สุขสันต์วันเกิด! วอนพิล DAY6 หนึ่งปีผ่านไป กับประสบการณ์ทำงานใหม่ๆ ที่มากขึ้น

ฤกษ์งามยามดี วนมาอีกปีแล้ว สำหรับวันเกิดของ วอนพิล DAY6 คนน่ารักขวัญใจเหล่ามายเดย์ ที่คอยมอบพลังบวกให้กันเสมอมา

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่! DAY6 ปล่อยพลังแห่งความหวัง อบอวลไปด้วยรัก ในเอ็มวี You make Me

ในวันเกิดปีนี้ (28 เม.ย. 2021) หนุ่มวอนพิลก็ได้ไลฟ์เซอร์ไพรส์แฟนๆ ผ่านทาง VLIVE มาพร้อมเค้กสตอว์เบอร์รีก้อนโตสุดน่ารัก ทั้งเป่าเค้ก ขอพร และทักทายพูดคุยกับมายเดย์อย่างอบอุ่น

แม้จะอิ่มอกอิ่มใจกับความน่ารักของหนุ่มวอนพิลจนยิ้มแก้มปริ แต่การปรากฏตัวที่คาดไม่ถึงของหนุ่มยองเค กับการเซอร์ไพรส์หนุ่มวอนพิลด้วยซุปสาหร่ายแสนอร่อย ก็ยิ่งทำให้แฟนๆ ตื่นเต้นดีใจจนแทบหุบยิ้มไม่ได้

อิ่มซุปสาหร่ายไม่พอ หัวเราะจนอิ่มด้วย!

หลังจากที่ได้พูดคุยกันอย่างเต็มอิ่ม เจ้าของวันเกิดก็ได้ปิดท้ายด้วยการขอบคุณมายเดย์ที่เข้ามาร่วมอวยพร พร้อมส่งคำอวยพรกลับไปให้แฟนๆ ทุกคน และโบกมือบ๊ายบายไปพร้อมๆ กับหนุ่มยองเค

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

ซึ่งเมมเบอร์คนอื่นๆ ก็ได้มาร่วมอวยพรให้กันอย่างอบอุ่น เป็นโมเมนต์น่ารักที่ยิ่งทวีความพิเศษให้กับวันนี้ขึ้นเป็นกอง ทั้งหนุ่มโดอุนที่มาอวยพรทางแอปพลิเคชัน JYP Bubble และผ่านทางรายการ Idol School อย่างตื่นเต้นดีใจ…

ด้านหนุ่มซองจินที่อวยพรผ่านทางทวิตเตอร์

เปิดด้วยอาหารโปรดของเจ้าของวันเกิด
แล้วอวยพรต่อในแอคเคาต์ใหม่

ส่วนหนุ่มเจก็ได้รีทวิตโพสต์อวยพรวันเกิดของทางออฟฟิเชียลและได้เข้าไปคอมเมนต์ทวีตของคุณลีดเดอร์อีกด้วย

ถือเป็นอีกหนึ่งวันที่มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาแบบไม่ให้แฟนๆ ได้หยุดพักกันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าอมยิ้มไปกับความน่ารักของเหล่าเมมเบอร์กันทั้งวัน ทุกวินาทีแต่งแต้มไปด้วยความสุข ชื่นอกชื่นใจกันไปเต็มๆ ในวันแสนวิเศษที่เรียกว่า วันของวอนพิล!

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

นอกจากจะเป็นวันพิเศษแล้ว ช่วงเวลาที่ผ่านมาในระยะเวลา 1 ปีจนมาถึงวันนี้ หนุ่มวอนพิลก็ได้ผ่านอะไรมาหลายๆ อย่าง กับการทำงานเดี่ยวที่หลากหลาย ได้โชว์ความสามารถในด้านอื่นๆ มากขึ้น โดยเฉพาะด้านการแสดง ซึ่งก็มีทั้ง…

เพลง Did you wake up? เพลงประกอบเว็บเว็บตูนเรื่อง One of a Kind Romance ที่หนุ่มวอนพิลได้ร่วมร้องกับคุณ Hello กายอง (안녕하신가영)

เพลง Love song โปรเจ็กต์ของทาง The BLANK Shop ที่หนุ่มวอนพิลได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการร้องเพลงในโปรเจ็กต์นี้

การแสดงเว็บดรามาครั้งแรก กับบทนักเรียนสมาชิกวงดนตรี Insomnia ในเรื่อง Let Me off the Earth ที่มีหนุ่มยองเคร่วมแสดงในบทครูฝึกสอนและร้องเพลงประกอบ Insomnia

โดยทั้งคู่ปรากฏตัวในตอนที่ 6 และ 7

เพลง Dancing Cartoon ของ BOL4 ที่หนุ่มวอนพิลได้ประเดิมการแสดงเป็นพระเอกเอ็มวีสุดขรึม

รวมโมเมนต์สุดฮา! เมื่อ เจ DAY6 ดูคลิปนี้ของวอนพิล ถึงขั้นเขินจนตัวบิด กรี๊ดลั่นบ้าน!!

