ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นแม่ ดอกมะลิ พวงมาลัย เครื่องครัว เครื่องสำอาง

ฝันเห็นแม่ ที่ไม่ว่าจะเห็นแม่กำลังทำอะไรอยู่ก็ตาม คุณกำลังจะมีเรื่องดีๆ เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ ทั้งเรื่องการงานและโชคลาภ มักจะเป็นเรื่องดีๆ ที่ทำให้คุณยิ้มมีความสุขได้อย่างเต็มที่ ในเรื่องการงานคุณจะทำได้อย่างราบรื่นและประสบความสำเร็จได้ง่ายโดยที่คุณไม่ต้องลงทุนเพิ่ม หรือลงแรงหนักสักเท่าไร ด้านโชคลาภ คุณจะมีลาภในการลุ้นโชคเล็กๆ น้อยๆ พอให้ได้เลี้ยงฉลองหรือพอให้ได้ใช้จ่ายคล่องตัวขึ้นในชีวิตประจำวัน

เลขนำโชค 89 48 499 289 889

ฝันเห็นดอกมะลิ หรือได้รับดอกมะลิ คุณจะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับการแต่งงาน จะได้คู่ครองที่ดี ด้านการงานมีโอกาสได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ที่จะช่วยให้งานราบรื่น ปราศจากอุปสรรค มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งที่สูงขึ้น มีโชคในการเสี่ยงโชค และมีโชคในการทำธุรกิจ ทำแล้วจะได้กำไร เจรจาอะไรเป็นไปด้วยความราบรื่นสำเร็จดี

เลขนำโชค 11 14 26 626 112 261

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นอาวุธ ฝันเห็นมีด ฝันเห็นปืน ฝันเห็นดาบ ฝันเห็นระเบิด

ฝันเห็นพวงมาลัย หรือฝันว่ามีพวงมาลัยดอกไม้สดสวมศีรษะหรือสวมคอ หรือมงกุฎดอกไม้สด หากฝันในฤดูฝน ซึ่งเป็นช่วงที่ดอกไม้กำลังบาน ชีวิตคุณจะรุ่งเรืองสดใสด้วยความสุขและลาภยศ หากในฝันเป็นพวงมาลัยดอกไม้แห้ง ชีวิตคุณจะค่อนข้างลำบาก ไม่สู้ดีนัก

เลขนำโชค  00 08 09 008 009

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นมด มดแดง มดกัด มดไต่ตามตัว ฆ่ามด

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นผึ้ง ผึ้งหลวง ผึ้งต่อย น้ำผึ้ง ผึ้งทำรัง

ฝันเห็นเครื่องครัว หรือฝันเห็นครัว เช่น เตาไฟหรือเครื่องหุงต้ม คุณจะได้ย้ายหรือเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ที่ดีกว่าเดิม คุณผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วจะได้ลูกสาวหรืออาจได้เลื่อนตำแหน่งงานสูงขึ้น

เลขนำโชค 18 28 29 289 218 890  

ฝันเห็นเครื่องสำอาง จะได้รับเคราะห์ หรือมีอาการเจ็บป่วยออดๆ แอดๆ เมื่อพ้นช่วงเหล่านี้ไปได้แล้วจะมีโชค

เลขนำโชค 69 09 61 99 17 18 61

“เก้า เกริกพล” เคลียร์ปม เรียกเงิน 3 ล้านจาก “เจนนี่”

เก้า เกริกพล เคลียร์ปม เรียกเงิน 3 ล้าน ภายหลังจากเจนนี่ ได้เสนอเงิน 3 ล้านเพื่อให้เรื่องจบแต่เก้าไม่รับ ล่าสุดเก้าได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุลม ราศีไหนธาตุลมเช็กเลย!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจาก ธาตุลม ว่า “เช้านี้มาพูดถึงธาตุลมกันบ้างค่ะ ว่ามีลักษณะเด่นอย่างไร และเกิดในลัคนา

โลกโซเชียลจีนวิจารณ์ยับ! เจ้าของ สุนัข ไลฟ์สดบังคับน้องหมากินเผ็ดจนน้ำตาไหล

โลกโซเชียลในจีนต่างวิพากษ์วิจารณ์ เจ้าของ สุนัข รายหนึ่ง ที่ไลฟ์สดผ่านทางโซเชียล และบังคับให้สุนัขของตนกินเมนูไก่เผ็ดฉงชิ่ง

ธนาธร ตัดพ้อ โหวตลงมติญัตติร่างแก้รัฐธรรมนูญ ทั้ง 6 โดนซื้อเวลา

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ทวีตเตอร์ระบุว่า ผมมาทำภารกิจที่ภาคใต้ ขณะเดินทางก็ได้นั่งฟังการ #ประชุมสภา มาตลอดทั้งสองวัน

รังสิมันต์ โรม ซัด ฝ่ายรัฐบาล ไม่เห็นด้วยตั้งส.ส.ร. เพราะ กลัวเสีย มรดก คสช.

นาย รังสิมันต์ โรม สงส. พรรคก้าวไกล ได้อภิปรายญัตติแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ พ.ศ. 2560 ถึงประเด็นวการจัดตั้งส.ส.ร.