เหยื่อ แชร์แม่มณี ปากฏตัวเพิ่มขึ้นอีกหนึ่ง แพมมี่ ไทบ้าน

พบเหยื่ออีกคนแล้วกับคดี แชร์แม่มณี สำหรับนักแสดงสาวจากเรื่อง ไทบ้าน เดอะซีรี่ส์ แพมมี่ สุธิดา ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี โดยได้นำหลักฐานในการร่วมเล่น แชร์แม่มณี และการโอนเงินต่างๆในการร่วมลงแชร์ครั้งนี้ โดยเจ้าตัวได้บอกว่าได้เล่นแชร์ไปจำนวน 6 แสนบาท แล้วโดนโกงเหมือนกับคนอื่นๆตามที่ได้มีข่าวไปก่อนหน้านี้แล้ว ซึ่งเธอได้โอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของนาย เมธี หรือ บอส สามีหนุ่มของวันทนีย์ หรือเดียร์ ที่เรารู้จักกันในนาม แม่มณี

“น.ส.สุธิดา หรือ แพมมี่ ให้การว่า เดิมที่ตนเป็นนักร้องใน จ.อุดรธานี ก่อนที่จะเป็นนักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ ซึ่งได้รู้จักกับ นายเมธี เนื่องจากเป็นนักร้องเหมือนกันกับตน โดยมีเพื่อนรุ่นน้องพูดให้ฟังว่า ได้ลงทุนเล่นแชร์กับแม่มณี ได้ผลกำไรกลับคืนมาเกือบ 1 ล้านบาท ด้วยความรู้จักกันโดยตรงกับแฟนของแม่มณี ตนจึงได้นำเงินเก็บจำนวน 6 แสนบาท ที่ได้มาจากการทำงานหลายอย่างนำไปลงทุนเล่นแชร์แม่มณี

จากนั้นตนก็โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร นายเมธี หรือ บอส ได้เกือบ 1 เดือน ยังไม่ได้เงินผลกำไรกลับคืนมาเลยสักบาทเดียว พอรู้ข่าวที่ออกไปว่าแชร์แม่มณีล้ม เจ้าตัวพร้อมแฟนหนุ่มโดนถูกตำรวจจับกุม สาเหตุที่มาแจ้งความช้า เนื่องจากเห็นคนมาแจ้งความเยอะ จึงได้มาแจ้งความในวันนี้เพราะคิดว่าผู้เสียหายที่มาน่าจะลดลงแล้ว

อย่างไรก็ตาม บทเรียนที่ตนได้จากเหตุการณ์ครั้งนี้คือ เงินนั้นมันคงไม่ได้มาง่ายๆ นอกจากเราจะทำงานหาเงินเอง ส่วนที่ตนเองลงทุนไปก็เพื่อหาเงินไปใช้จ่ายในช่วงที่จะไปรับปริญญา ยอมรับจริงๆ ว่า

เพราะความโลภของตัวเองทำให้สูญเงินก้อนนี้ แต่ก็ยังมีความหวังว่าจะได้เงินกลับคืนมา”

อ่านข่าวที่ Bright Today