เพลง Wedding Song ของ J_ust ที่เจ้าตัวแต่งขึ้นเนื่องในวันแต่งงานของพี่ชาย และได้ดึงหนุ่มวอนพิลมาร่วมร้องด้วยกัน

และสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด! กับมิวสิคัลเรื่อง Midnight Sun ที่นอกจากจะได้โชว์การแสดงและพลังเสียงอันทรงพลังผ่านบทของ ฮารัม แล้ว หนุ่มวอนพิลก็ยังได้ร้องเพลงประกอบที่มีชื่อว่า Meet Me When The Sun Goes Down

และเพลง Good-Bye Days ที่ร้องร่วมกับสาวเคย์ Lovelyz อีกด้วย

สำหรับละครเวที Midnight Sun ในตอนนี้ได้เริ่มเปิดขายบัตรแล้ว ทางเว็บไซต์ https://metatheater.live/main.do (รายละเอียดเพิ่มเติม อ่านได้ที่ รอชม! อนยู SHINee ยองแจ GOT7 วอนพิล DAY6 เคย์ Lovelyz โชว์ฝีมือการแสดงในมิวสิคัล Midnight Sun) และสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดอื่นๆ ของละครเวทีได้ทางทวิตเตอร์ SHINSWAVE신스웨이브

ในโอกาสเข้าสู่อายุวัย 27 ปี ก็ขอให้หนุ่มวอนพิลมีความสุข สุขภาพร่างกายแข็งแรง พร้อมลุยในทุกๆ วันอย่างเต็มที่ และเปี่ยมไปด้วยพลังบวกอย่างนี้ต่อไปเรื่อยๆ ทั้งในปีนี้และปีต่อๆ ไปเลยน้า

ขอบคุณภาพจาก : Naver , VLIVE

ขอบคุณวิดีโอจาก : @everyy_Day6 , @bbirongie

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมประเทศจีนต้องเจาะจง แบน “อุลตร้าแมนทีก้า” ไม่เหมาะสมกับเด็กตรงไหน?

วิเคราะห์สาเหตุ ทำไมจีนต้องเจาะจงแบน อุลตร้าแมนทีก้า ทั้งที่ฉายมาแล้ว 25 ปี มาแบนอะไรเอาตอนนี้ จากการที่ประเทศจีนได้เริ่มมีมาตรการจัดการกวาดล้างสื่อโท […]

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย

กสทช. ย้ำชัด ห้ามเครือข่ายมือถือตัดสัญญาณลูกค้า แม้ในพื้นที่อุทกภัย เพื่อให้สื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายเวลาชำระเงิน สำหรับลูกค้ารายเดือน

ออร่าจับ! เจนนี่ รัชนก สวยหวานขึ้นเป็นกอง แฟนคลับแห่ทายเพศลูก ระหว่างลุ้นท้องหรือไม่?

ก่อนหน้านี้เมื่อวาน (27 กันยายน 2564 ) เจนนี่ รัชนก เปิดใจผ่านรายการคุยแซ่บโชว์ว่า ตอนนี้ยังไม่ท้อง ถ้าท้องก็เตรียมแจ้งข่าวทันที

หน้าฝนต้องระวัง! พยาธิที่มากับน้ำ ไม่มียารักษา แต่สามารถหายเองได้

ช่วงนี้นอกจากจะเข้าหน้าฝนแล้ว ในหลาย ๆ จังหวัด ยังเจอพายุหนัก จนทำให้เกิดน้ำท่วมอย่างหนัก ทำให้หลายบ้านอาจจะมีสัตว์เล็กแต่อันตราย รวมถึง พยาธิที่มากับน้ำ ตามมา

ฟ้องเพิ่ม! ทีมทนาย เอ๋ มิรา แจงแล้ว เตรียมยื่นฟ้องครูไพบูลย์เพิ่มอีก 1 ข้อหา วันพรุ่งนี้!

เอ๋ มิราและทีมทนาย เตรียมยื่นฟ้องกลับอดีตสามี ครูไพบูลย์ ในวันที่ 29 กันยายน 2564 ในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี และฟ้องแบ่งสินสมรส 20ล้าน!เพิ่มอีก 1 ข้อหา เหตุกู้เงินไปทำค่ายเพลงในชื่อของเอ๋

ขอบคุณลิซ่า ! ‘Lalisa’ ทำให้ราคาหุ้นของ YG Entertainment พุ่งสูงขึ้น

มีรายงานว่าราคาหุ้นของ YG เพิ่มขึ้นอย่างมาก โดยการเพิ่มขึ้นนี้ถูกตีความว่าเป็นความคาดหวังของผู้ซื้อหุ้นต่อผลการดำเนินงานของ YG