อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ

จู่ๆก็มีเรื่องให้ออกมาชี้แจงสำหรับนักร้องสาว หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ หลังโพสต์ภาพย้อนไปเมื่อครั้งที่โปรโมตผลงานโปรเจ็กกต์ 2021 ราตรี ที่ร่วมงานกับ 5 สาวสุดปัง

โดยภาพดังกล่าวมี หวาย , มิลลิ ดนุภา และ แก้ม วิชญาณี ร่วมเฟรมด้วยลงอินสตาแกรม พร้อมแคปชั่นว่า อยากเป็น destiny’s child picture taken by my talented mommy

แต่กลับเจอคอมเมนต์ดราม่าแซะสาวหวายต่างๆ นานา โดยมองว่าภาพที่ 2 ของโพสต์นั้นมีการครอปสาวแก้มออก เหลือเพียง หวาย และ มิลลิ พร้อมมาคอมเมนต์ต่อว่าสาวหวายโยงปมการเมือง ซึ่งทั้งหวายและมิลลิออกมาคอลเอาต์ 

โดยมีคนคอมเมนต์ว่า ลงรูปสองรูปเดียวไปเลยก็ได้ไหนๆก็ครอปแล้วเนอะ แบบนี้คนเค้ารู้ว่าจงใจอ่ะ และอีกมากมาย ทันทีที่เจ้าตัวเห็นก็ออกมาฟาดกลับทันทีว่า คิดได้ไงค่ะ งง

ต่อมาเจ้าตัวก็ได้ทวีตข้อความชี้แจงคนที่เข้ามาดราม่าคอมเมนต์ โดยโพสต์เป็นคลิปภาพจากไอจีพร้อมบอกด้วยว่า เสียงดังฟังชัดเจนพอนะคะทุกคน? ภาพชัดพอนะ?

ไม่พอเจ้าตัวยังได้แคปแชทคนที่เข้ามาคอมเมนต์จับผิดมาอธิบายอีกด้วยว่า สติค่ะ “เป็นแบบนี้นี่เอง” คือแบบไหนคะ ถ้าจะครอปจริงก็คงลงแค่รูปคู่ค่ะ ไม่ใช่คนที่จะมาเก็บ feelings ได้หรือ fake ได้ค่ะ

ทั้งยังทวีตข้อความรัวๆอีกว่า misunderstand ได้นะ แต่ช่วย understand ใหม่ด้วย , ลองคิดดูนะคะ ถ้าหวายอยากลงแค่รูปคู่ทำไมหวายจะไม่ลงแค่รูปคู่คะ จะลงรูป 3 คนทำไม? ไม่เข้าใจในความคิดแบบนี้เลยค่ะ เหมือนคิดว่าทุกคนคิด negative ตลอด

ยังทวีตข้อความต่อด้วยว่า destiny’s child มี 3 คนในวงนะคะ ช่วยดู caption ใต้ภาพด้วยค่ะ , ที่จริงจะปล่อยให้ทุกคนคิดมาก+ไม่ชี้แจงก็ได้นะคะเพราะเรารู้ตัวดีอยู่แล้วว่ารูปเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว แต่ไม่อยากให้ทุกคนคิดกันไปไกลเลยเลือกที่จะมาบอกค่ะ

เรื่องนี้เกิดจากการคิดไปไกลของ fanbase ทั้งสองฝ่ายนะคะ แต่ทำไมเราเองเป็นคนที่โดนด่าคะ? เราก็แค่ลงรูป ไม่เคยชี้ทางให้คิดกันไปไกลหรือเขียนอะไรไม่ดีนะ จะว่าใครก็ว่าตัวเองละกันค่ะที่คิดไปเองก่อนแล้วเล่นด่าคนไปทั่วทั้งๆที่ยังไม่รู้ข้อแท้จริง ทำความเข้าใจใหม่นะ

ขอบคุณภาพจาก IG : waiiwaii.p , Twitter : wanderwaii

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม็ก เดอะสตาร์ ลั่นทั้งน้ำตาไม่รับคำขอโทษพิธีกรดัง เชิญไปขอโทษในนรก

แม็ก เดอะสตาร์ เปิดใจอีกครั้งหลัง ดราม่าสนั่นหลังพิธีกรดัง เต๋า ทีวีพูล ใบ้ปริศนา ไม่รับคำขอโทษ เชิญไปขอโทษในนรก

เหน็บแรง! อ.ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปแซะ ก.อนามัย ปม ขนมไหว้พระจันทร์ ลั่น!จะตายx่ากันหมดแล้ว(คลิป)

อาจารย์ ยิ่งศักดิ์ อัดคลิปเหน็บแรง ปม ขนมไหว้พระจันทร์ หลังกรมอนามัยออกมาเตือนหากกินขนมไหว้พระจันทร์1ชิ้นเท่ากับกินข้าวผัดกะเพราไข่ดาว แซะแรง!ไม่มีเงินซื้อกินขนาดนั้นหรอก จนกันจะหมดแล้ว

กระต่าย พรรณนิภา เดือด! ซัดชาวเน็ต หลังโดนบูลลี่หน้าตา ลั่น! ดีกว่าหน้าเหลี่ยม

กระต่าย พรรณนิภา ไม่ทนอีกต่อไป หลังโดนชาวเน็ตแห่เมนต์บูลลี่หน้าตา งานนี้เธอออกมาตอกกลับแบบจัดเต็ม ทำเอาถูกใจแฟนคลับกันเป็นจำนวนมาก

ย้ำชัด! VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ย้ำชัดอีกครั้ง! สำหรับโครงการ VACC 2 School นำร่องฉีดวัคซีนซิโนฟาร์มให้เด็ก เพื่อเตรียมพร้อมเปิดเทอม ต้องมีหนังสือยินยอมจากผู้ปกครอง ยื่นก่อนฉีด

ปอท. เรียกตัว ‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวอายุ 17 ปีของธนาธร เข้ารับทราบข้อหา ม.112 กรณีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง

‘อั่งอั๊ง’ หลานสาวธนาธร โดน ม.112 ปอท. เรียกตัวเข้ารับทราบข้อหา จากกรณีที่ศูนย์ช่วยเหลือด้านกฎหมายผู้ถูกล่วงละเมิด (Bully) ทางสังคมออนไลน์ […]

สะพรึง! หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ

สะเทือนวงการกล้วยใบด่าง หนุ่มควักเงิน 10 ล้าน ซื้อกล้วยด่างแดงอินโด ลั่น ทำกำไรได้อีกเยอะ ตอนนี้มี 3 หน่อ มีคนจองแล้วหน่อละ 2 ล้านบาท

โผล่ยินดีอันดับต้นๆ ปอย ตรีชฎา บุกรพ. ดีใจ น้องพีท ลูกชาย อั๋น ภูวนาท ลืมตาดูโลก!

23 กันยายน 2564 น้องพีท ลูกชายของ อั๋น ภูวนาท และ ภรรยา จ๋า อลิสา ได้ลืมตาดูโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การแสดงความยินดีของครอบครัว