ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นจิ้งจก จิ้งจกร้องทัก จิ้งจกกระโดดใส่ จิ้งจกหลายตัว

ฝันเห็นจิ้งจก คุณจะได้รับข่าวดีในเรื่องงาน หากกำลังต้องการอยากที่จะเปลี่ยนงานหรือย้ายงานจะได้รับข่าวดีในเร็ววันนี้ แต่คนที่ทำงานประจำอาจจะต้องระวังคนจะมาลอกความคิดของคุณ แล้วนำไปเสนอเจ้านายแทน ดังนั้นในช่วงระยะนี้จะทำงานกับใคร ก็ให้ระวังตัวเอาไว้ อย่าไว้ใจใครให้มากนัก และคุณอาจมีโชคลาภเล็กน้อยจากการเสี่ยงโชค ซึ่งเคล็ดลับในการเสี่ยงโชคคือ ทิศเหนือจะเป็นทิศมงคลในการเสี่ยงโชค แต่ต้องระวังเรื่องของสุขภาพของคนในครอบครัว และระวังเรื่องทุกข์ใจจากคนที่มีอายุน้อยกว่า

เลขนำโชค 0 3 8 01 15 33 63 89 663

ฝันเห็นจิ้งจกร้องทัก หรือจิ้งจกตกใส่ขณะเดินผ่าน สื่อถึงลางดีที่คุณไม่ทันได้ตั้งตัว แต่เป็นสิ่งดีๆ เล็กๆ น้อยๆ ที่ผ่านเข้ามา พอให้คุณได้พบกับสีสันของความสุขในช่วงนี้ คุณจะมีโชคกับทั้งการงานและการเสี่ยงโชค

เลขนำโชค 77 71 771 707 761  

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ เสือวิ่งไล่ โดนเสือกัด ขี่เสือ ฆ่าเสือ

ฝันเห็นจิ้งจกกระโดดใส่ อาจมีโอกาสได้รับโชคลาภจากคนรัก แต่ระวังเรื่องรายจ่ายที่ค่อนข้างมาก โดยเฉพาะคนรอบข้างหรือบริวาร การงานอาจมีปัญหากับคนที่เพิ่งเข้ามาทำงานใหม่ โดยเฉพาะคนที่มีอายุน้อยกว่า ช่วงนี้ยังไม่ควรลงทุนหรือเล่นหุ้น

เลขนำโชค 10 21 43 73 99 443

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นน้ำท่วม น้ำฝน ธารน้ำตก น้ำหอม

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นฟัน หมอฟัน แปรงสีฟัน ฟันคุด ฟันร่วงหมดปาก

ฝันเห็นจิ้งจกหลายตัว การงานที่คุณได้วางแผนไว้จะประสบความสำเร็จ หากทำงานมาเป็นระยะเวลานานจะได้รับความดีความชอบ งานเด่นคืองานติดต่อสื่อสารกับคนต่างชาติ ช่วงนี้การเงินไม่รุ่ง อาจต้องมีการตัดสินใจในเรื่องการเงิน ระวังคนเข้ามาหาผลประโยชน์กับเรื่องเงิน และการลงทุนหุ้นไม่ค่อยได้ผลดีดังหวัง แต่จะมีโอกาสได้รับโชคจากในด้านความรัก

เลขนำโชค 03 13 73 83 93 633

ไมค์ ระยอง ขู่เตรียมปักหลักชุมนุมยืดเยื้อเดือนหน้า หากส.ว.คว่ำญัตติแก้รัฐธรรมนูญ

นายภาณุพงศ์ จาดนอก หรือ ไมค์ ระยอง หนึ่งในแกนนำประชาชนปลดแอกได้เดินทางทางมาร่วมชุมนุมบริเวณอาคารรัฐสภา เพื่อกดดันบรรดาส.ว.

โปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2020 กับหนังโรแมนติกคอมเมดี้ อ้าย..คนหล่อลวง

เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่น่าสนใจสำหรับ อ้าย..คนหล่อลวง โปรเจกต์ใหญ่ส่งท้ายปี 2020 จากค่าย GDH ที่ได้ผู้กำกับมือทองอย่าง “เมษ ธราธร”

สยบดราม่า! สนง.ที่ดินภูเก็ต ยัน ศรีพันวา ไม่ทับซ้อนที่ดินรัฐ

สยบดราม่า! สำนักงานที่ดิน ยืนยันแล้วว่าโรงแรมศรีพันวาไม่ทับซ้อนที่ดิน หลังถูกประชาชนเรียกร้องให้มีการตรวจสอบ

เปิดคลิปมัด เก๋งตีนผีพุ่งชน เด็กนาฏศิลป์ข้ามทางม้าลาย – ล่าสุดน้องโคม่า

โลกออนไลน์แชร์ว่อน คลิปมัดตัวเก๋งตีนผีพุ่งชน เด็กนาฏศิลป์ข้ามทางม้าลาย อาการสาหัส อ้างเด็กวิ่งตัดหน้ารถเอง ล่าสุดน้องยังอยู่ในห้องไอซียู

เปิดใจ เปิ้ล ไอริณ เสพติดศัลยกรรมกว่า 20 ปี ลั่น !! ทำให้ผัวรัก ผัวหลง ได้ผัวรวย

เปิ้ล ไอริณ ผ่านพ้นไปแล้วกับงานสัมมนา “เสพติดศัลยกรรมกับคนในวงการบันเทิง” ที่ the sib beauty clinic ทองหล่อ กับคุณอาจารย์หมอ