ด่วน! เอมมี่ แม็กซิม เป็นลมกลางโรงพัก หลังให้สัมภาษณ์สื่อเสร็จ

เอมมี่ แม็กซิม เป็นลมกลางโรงพักหลังไปพบ ทอยทอย ธนภัทร ทันทีที่ให้สัมภาษณ์สื่อเสร็จล้มฟุบลงพื้น

กลายเป็นคดีใหญ่ของวันนี้ (6 สิงหาคม 2564) หลังนักแสดงหนุ่ม ทอยทอย ธนภัทร ใช้มีดแทงแฟนสาวดับ เหตุทะเลาะกันรุนแรง ทันทีที่เกิดเรื่อง เอมมี่ แม็กซิม ที่เพิ่งเป็นผู้จัดการหนุ่มทอย ได้เพียงแค่ 1 วัน และเพิ่งจะดึงหนุ่มทอยเข้ามาในสังกัดได้ไม่นาน เดินทางไปที่โรงพัก สน.คันนายาว ได้มีโอกาสพูดคุยกับ ทอย เพียงเล็กน้อย ก่อนที่จะออกมาให้สัมภาษณ์สื่อ

ในขณะที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์ก็ร้องไห้ระหว่างการสัมภาษณ์และเสียงสั่นเครือ บอกว่าซ็อกและตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ไม่เคยคิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ ทันทีที่เจ้าตัวให้สัมภาษณ์รายการโหนกระแสเสร็จ กลางรายการ หนุ่ม กรรชัย รายงานสดบอกว่า เอมมี่ แม็กซิม เกิดอาการวูบ และฟุบลงพื้นกลางโรงพัก พร้อมกับเปิดคลิปเหตุการณ์ที่ เอมมี่ แม็กซิม กำลังฟุบลงไปที่พื้น

ขอบคุณภาพ : รายการโหนกระแส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