รีวิวร้าน “Chocolate Ville” อาหารสไตล์ยุโรป เส้นเกษตร-นวมินทร์ #ของมันต้องลอง

วันนี้ไบรท์ตี้ กินทุกที่จะมา ขอรีวิวร้านอาหารแสนอร่อย แถมวิวไม่ธรรมดา กับร้าน Chocolate Ville (ช๊อกโกแลต วิลล์)

ถ้าใครเคยเดินทางผ่านเส้นเกษตรนวมินทร์บอกเลยว่า ต้องสะดุดตากับร้าน Chocolate Ville แน่นอน เพราะบรรยากาศของร้านนั้น สวย และน่านั่งเหมือนกับได้ไปนั่งทานอาหารอยู่ในสวนที่ต่างประเทศเลยก็ว่าได้ ซึ่งทางร้านมีคอนเซปของร้านคือDining in the Park” และนอกจากบรรยกาศไม่ธรรมดาแล้ว รสชาติอาหารนานาชาติ ของที่นี่ก็ไม่เป็นสองรองใคร มีหลายชาติให้คุณได้เลือกลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น อาหารไทย อาหารเยอรมัน หรืออาหารอิตาเลี่ยน พร้อมกันนี้ยังมีไวน์ อีกหลากหลายชนิดให้คุณได้ลองชิม

และสำหรับคนไหนเป็นสายถ่ายรูป ชอบเซลฟี่ บอกเลยว่าเหมาะมากที่จะต้องมา ร้าน Chocolate Ville เพราะที่ร้านมีพื้นที่มากถึง 16 ไร่ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปในมุมต่างๆ ที่ทางร้านจัดเอาไว้ พร้อมกับทานอาหารรสเลิศไปด้วย

ไม่ว่าจะมาทานเป็นคู่รัก เพื่อนฝูง หรือ ครอบครัวทางร้านก็มีให้บริการ แต่ถ้าไปช่วงวันหยุด หรือเสาร์ อาทิตย์ ควรโทรไปจองก่อนล่วงหน้า มิเช่นนั้นท่านอาจจะต้องมาเก้อและพลาดไม่ได้เข้าไปลิ้มลองอาหารแสนอร่อย และชมบรรยากาศสวยๆ เพราะช่วงวันหยุด และเสาร์ อาทิตย์ คนจะเยอะเป็นพิเศษ ซึ่งส่วนใหญ่ลูกค้าที่เคยมาแล้วจะจองคิวกันไว้ล่วงหน้า ทำให้คิวหน้าร้านค่อนข้างที่จะแน่นและรอนาน

หากใครสนใจที่จะไปที่ร้าน Chocolate Ville สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook ของ Chocolate Ville ถ้าใครพลาดร้านนี้ ไบรท์ตี้ เสียดายแทนจริงๆคะ บอกเลยว่า #ร้านมันต้องลอง พลาดก็แย่แล้ว

ขอบคุณภาพประกอบ : FACEBOOK Chocolate Ville
แสดงความคิดเห็น

ข่าวแนะนำอื่นๆ