ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 9 กุมภาพันธ์2564

วันจันทร์

การงาน การงานของคุณนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดี สิ่งที่อยากทำมานานจะได้ทำในตอนนี้ มีโปรเจ็กใหม่ใหม่เข้ามาทำให้คุณรู้สึกแฮปปี้กับมัน

การเงิน การเงินคุณเองรู้สึกว่าช่วงนี้จะหมุนเงินไม่ค่อยทัน อาจจะเพราะรายจ่ายมากมาย แถมยังมีของที่อยากได้อีกหลายอย่าง อาจจะเป็นปัจจัยที่ทำให้คุณฝืดเคืองในตอนนี้

ความรัก ความรักก็ดูสดใสดี ไม่ได้มีสิ่งใดทำให้คุณรู้สึกว่ามันแย่ลงเลย คนโสด หากยังโสดต่อไประวังจะขึ้นคานนะจ๊ะ

วันอังคาร

การงาน การงานของคุณนั้นไม่ได้เป็นไปดั่งที่คุณคาดหวังไว้สักเท่าไหร่นัก ทำให้รู้สึกว่าช่วงนี้เหนื่อยอกเหนื่อยใจกับการทำงาน อยากจะขยับขยายหรือย้ายที่ใหม่

การเงิน ปัจจัยการงินของคุณหลักๆ อยู่ที่งานคุณคาดหวังผลลัพธ์กับมันมากๆ แต่สุดท้ายแล้วเหมือนจะเหนื่อยฟรีนะ ทำให้คุณช่วงนี้ชักหน้าไม่ถึงหลังเงินไม่พอใช้

ความรัก อาจจะดูไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ แต่อย่ากังวลใจไปสุดท้ายแล้วมันจะหอมหวานเช่นดังเดิม คนโสด อย่าพึ่งพยายามจะหาเรื่องใส่ตัวเลย

วันพุธ

การงาน คุณมีปัญหากับการทำงานที่ผ่านมาอย่างมาก คุณรู้สึกว่าการทำงานของคุณมันดูไม่มีความสุขเอาซะเลย หาทางออกให้ดีแล้วเดินออกมาซะ

การเงิน คุณรู้สึกว่าเงินหนะขาดมือพอสมควร ทำให้คุณมีปัญหาทางด้านการใช้เงิน รู้สึกว่ารายจ่ายจะมากมาย แต่รายรับไม่เข้าเลย

ความรัก ความรักครั้งนี้อาจจะไม่ใช่รักสุดท้ายของคุณ อย่าพึ่งคิดมากและกังวลใจไป รักครั้งใหม่ไฉไลกว่าเดิมแน่

วันพฤหัสบดี

การงาน คุณกำลังคิดถึงการทำงานครั้งก่อนๆ ที่คุณรู้สึกว่าทำไมเหมือนมันจะลงตัวกว่านี้ อย่าเสียดายไป จงเดินหน้าเถอะ

การเงิน การเงินของคุณนั้นดูไม่ค่อยสู้ดีนัก คุณรู้สึกว่าสิ่งที่คุณทำอยู่ตอนนี้ไม่ได้สร้างผลลัพธ์อย่างที่คุณคาดหวังเอาไว้ แต่อย่าพึ่งท้อถอยหมั่นทำบุญก็พอ

ความรัก ความรักระวังจะตกหลุมรักคนที่มีเจ้าของ คุณดูให้ดีๆ ว่าเค้ามีเจ้าของแล้วหรือยังถ้ำยังไม่มี เดินหน้าลุยต่อได้เลยจ้า

วันศุกร์

การงาน การคาดหวังในท่าทีการงานของคุณเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้คุณเริ่มรู้สึกว่าอึดอัด แต่มันจะเป็นหนทางในการพิสูจน์ตัวตนของคุณว่าคุณจะเก่งขึ้นจริงๆ

การเงิน การเงินช่วงนี้ไม่ได้สู้ดีนักสักเท่าไหร่ เหมือนกับว่ารายจ่ายของคุณมีมากพอสมควร คุณเองก็ใจป้ำพร้อมจะเปย์ให้กับครอบครัวได้อยู่เสมอๆ

