ดูดวงความรัก ไตรมาสสุดท้ายปี 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีตุลย์

ดูดวงความรัก ไตรมาสสุดท้ายปี 2563 ซินแสหมิง อาจารย์พงศ์สดายุ นาคทอง เจ้าของฉายา ขงเบ้งเมืองไทย เผยดวงความรักล้วนๆ ลัคนาราศีตุลย์ ดังนี้

ดวงความรักล้วนๆ ของชาวลัคนาราศีตุลย์

ชาวลัคนาราศีตุลย์ ในช่วงเดือน ต.ค. และกลาง ธ.ค. ระวังเรื่องสัมพันธภาพอย่างมาก มันมีอะไรบางอย่างจะไปกระตุ้นเรื่องความปรารถนาทางเพศ หรือจู่ๆ ก็มีคนอยากจะเข้าไปมีอะไรกับคุณหรือคุณอยากจะเข้าไปมีอะไรกับเขา ยิ่งคนมีคู่ต้องยิ่งต้องระวัง ใช้สติอย่างสูง เพราะบางครั้งอารมณ์นำเหตุผลแล้วควบคุมตัวเองไม่ได้ มันมีโอกาสเข้าไปใกล้ชิดกันง่าย โดยเฉพาะชาวลัคนาราศีตุลย์ที่ต้องเดินทางไปไหนบ่อยๆ ยิ่งคนมีคู่ต้องระวัง

ดูดวงความรัก ไตรมาสสุดท้ายปี 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกรกฎ

ช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีสำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วระวังจะมีเรื่องชู้สาวเข้ามาเกี่ยวข้อง ส่วนคนที่ยังโสดอยู่ เป็นช่วงบริหารเสน่ห์ นิยมดูๆ ไว้ทีละ 2-3 คน ไม่ผูกมัดกับใครคนใดคนหนึ่ง

ดูดวงความรัก ไตรมาสสุดท้ายปี 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกันย์

ใครที่คบซ้อนอยู่ไม่ว่าคนมีคู่แล้ว หรือกำลังศึกษากันอยู่ ถือว่ามีโอกาสที่จะเข้าไปเกี่ยวพันกับรักซ้อนอย่างมาก ขอเตือนคนที่มีครอบครัวแล้วไว้เลย เพราะเสน่ห์ทางเพศแรงมาก ใครที่ไม่ค่อยเจอกับแฟน หรือวิถีทางเรื่องงานทำให้คุณกับแฟนไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันจะต้องพยายามประคับประคองตัวเองให้มากๆ  

ดูดวงความรัก ไตรมาสสุดท้ายปี 2563 ซินแสหมิง ทำนาย ลัคนาราศีกุมภ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย 2 ราศี ปลายปีมีเรื่องหักมุมส่งท้าย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า 2ราศีต้องระวัง

กษัตริย์สเปน ยกเลิกงาน พร้อมกักตัว 10 วัน หลังสัมผัสกับผู้ติดเชื้อโควิด-19

ช่วงบ่ายของวันที่ 23 พ.ย. 63 หลังจาก กษัตริย์สเปน ได้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวกเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

รวบแล้ว! ชายทำร้ายคุณตา จ.ภูเก็ต รับก่อเหตุซ้ำ เอาเงินเที่ยวหญิงบริการ

ชายทำร้ายคุณตา — จากกรณีเหตุการณ์คนร้ายผู้ชาย บุกเดี่ยวเข้าบ้านชิงทรัพย์คุณตาสูงอายุรายหนึ่งวัย 83 ปี ที่อยู่ภายในบ้านคนเดียว

แชร์ว่อน!ชาวเน็ตวิจารณ์หนัก ครูตีนักเรียน ใช้ไม้ขนาดสูงใหญ่หวดไม่ยั้ง (คลิป)

ครูตีนักเรียน — เกิดกระแสวิจารณ์บนโลกออนไลน์อย่างหนัก กรณีมีคลิปครูหญิงโรงเรียนแห่งหนึ่งในไทย ใช้ไม้ขนาดใหญ่สูงยาว และไม้บรรทัดขนาดใหญ่