เกิดอะไรขึ้น! นาฟ ไลฟสดปล่อยโฮ ถูกคนในวงการด่าท่อ ลามไปถึง แพท ณปภา

เกิดอะไรขึ้น นาฟ ฉัฐนันท์ ทนไม่ไหว ปล่อยโฮกลางไลฟ์สด ถูกผู้ใหญ่ในวงการด่าทอเสียหาย ลามไปถึง แพท ณปภา และครอบครัว!

ดูเหมือนจะเกิดดรามาขึ้นอีกแล้ว เมื่อ นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาวของ แพท ณปภา ได้ออกมาไลฟ์สด น้ำตาแตกระบายความในใจ ถึงประเด็นที่ถูกผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงคนหนึ่ง ต่อว่ากลางรายการของ มดดำ คชภา ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยว่าจะด่าอะไรตัวเธอ เธอไม่ได้ว่าอะไร แต่งานนี้กลับด่าลามไปถึงการเลี้ยงดูของครอบครัวและ แพท ณปภา ทำให้เธอรับไม่ได้ เพราะพ่อกับแม่เลี้ยงเธอมาอย่างดี

นาฟ ฉัฐนันท์ น้ำตาแตกกลางไลฟ์!

โดยในไลฟ์สดบางช่วงบางตอน นาฟ ฉัฐนันท์ ได้ระบายความในใจพร้อมกับน้ำตาว่า “มีผู้ใหญ่มาด่านาฟ และลามไปถึงพี่แพท พอนาฟรู้เรื่องนี้ก็รู้สึกไม่โอเค แต่ไม่ได้ไม่ยอมรับผิดนะ ถ้าเราผิดเรายอมรับและพร้อมปรับปรุงตัว แต่อันนี้อยู่ดีๆ ไม่รู้จักเราแต่เดินมาด่าเรา หลังจากนั้นข่าวก็เอาไปทำแล้วทุกคนก็มารุมด่านาฟ ด่าไปถึงพ่อแม่นาฟ ลำพังด่าตัวนาฟเอง นาฟไม่อะไรเลย แต่ขอร้องอย่ามาว่าที่บ้านนาฟ เพราะที่บ้านเลี้ยงดูนาฟมาอย่างดี ในรายการของพี่มดดำ จริงๆ เขาด่าเยอะกว่านั้น แต่รายการตัดออกเท่านั้น

2-min

คุณต้องรู้สิว่าการที่คุณจะพูดอะไรไป มันเป็นดาบสองคม มันจะส่งผลกระทบอะไรถึงเด็กผู้หญิงคนนี้ ที่คุณด่าแล้วนักข่าวเอาไปพาดหัวข่าว แล้วด่าแรงกว่าในรายการพี่มดดำตัดที่ออกอีกนะ เขาเหยียดอาชีพ เหยียดผู้หญิง เหยียดเพศ คือเราบอกไม่ถูกเขาเป็นคนในวงการ ทำไมเขาต้องมาทำแบบนี้ แล้วพอคนเอามาพาดหัวข่าวเยอะๆ ก็พาลพากันมาว่าพ่อกับแม่ของนาฟ ซึ่งพ่อแม่นาฟไม่รู้เรื่องอะไรเลย คือครอบครัวเลี้ยงนาฟมาดีมาก แต่รูปลักษณ์ภายนอกของนาฟอาจจะเห็นว่านาฟเป็นผู้หญิงมั่นใจในตัวเอง ยุคนี้คนมันตัดตัดสินคนมันเพียงแค่คลิปเดียว คือผู้ใหญ่ท่านนี้เขาอยู่ในวงการมานาน

วันนี้แค่ออยากออกมาพูดเท่านั้นเอง ว่าเราทบทวนตัวเองมาหลายวันมากว่าเราผิดขนาดนั้นเลยเหรอ ทำไมต้องใช้คำพูดแรงแบบนี้ คำพูดมันแรงมากจนนาฟไม่อยากพูดในไลฟ์ มันไม่ดีอะ จริงๆ ไม่ได้สนใจอะไร แต่เขาด่าพี่แพทด้วย แล้วคนที่ได้ยินในรายการก็คืออึ้งกันไปหมดเลย ว่าทำไมว่าพี่แพทแบบนี้ คือจะว่านาฟยังไงก็ว่าไปเถอะ อย่างที่นาฟเคยให้สัมภาษณ์ไปว่ายังไงคนก็ตัดสินนาฟด้วยคลิปนั้นอยู่แล้ว โดยที่ไม่ได้มารู้จักตัวนาฟ”

นาฟ หลาน แพท ณปภา น้ำตาแตกเสียใจโดนผู้ใหญ่ -min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

6 ราศี ช่วงนี้ต้องอดทน! เจ้ากรรมนายเวรติดตามขอส่วนบุญ!

คุณเบลล์มินธิ์ ธัญญ์สมินธิ์ : Muen mon tra เผย ดวงมีนาคม 2567 : 6 ราศี เจอบททดสอบชีวิต ต้องผ่านไปให้ได้!

เพจดัง แฉอีก! ‘ฝรั่งเตะหมอ’ ถ่ายภาพร่วมเฟรม บิ๊กเบิ้ม ภูเก็ต

เพจดัง แฉอีก! ‘ฝรั่งเตะหมอ’ ถ่ายภาพร่วมเฟรม บิ๊กเบิ้ม ใน จ.ภูเก็ต หลังภรรยา ปัด อ้างรู้จักนายตำรวจใหญ่ ด่ากราดขู่หมอ

อึ้ง! ย้อนฟังคำพูด พีเค ปิยะวัฒน์ สาเหตุที่ต้องคบซ้อน เพราะ.. ?

ชาวเน็ตแห่ขุดสัมภาษณ์ พีเค ปิยะวัฒน์ เล่ากลางรายการ สาเหตุที่ต้องคบซ้อนเพราะ.. ? บอกเลยงานนี้ฟังแล้วอึ้งสุดๆ

‘DICE’ บอยแบนด์น้องใหม่! แห่ง SONRAY MUSIC พร้อมมาขโมยหัวใจทุกคนแล้ว

ประกาศชื่อวงอย่างเป็นทางการของ 789 TRAINEE พร้อมกันหรือยัง? ที่จะจับมือก้าวเดินทางไปยังเส้นทางครั้งใหม่พร้อมกันอีกครั้ง!

เข้าใจหัวอกผู้หญิง! หนิง ปณิตา โพสต์ถึง โยเกิร์ต หลังประกาศแยกทางรัก พีเค

หนิง ปณิตา โพสต์ประโยคนี้ถึง โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ หลังประกาศแยกทางรัก 12 ปี และเซ็นใบหย่า พีเค ปิยะวัฒน์
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า