แพรว คณิตกุล ตอบชัด!! สถานะ ต้อล AF4 ลั่น !! ซุ่มคบ ไม่กล้าบอกใคร

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ชาวเน็ตจับตามองสำหรับนักร้องสาว แพรว คณิตกุล ที่ลงรูปเช็คอินไร่ชาลุงเดชที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งงานนี้หลายคนก็โฟกัสไปที่อดีตนักร้องบ้านนักล่าฝันอย่าง ต้อล วันธงชัย หรือ ต้อล AF4 โดยนักร้องสาว แพรว ได้ลงรูปเป็นภาพเซ็ตและภาพท้ายสุดก็เป็นภาพของนักร้องหนุ่มต้อลนั้นเอง ส่วนทางด้านอินสตาแกรมของต้อล ก็ลงรูปตนเองพร้อมแท็ก แพรว คณิตกุล เช่นกัน

ล่าสุด ไม่เสียชื่อฉายา ตูมสนิท มีเพื่อนซี้ในวงการมากมายหลายคน พิธีจอมเม้าท์แห่ง Z story ช่อง อมรินทร์ทีวี เอชดี 34 อย่าง มะตูม เตชินท์ ไม่ทำให้ขาเผือกผิดหวัง ขอโฟนอินกลางรายการสดๆ ไปหาเพื่อนสนิทในวงการอย่าง นักร้องเสียงใส แพรว คณิตกุล ถึงเรื่องราวความรักครั้งใหม่ หลังเจ้าตัวลงรูปคู่หวานฉ่ำคู่กับ อดีตนักร้องบ้านล่าฝัน ต้อล วันธงชัย งานนี้ได้ดีเจรุ่นพี่อย่าง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ ร่วมด้วยช่วยล้วง จนนักร้องสาวร่างเล็ก แพรว คณิตกุล ยอมเปิดปากเรื่องความรักเป็นครั้งแรกว่า

“ใช่ฉันคบกับต้อล แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่ฉันต้องไปบอกใครไหมว่าฉันคบกัน (หัวเราะ) เพิ่งเริ่มๆ มะตูมแกร้ายมาก โทรมาหาฉันออกรายการ” “รูปที่ลงวันนั้นจริงๆ ไม่มีอะไร เราไปเรียนรู้วิธีการปลูกสมุนไพร พอดีว่าจะทำร้าน ก็เลยเรียนรู้ เราสนิทกันเพราะว่าเราให้เขามาช่วยเราที่โรงแรม พอดีว่าเราจะเปิดคาเฟ่” “จริงๆ ก็คุยกันมา 4 เดือนแล้วล่ะ ซุ่มไม่กล้าบอกใคร เพราะว่าเราโตแล้วด้วยแหละ กลัวไปไม่รอด เราก็ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าเราจะชอบผู้ชายสไตล์นี้มาก่อน ลองมาเป็นผู้ชายสายแทคแคร์บ้าง (หัวเราะ) แต่ไม่ได้อยากเปิดตัวคู่กันไรมาก เพราะต้อลเขาลาออกจากวงการแล้ว”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ประทับใจ!! แม็กซ์เวลล์ เลี้ยง น้องเอมมิลี่ ลูกสาวคนเเรกของ ซาร่า คาซิงกินี

เรียกได้ว่าปัญหาคลี่คลายแล้วสำหรับ ซาร่า คาซิงกินี กับอดีตแฟนหนุ่มอย่าง ไมค์ พิรัชต์ ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์ได้ถอน

“ปธ.ชวน” อบรม ส.ส.กลางสภาฯ พูดเหตุผลเพราะอะไรต้องเปิดสภาวิสามัญ ประชุมสภาฯ

“ปธ.ชวน” อบรม ส.ส.กลางสภาฯ ก่อนเปิดสภาก็มี ส.ส.พูดว่าเปิดสภาฯ วิสามัญ ไม่ได้อะไรหรอก เปิดมาก็มาด่ากัน พร้อมถามกลับพูดเหตุผลเพราะอะไรต้องเปิด

ตะลึง! นาซา พบ น้ำบนดวงจันทร์ คาดปริมาณน้ำมีมากพอ ต่อการสำรวจในอนาคต

นาซา ประกาศ พบ น้ำบนดวงจันทร์ ด้านสว่างโดยกล้องโทรทรรศน์ในช่วงอินฟราเรดไกลบนหอสังเกตการณ์ SOFIA

วิคเตอร์ คว้าชัยชนะ คู่ที่ 3 บนสังเวียนเดือด 10 Fight 10 ปะทะ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์

ขอแสดงความยินดีกับ วิคเตอร์ ชัชชวิศ #TeamWhite ที่คว้าชัยชนะบนสังเวียนเดือด 10 Fight 10 ซีซั่น 2 ไปเมื่อค่ำคืนวันที่ 26 ตุลาคม 2563

หนุ่มเมายาฉุนจัด เมียไม่ให้อึบ เผาบ้านวอด พบใส่ผ้าขนหนูผืนเดียวตั้งใจมีเซ็กซ์

หนุ่มเมายาบ้าคลั่ง ขี่จยย.กว่า 20 กม. ไปหาเมียเพื่อดูอวัยวะเพศของภรรยา สุดท้ายโมโห เมียไม่ให้อึบ จุดไฟเผาบ้านวอด

มาแน่! คู่ไฟท์ไฝว้ผี อร BNK48 ประกบคู่ เซ้นต์ กุมภาหน้าเจอกัน!

เป็นที่ลุ้นกันสุดๆ กับสาว อร BNK48 ที่จะขอผันตัวจากไอดอลสาวมากความสามารถสักครู่ แล้วมาสวมบทบาทผีนักเรียนสุดคิ้วท์

สีไหนก็ปัง ! แบมแบม GOT7 หล่อไม่หยุด จะทำผมสีไหนก็ไม่มีดับ !

เหล่าอากาเซ่ทุกคนคงจะคุ้นเคยกันดีกับภาพของหนุ่มน้อย แบมแบม GOT7 ในลุคผมหลากหลายสี ที่เจ้าตัวมักจะเปลี่ยนลุคให้แฟนๆ กรี๊ดไม่หยุดกันอยู่บ่อยๆ