ทนายเจมส์ ยังมั่นใจว่า ทอยทอย มีโอกาสได้ประกันตัว เพราะไม่หลบหนี!!

ทนายเจมส์ ได้ออกมาชี้แจงกรณี ทอยทอย แทงแฟนสาวดับคาบ้าน ยื่นอุทธรณ์ไปแล้วศาลไม่อนุญาตให้ประกันตัว แต่ทนายยังมั่นใจว่ามีโอกาได้ประกันตัว เพราะผู้ต้องหาไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

จากกรณีที่หลายคนให้ความสนใจ ทอยทอย ธนภัทร นักแสดงหนุ่มซีรีส์วาย ใช้มีดแทงแฟนสาวดับคาบ้านกว่า 20 แผล ทันทีที่เกิดเหตุเจ้าตัวได้โทรหารถพยาบาล พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ หลังจากการสอบปากคำเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ยื่นคัดค้านการประกันตัว จากนั้น ทนายเจมส์ ซึ่งเป็นทนายของผู้ต้องหาได้ยื่นอุทธรณ์ไป แต่ศาลก็ไม่อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราว หวั่นหลบหนี

ล่าสุด ทนายเจมส์ ได้ออกมาชี้แจงว่า มั่นใจว่าทอยทอยจะได้รับการประกันตัวในชั้นศาล เพราะไม่หลบหนี และรอมอบตัวในมี่เกิดเหตุ
วงเงินประกันคาดว่าประมาณ 100,000-200,000 บาท ถ้าได้ปล่อยตัวชั่วคราว อาจต้องติดกำไล EM ผู้เสียชีวิตอาจทำร้ายตัวเอง เพราะบาดแผลลึกมีแค่ 2 แผล และรอยแผลอาจจะมาจากการแย่งมีด ทอยทอยคงไม่ได้ตั้งใจฆ่าใครที่บอกว่าผู้หญิงไม่เคยฆ่าตัวตาย ให้ไปดูใจไอจีเขา

ขอบคุณภาพจาก IG : toytoyistoyy

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ส่องพัฒนาการ ! แบจินยอง จากหนุ่มน้อยในวันนั้น สู่หนุ่มหล่อกระชากใจสาวในวันนี้

แบจินยอง CIX กับภาพลักษณ์ใหม่ที่เปลี่ยนไปจนแทบจำไม่ได้ จากหนุ่มน้อยขี้อายในรายการ PRODUCE 101 สู่ไอดอลหนุ่มหล่อคาริสม่ากระชากใจ

สั่งเด้งแล้ว! กรณี วัยรุ่นหนีคู่อริมาเจอตำรวจกระทืบ เตะหัว-เข็มขัดฟาด

คลิปที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกรณีวัยรุ่น หนีคู่อริมาเจอตำรวจกระทืบ เตะหัว ถอดเข็มขัดฟาด ชาวเน็ตโวยทำแบบนี้เกินไปหรือป่าว ล่าสุดสั่ง

3วัยรุ่นหนีเสือปะจระเข้! หนีอริไล่แทง ขอตำรวจช่วย แต่ ถูกจับ กระทืบ เท้าเหยียบหัว

เหตุการณ์นี้ กำลังถูกวิพากวิจารณ์อย่างหนัก เหตุใดจึงกระทำกับกลุ่มวัยรุ่นเช่นนี้ ทั้งที่มาขอความช่วยเหลือจากตำรวจ

จากนี้ขอเริ่มชีวิตใหม่! อดีตพระกาโตะ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหา สีกาตอง

อดีตพระกาโตะ ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่ ผันตัวเป็น พ่อค้า หลังจบปัญหาสีกาตอง และ คดียักยอกเงินวัด ลั่น “ทุกกำลังใจคือของขวัญสำหรับคนชั่วที่เคยพลาด”