ โควิด19 กลายพันธุ์

โควิด19 — ซินหัวรายงานเมื่อวันที่ 25 ก.พ.64 ว่า สำนักงานใหญ่ควบคุมโรคส่วนกลางของ เกาหลีใต้ ตรวจพบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา

หมอไก่ พ.พาทินี เผย มีนาแล้ว !! ดวงของแต่ละราศีจะมีอะไร

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า เดือนมีนา … ดวงคุณ

อาจารย์กิติคุณ เผย 5 ราศี จากดวงร้ายกลายเป็นดี เงิน งาน ปัง นับแต่ 5 มี.ค. นี้

ดูดวง อาจารย์กิติคุณ พลวัน เลขาธิการสถาบันบ้านพยากรณ์ ได้โพสต์ภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพจ Horoworld ว่า 5​ ราศี​ จากดวงร้ายกลายเป็นดี​

หล่อมาก! DAY6 กลับมาแล้ว! ประเดิมงานแรกของปี ดีกรีมิวส์แบรนด์เสื้อผ้าสตรีท

หลังจากที่หนุ่มๆ DAY6 พักงานวงมาสักระยะ คราวนี้กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ในฐานะมิวส์แบรนด์เสื้อผ้า แฟนๆ ต่างหวีดกันไม่หวาดไม่ไหว!