โย่ง อาร์มแชร์ เผยข้อความสุดท้าย ก่อนคุณพ่อจะจากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ

การเสียชีวิตของคุณพ่อ โย่ง อาร์มแชร์ เนื่องด้วย เมื่อช่วงเดือนธันวาคม หมอวินิจฉัยว่า คุณพ่อสุรชัย เป็นโรคไขกระดูเสื่อม แต่เมื่อ 1 เดือนที่ผ่านมา คุณพ่อ ได้มีอาการป่วย จึงได้เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ พบว่าเม็ดเลือดขาวต่ำ จึงทำให้เกิดสภาวะการติดเชื้อที่ปอด และจากครอบครัวไปอย่างสงบเมื่อเย็นวานนี้ (15/07/63)

ล่าสุด โยง อาร์มแชร์ เผยข้อความสุดท้ายที่พ่อเขียน ซึ่งเป็นข้อความที่อยู่ในสภาวะที่เกือบไม่ได้สติ ซึ่ง โย่ง เผยว่า “ข้อความสุดท้ายที่พ่อเขียน…ในสภาวะที่เกือบไม่ได้สติ พ่อก็ยังพยายามบอกรักพวกเราทุกคน…รักครับ”

โซเชียลแชร์คลิป ผดส.โวยลั่นสนามบิน เหตุขึ้นเครื่องไม่ทัน อ้างตำรวจยศนายพัน

โซเชียลแชร์คลิป ผดส.โวยวายลั่นสนามบิน เหตุขึ้นเครื่องไม่ทัน อ้างตำรวจยศนายพันมาข่มขู่ ไม่พอยังได้มีการทำลายข้าวของซ้ำ ด้วยการพังคอม

สมชัย ชี้เป้า เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ แจกเงิน – จับตา แฟลตเคหะบางพลี

สมชัย ศรีสุทธิยากร ชี้เป้า เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ เขต 5 มีรายงานแจกเงินหัวละ 500 หลายพื้นที่ แนะจับตา แฟลตเคหะบางพลีโครงการสาม

แจงข้อสงสัย เหตุ นาฏราช ไม่มีชื่อ เบลล่า ราณี , ใหม่ เจริญปุระ เข้าชิงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม

หลังจากเกิดกรณีดราม่า นาฏราช ครั้งที่ 11 ที่ได้เปิดรายชื่อนักแสดงผู้เข้าชิงในสาขาต่างๆ แต่งานนี้ดันไม่มีรายชื่อของ 2 นักแสดงหญิง อย่าง เบลล่า

อดิศร แรง! บอกอับอายขายขี้หน้าที่มี ผบ ทบ แบบนี้ เตือนคนต่อไปอย่าเป็นแบบนี้

อดิศร เพียงเกษ โฆษกผู้นำฝ่ายค้านในสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกพรรคเพื่อไทย จวก บิ๊กแดง อย่าผู้ขาดประเทศ ชี้ทุกคนรักประเทษเหมือนกันไม่มีใครชังชาติ

พรรคก้าวไกล ชี้พิรุธอื้อ งัดภาพแฉ เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ

เลขาฯ พรรคก้าวไกล อ้าง เลือกตั้งซ่อมสมุทรปราการ มีพิรุธหลายแห่ง ยกหีบบัตรไปใกล้กับคูหา, อสม. ชวนผู้ใช้สิทธิ์พูดคุยและขอดูบัตรประชาชน