วาดิม เคลื่อนไหว! ชี้แจงทุกข้อสงสัย ปมความสัมพันธ์ ซาร่า คาซิงกินี

วาดิม ซาร่า คาซิงกินี หลังไขข้อข้องใจกันไปแล้วสำหรับข่าวลือ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง ที่ทำเอาชาวเน็ตกินเผือกกันแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน โดยต่างมีการขุดหาหลักฐาน บุคคลต้องสงสัยที่เป็นพ่อของลูก ท้อง 2 ของ ซาร่า

สยบดราม่า! วาดิม โพสต์รูปน้องเอมมิลี่ หลังเกิดกระแสข่าวลือ ซาร่า โดนเท!!

เปิดวาร์ป! “วาดิม” นายแบบชาวรัสเซีย พ่อของลูก “ซาร่า คาซิงกินี”

โดยเจ้าตัวได้ออกมายืนยันด้วยตัวเองผ่านรายการ คุยแซ่บ Show แล้วว่า ได้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 จริง โดยตั้งชื่อว่า เอมมิลี่ โดยพ่อของลูกนั้นชื่อ “วาดิม” นายแบบสุดแซ่บ ชาวยูเครน แต่ก็มีข่าวลือดราม่าเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งรวมไปถึงการตั้งข้อสงสัย ขึ้นมาจากก่อนหน้านี้ที่ได้เคยมีประเด็นข่าวเม้าท์ว่า ฝ่ายชายนั้นขอชิ่งหลังจากที่ทราบว่าซาร่าตั้งครรภ์ แถมยังให้ฝ่ายหญิงไปตรวจ DNA พร้อมทั้งพูดถึงปมที่ ฝ่ายชายนั้นอันฟอลโล่วอินสตาแกรมของฝ่ายหญิงอีกด้วย

ต่อมาทำเอาสยบข่าวดราม่าทุกอย่าง!! เมื่อ วาดิม ได้มีการโพสต์รูปลูกสาวน้องเอมมิลี่ ลงบนอินสตาแกรมสตอรี่ พร้อมมีอิโมจิรูปหัวใจ เรียกได้ว่าข่าวลือต่างๆที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริงอย่างแน่นอน

ล่าสุด วาดิม ได้มีการโพสต์ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมต่อเรื่องนี้ ด้วยข้อความที่แปลไทยได้ว่า “สวัสดีทุกคน! ก่อนอื่นผมขอขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนผมในสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดและวุ่นวายนี้ ผมโพสต์ข้อความนี้เพื่อทำให้บางสิ่งชัดเจน และเพื่อหลีกเลี่ยงความเข้าใจผิด ผมคบหาดูใจกับ ซาร่า คาซิงกินี เพียง 3 เดือน ตั้งแต่เดือน ตุลาคม 2019 ถึง เดือนมกราคม 2020 เมื่อผมทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ

เรากำลังพูดถึงการแต่งงานในไม่ช้า แต่ความสัมพันธ์ของเราไม่ได้เป็นการคบหากันแบบปกติทั่วไป เธอเลิกกับผมด้วยตัวเองในเดือนมกราคม 2020 และ ผมต้องยอมรับมัน ผมออกจากกรุงเทพฯทันที และเราสื่อสารกันไม่ลงตัวตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

หากผู้ใดเจตนาก่อให้เกิดความชั่วร้ายที่ไร้เหตุผลหรือผิดศีลธรรม (รวมถึงการสร้างเรื่องปลอมการเผยแพร่ข่าวลือที่ไร้เหตุผลทำลายชื่อเสียงของผมและคุกคามผม) ผมได้แจ้งชัดเจนว่า ผมตั้งใจจะดำเนินการให้ถึงที่สุด ขอบคุณที่อ่าน!”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แก้ปัญหา ฝุ่น PM2.5 เกาหลีเล็งปลูกต้นไม้ 30 ล้านต้น ในโซล ลดมลพิษ

องค์การปกครองส่วนท้องถิ่นโซล ประเทศเกาหลีใต้ ตระหนักถึงปริมาณ ฝุ่น PM2.5 เตรียมปลูกต้นไม้ให้ได้จำนวน 30 ล้านต้นภายในปีค.ศ. 2022

ชาวเน็ตถามผ่าน #ม็อบมีเส้น หลังกลุ่ม เสื้อเหลือง ชุมนุมสภามีรถห้องนํ้าบริการ-ตำรวจไม่จับ

25 ตค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณที่กลุ่มคน เสื้อเหลือง ชุมนุมที่บริเวณทางเข้ารัฐสภา ย่านเกียกกาย ในชื่อกลุ่มศูนย์รวมประชาชนปกป้องสถาบัน

“น้องเรซซิ่ง” หล่อจริง! “แพท ณปภา” หลงหนัก ควงลูกชายล่องเรือสุดชิลล์

“น้องเรซซิ่ง” ทำเอาคุณแม่คนสวย แพท ณปภา หลงลูกชายหนักมาก เมื่อ น้องเรซซิ่ง นับวันยิ่งฉายความหล่อไม่หยุด แถม แม่แพทยังเสิร์ฟความเท่

สพฐ. ยืนยัน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ ไม่ไล่นักเรียน ชู 3 นิ้ว แต่ขอออกเอง

สพฐ. ยืนยัน โรงเรียนเบญจมราชูทิศ นครศรีธรรมราช ไม่ไล่นักเรียน ชู 3 นิ้วในวันปิยมหาราช แต่ขอลาออกเอง 25 ต.ค. 63