ฮวงจุ้ย ห้องนอน ทำอย่างไรให้หลับสนิท พร้อมตื่นมาสดใส เติมพลังงานได้อย่างเต็มที่

มีวิธีเสริม ฮวงจุ้ย ห้องนอนได้ง่ายๆ ที่จะทำให้หลับสบายแบบไม่มีอะไรมากั้น เพราะห้องนอนคือห้องที่คนเราใชล้สำหรับการพักผ่อน เติมเต็มพลังงานให้กับชีวิต มนุษย์จึงจำเป็นต้องนอนพอกับจำเป็นต้องกิน การจัดฮวงจุ้ยนี้ไม่เพียงแต่เพื่อความเป็นสิริมงคลเท่านั้น แต่ยังเป็นเสมือนกับเคล็ดลับเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถอิงกับหลักวิทยาศาสตร์ว่าด้วยการทำให้เรานอนหลับสนิทได้อีกด้วย

บริการสายสดพยากรณ์ 1900-111-111

  1. อย่างแรกเลยคือเตียงนอนที่ถูกต้องคือต้องยกสูงจากพื้นหน่อย และเคลียร์ของใต้เตียงให้ดี เพื่อให้พลังงานในร่างกายได้หมุนเวียนเต็มที่ยามพักผ่อน หรือมองอีกมุมคือการมีของใต้เตียงหรือหากขาเตียงเป็นแบบทึบ จะทำให้ทำความสะอาดยากและมีความเสี่ยงจะสะสมฝุ่นอันเป็นสาเหตุของโรคภูมิแพ้นั่นเอง
  2. เตียงไม่ควรวางในลักษณะขวางประตูห้องนอน และให้หัวเตียงชิดกับผนัง จะตรงตามหลักฮวงจุ้ย ทำให้เราสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากกว่าการหันหัวเตียงชิดกับหน้าต่างซึ่งถือว่าเป็นการเอาพลังงานของเราออกจากตัวออกไปข้างนอก การเอาชิดกับพนังจะเป็นการรักษาพลังงานได้ดี ทำให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากกว่า
  3. ห้องสำหรับนอนไม่ควรมีต้นไม้! แม้ว่าต้นไม้มักจะถูกจัดให้อยู่ตรงตามฮวงจุ้ยที่ดี แต่สำหรับในห้องนอนแล้ว ไม่ควรอย่างยิ่งที่จะมีต้นไม้ที่มีพลังหยางไว้ใกล้ตัวตอนนอน อาจเพราะว่าต้นไม้จะหายใจรับออกซิเจนเข้าไปและคายคาร์บอนไดออกไซด์ออกมาในตอนกลางคืน ทำให้ภายในห้องนอนมีแต่คาร์บอนไดออกไซด์หมุนเวียนไม่ดีต่อสุขภาพ เลี่ยงได้เลี่ยงก่อนดีกว่า
  4. รอบเตียงควรมีพื้นที่ให้ขยับได้ หรือห้องนอนควรมีที่ว่างสักหน่อย เพื่อให้พลังชี่ซึ่งเปรียบได้กับพลังงานชีวิตหมุนเวียนได้ดี อย่าลืมจัดของให้เรียบร้อยเป็นระเบียบ ให้ดูเป็นสัดเป็นส่วนไม่ให้ห้องดูรกหรืออึดอัดต่อการพักผ่อนด้วย
  5. การติดกระจกที่หันหน้าไปทางเตียงนอนจะทำให้รบกวนการฟื้นฟูพลัง มีผลต่ออาการพักผ่อนไม่เต็มที่ นอนหลับไม่สนิทตามหลักฮวงจุ้ยได้

โดยรวมๆแล้ว หากทำตามไม่กี่ข้อด้านบนได้ก็จะทำให้ห้องนอนน่านอนขึ้นอีกเป็นกอง แถมยังเสริมพลังให้พร้อมลุยกับงานในวันใหม่

อยู่แล้วเฮง อยู่แล้วรวย! ลักษณะบ้าน 5 ข้อตามหลัก ฮวงจุ้ย ที่ควรค่าน่าอยู่

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย ฮวงจุ้ยแบบไหน ส่งผลเสียต่อสุขภาพ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