ความรัก ความรักของคุณไม่ได้มีเรื่องอะไรให้น่าตื่นเต้น ทุกอย่างยังคงนิ่งนิ่งเฉยๆ เคยรักก็รักเคยเกลียดก็เกลียด เคยชอบก็ชอบดังเดิม

วันเสาร์

การงาน คุณเองกำลังรู้สึกว่าโดนทอดทิ้ง การทำงานของคุณมันเริ่มเหนื่อยขึ้น และไม่มีใครหยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ทำให้คุณหมดแรงไปกับมัน

การเงิน การเงินของคุณนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ได้ย่ำแย่นะ มีคนคอยช่วยเหลืออยู่เสมอ โชคดีกว่าคุณไม่มีอีกแล้วเหมือนกับทำบุญมาเยอะ ไม่ปล่อยให้ตัวเองต้องตกอับ

ความรัก ความรักของคุณก็ราบรื่น อยากก็รักก็ได้รักอยากเลิกก็ได้เลิก ทุกอย่างเป็นไปดังที่คุณคาดหวังทั้งหมด

วันอาทิตย์

การงาน การงานไปได้ด้วยดีมีการก้าวหน้าพัฒนา สิ่งที่หวังไว้จะเป็นไปดั่งที่หวัง หากคุณลงทุนลงแรงจะได้กลับมาอย่างแน่นอน

การเงิน การเงินของคุณนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ลื่นไหลดี มีเงินเข้ามาจากการลงทุน ทำให้ช่วงนี้คุณอาจจะไม่ขัดสนแถมยังมีเงินมากขึ้นด้วย

ความรัก รักของคุณนั้นไม่ได้เป็นเรื่องที่ขมขื่นเหมือนดังที่เคยผ่านมา กลับหวานชื่น คนโสด ระวังมีปัญหาเข้าไปเป็นมือที่สาม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ม.หอการค้าไทย ครบรอบ 60 ปี จัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ

ม.หอการค้าไทย ครบรอบ 60 ปี จัดงานมอบรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภาคภูมิใจ “UTCC Distinguished Alumni Awards” จำแนกรางศิษย์เก่าดีเด่น เป็น 7 กลุ่ม

หลุดโป๊ะ! ภาพใบเสร็จชื่อ ‘บุ้ง’ ซื้อโจ๊กสำเร็จรูป-นม ขณะอดอาหารประท้วง

หลุดโป๊ะ! ภาพใบเสร็จชื่อ ‘บุ้ง ทะลุวัง’ ซื้อโจ๊กสำเร็จรูป-นม ขณะอดอาหารประท้วง “ดร.อานนท์” ลั่น บุ้งกินข้าวนะ หยกรออยู่

“โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “เทคะแนน (CANDIDATE)” เป็นศิลปินเต็มตัว!

พร้อมที่จะเทคะแนนให้กับ”โฟร์ท ณัฐวรรธน์”ในเพลง “เทคะแนน (CANDIDATE)” กันหรือยัง? แต่ถ้าเป็นแฟนๆ เขาเลือกหนุ่มขี้อ้อนอย่าง โฟร์ท กันนะ

ช็อตเดียวรู้เรื่อง! ดาวยั่วตัวแม่ แอ่นบั้นท้ายโค้งงอน บอกเลยวาบหวิวสยิวใจ

โอ้โหสร้างเรื่อง! ดาวยั่วตัวแม่ชื่อดัง แอ่นบั้นท้ายโค้งงอนสุดแซ่บ บอกเลยช็อตเดียว วาบหวิวสยิวใจสุดๆ

ฉาวสุดๆ นักร้องลูกทุ่ง โร่ยืมเงินแม่ยก 3 แสน แต่ดันหายหน้า ไม่ยอมคืน

วงการลูกทุ่งมีเรื่องฉาวอีกแล้ว ล่าสุดมีนักร้องคนหนึ่ง โร่ยืมเงินแม่ยกรวมๆ เสียหายหลัก 3แสน แต่หายหน้าหายตา ไม่ยอมคืนเงิน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า