ตูมตาม โพสต์อวยพรวันเกิดพร้อมแคปชั่นหวาน เน้นย้ำคำว่ารัก

ตูมตาม ยุทธนา หลังจากมีข่าวลือต่างๆมากมายออกมาเมื่อไม่นานมานี้เกี่ยวกับข่าวเรื่องความรักของหนุ่มตูมตามอยู่เรื่อยๆให้เราติดตามกัน งานนี้หนุ่มตูมตามไม่ปล่อยให้รอนาน สำหรับความรักครั้งใหม่ของนักแสดงหนุ่ม ตูมตาม ยุทธนา เปื้องกลาง หลังมีภาพคู่หลุดออกมาอยู่บ่อย แต่ก็ไม่มีโอกาสได้เห็นหน้าชัดๆของฝ่ายหญิงสักครั้ง แต่ล่าสุดที่ดูแล้วทุกอย่างก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อ ตูมตาม ได้ลงภาพคู่แบบเปิดเผยใบหน้าของฝ่ายหญิง ให้เห็นกันชัดๆไปเลย สำหรับ หนูเล็ก อรฤดี แสงหล้า โดยรูปดังกล่าวเป็นรูปที่หนุ่มตูมตาม โพสต์อวยพรวันเกิดหนูเล็ก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นหวานๆที่ใครอ่านแล้วก็คงจะเขินไม่น้อยกันเลยทีเดียว พร้อมทั้งยังลงท้ายเน้นๆ ด้วยคำว่า “รัก” งานนี้ไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไปแล้ว่าสาวปริศนาที่เราตามหากันเป็นใคร “สุขสันต์วันเกิด || ลิงน้อย
ขี้ดื้อที่สุด ขอให้มีแต่สิ่งดีๆในชีวิตเด้อ ขอให้ มีสติมากขึ้นในการใช้ชีวิต ขอให้นู๋ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ตั้งใจนะคะ “รัก” “

ตูมตาม และ หนูเล็ก
แคปชั่นตูมตามอวยพรวันเกิด

สำหรับสาวหนูเล็กนั้น เป็นสาวสวยที่มีรางวัลการันตีความสวยเป็นถึงระดับนางงามอุบลราชธานีประจำปี 2562 และยังเข้ารอบ40 คนสุดท้ายของเวที นางสาวไทย ปีล่าสุด รวมถึงหนูเล็กยังเป็นสตั๊นท์สาว ซึ่งกำลังจะมีภาพยนตร์ที่เธอร่วมเล่นอีกด้วย

อ่านข่าวที่ Bright Today

หนุ่ม ศรราม แยกทางกับภรรยา???

หลังจากที่ หนุ่ม ศรราม ออกมาไลฟ์สดชี้เเจงกรณี โกงหน้ากากอนามัยของ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ (ภรรยา) ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย พิธีกรรายการข่าวใส่ไข่ ไ

โอลิมปิก 2021 โตเกียวและ พาราลิมปิก 2021 กำหนดวันแข่งหลังหนี โควิด19

รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดเผยว่า กีฬา โอลิมปิก 2021 เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น จะเริ่มในวันที่ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 และจะสิ้นสุดในวันที่ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2021

นนทบุรีเคอร์ฟิว ประกาศ! ห้ามปชช.ออกนอกบ้าน 5 ทุ่ม- ตี5

นนทบุรีเคอร์ฟิว นายสุจินต์ ไชยชุมศักดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัด นนทบุรี ประกาศเคอร์ฟิวบริเวณพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส

ผู้รับเหมารับผิดชอบ!ชายขับ แกร๊บ ร่วง ถนนทรุด ย่านแจ้งวัฒนะ

ถนนทรุด จากกรณีเมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2563 เวลาประมาณ 19.30น. ได้เกิดเหตุรถมอเตอร์ไซค์ ชายขับส่ง แกร๊บ ตกหลุมจากเหตุ ถนนทรุดบริเวณ

อนาคตใหม่ ชี้ ครบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน ยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อกับ พรรคก้าวไกล

31 มีค. 63 เพจพรรค อนาคตใหม่ โพสต์ภาพและข้อความ ว่า ครบรอบ 1 ปี ลงนามสัตยาบัน อนาคตใหม่ 54 ส.ส. ยังยึดมั่นอุดมการณ์สานต่อภารกิจ