เหยื่อ แชร์แม่มณี ปากฏตัวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง แพมมี่ ไทบ้าน

พบเหยื่ออีกคนแล้วกับคดี แชร์แม่มณี สำหรับนักแสดงสาวจากเรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรี่ส์ แพมมี่ สุธิดา ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี โดยได้นำหลักฐานในการร่วมเล่น แชร์แม่มณี และการโอนเงินต่างๆในการร่วมลงแชร์ครั้งนี้ โดยเจ้าตัวได้บอกว่าได้เล่นแชร์ไปจำนวน 6 แสนบาท แล้วโดนโกงเหมือนกับคนอื่นๆตามที่ได้มีข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเธอได้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของนาย เมธี หรือ บอส สามีหนุ่มของวันทนีย์ หรือเดียร์ ที่เรารู้จักกันในนาม แม่มณี

“น.ส.สุธิดา หรือ แพมมี่ ให้การว่า เดิมที่ตนเป็นนักร้องใน จ.อุดรธานี ก่อนที่จะเป็นนักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ ซึ่งได้รู้จักกับ นายเมธี เนื่องจากเป็นนักร้องเหมือนกันกับตน โดยมีเพื่อนรุ่นน้องพูดให้ฟังว่า ได้ลงทุนเล่นแชร์กับแม่มณี ได้ผลกำไรกลับคืนมาเกือบ 1 ล้านบาท ด้วยความรู้จักกันโดยตรงกับแฟนของแม่มณี ตนจึงได้นำเงินเก็บจำนวน 6 แสนบาท ที่ได้มาจากการทำงานหลายอย่างนำไปลงทุนเล่นแชร์แม่มณี

จากนั้นตนก็โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร นายเมธี หรือ บอส ได้เกือบ 1 เดือน ยังไม่ได้เงินผลกำไรกลับคืนมาเลยสักบาทเดียว พอรู้ข่าวที่ออกไปว่าแชร์แม่มณีล้ม เจ้าตัวพร้อมแฟนหนุ่มโดนถูกตำรวจจับกุม สาเหตุที่มาแจ้งความช้า เนื่องจากเห็นคนมาแจ้งความเยอะ จึงได้มาแจ้งความในวันนี้เพราะคิดว่าผู้เสียหายที่มาน่าจะลดลงแล้ว

อย่างไรก็ตาม บทเรียนที่ตนได้จากเหตุการณ์ครั้งนี้คือ เงินนั้นมันคงไม่ได้มาง่ายๆ นอกจากเราจะทำงานหาเงินเอง ส่วนที่ตนเองลงทุนไปก็เพื่อหาเงินไปใช้จ่ายในช่วงที่จะไปรับปริญญา ยอมรับจริงๆ ว่า

เพราะความโลภของตัวเองทำให้สูญเงินก้อนนี้ แต่ก็ยังมีความหวังว่าจะได้เงินกลับคืนมา”

อ่านข่าวที่ Bright Today

อ.เจษฎา แถลงการณ์จากนักวิชาเกรียนแด่ ขสมก.ติด เครื่องกรองอากาศ รถเมล์

เครื่องกรองอากาศ “แถลงการณ์ จากนักวิชาเกรียน แด่ ขสมก. เรื่อง การติดเครื่องกรองอากาศบนหลังคารถเมล์” จากการที่ ขสมก. ออกแถลงการณ์ตอบโต้นักวิชาการ ที่ออกมา

ไวรัสโคโรนา ทำจีนออกกฎหมาย ห้ามออกจากบ้าน ห้ามขับรถ ในหูเป่ย

หลังสถานการณ์ ไวรัสโคโรนา ยังไม่คลี่คลาย รัฐบาลจีนได้ออกกฏหมายที่มีข้อจำกัดให้เข้มงวดขึ้นเกี่ยวกับการเดินทางของคนในมณฑลหูเป่ย

จับตา! จีเอ็ม หั่นราคา เชฟโรเลต ล้างสต็อก 4,000 คัน

บริษัท จีเอ็ม เตรียมขายรถยนต์ เชฟโรเลต 4,000 คัน ลดสูงสุด 50% เพื่อระบายสต็อก หลังยุติทำตลาดในไทย แนะจับตาความคืบหน้าอีกครั้ง

ก่อนเสียชีวิต!เปิดโพสต์ พนง.สาวคลินิกถูก ยิงกลางห้าง ย่านอนุสาวรีย์ชัย

ยิงกลางห้าง จากรณีเมื่อวันที่ 18 ก.พ. 63 มีรายงานข่าวว่า เกิดเหตุยิงกันภายใน ห้างเซ็นจูรี่ พลาซ่า ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถนนพญาไท กรุงเทพมหานคร

เฮลั่น! ร.ร.วัดบวรฯ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน

โรงเรียนวัดบวรนิเวศ ประกาศเป็น โรงเรียนปลอดการบ้าน ลดจำนวนงาน จบแค่ในห้องเรียน ด้านชาวเน็ตกระหน่ำถูกใจและแชร์นับหมื่นครั้ง