เจ็บนิดเดียว! ปีชง 2567 ปีมะแม ช่วงร่วม25% ให้ระวังสุขภาพ ชี้ดวงชะตาพร้อมเลขมงคล

เปิดดวง ปีชง 2567 ปีมะแม ชงร่วม 25% ต้องเตรียมตัวอย่างไร ระวังเรื่องอะไรบ้าง พร้อมบอกเคล็ดลับแก้ชง และวัถตุมงคลประจำปีมะแม

วันนี้ ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) จะพาทุกคน ที่เกิด ปีมะแม (แพะ) มาเตรียมตัวและระวังกับ ปีชง 2567 ที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยปี 2567 ตามปฏิทินจีนตรงกับปีมังกร คนส่วนใหญ่จะนิยมแก้ชงในวันเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ปีใหม่ของชาวจีนนั่นก็คือ ช่วงวันตรุษจีน ตรงกับวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 ปีชงมีทั้งหมด 4 ปีนักษัตรด้วยกัน บางคนอาจจะยังไม่รู้ความหมายของปีชงว่าปีชงคืออะไร ปีชง หมายถึง การปะทะ ซึ่งหมายถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั้งในทางที่ดีและร้าย สำหรับปีชงในตำราจีนดั้งเดิม มีแค่ปีชงรุนแรงสุดเท่านั้น แต่ความเชื่อในปัจจุบัน แต่ละปีจะมีทั้งปีชงโดยตรง และ ปีชงร่วม ในปีนี้ ปีมะแมเป็นปีชงร่วม เพียง 25% เท่านั้น ดวงชะตาของผู้ที่เกิดปีมะแมจะเป็นอย่างไร และวัตถุมงคลที่ควรบูชาติดตัว เพื่อแก้เคล็ด แก้ชง จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย..

ปีชง 2567

 • ปีชง คือ ปีจอ ปีที่ได้รับผลกระทบมากที่สุด 100%
  พ.ศ. 2477, 2489, 2501, 2513, 2525, 2537, 2549, 2561
 • ปีคัก คือ ปีมะโรง ปีที่เป็นปีนักษัตรเดียวกับปีนั้น ๆ (ชงตัวเอง) จะทำอะไรก็ไม่ค่อยสะดวก มีเรื่องให้ติดขัด
  ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2459, 2471, 2483, 2495, 2507, 2519, 2531, 2543, 2555
 • ปีเฮ้ง คือ ปีฉลู ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องเคราะห์กรรม ปัญหาอุปสรรค คดีความต่าง ๆ
  ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2456, 2468, 2480, 2492, 2504, 2516, 2528, 2540, 2552
 • ปีผั่ว คือ ปีมะแม ปีที่ได้รับผลกระทบในเรื่องของสุขภาพเป็นพิเศษ
  ผู้ที่เกิดในปี พ.ศ. 2462, 2474, 2486, 2498, 2510, 2522, 2534, 2546, 2558

ปีชง 2567 : ปีมะแม ชงร่วม 25%

ปีมะแม (ธาตุน้ำ) “แพะหลงฝูง” ท่านที่เกิดปีมะแมรอบอายุ 81 ปี (พ.ศ.2486) และรอบอายุ 21 ปี (พ.ศ.2546)

ดวงชะตาโดยรวม

 • สำหรับเจ้าชะตาอาวุโสรอบอายุ 81 ปี ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่ท่านควรดูแลสุขภาพของตนเองอย่างเข้มงวด เพราะจะส่งผลเกิดปัญหา การเดินทางไปไหนมาไหนควรให้มีผู้ติดตามคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และหากรู้สึกมีอาการใดผิดปกติ ต้องหมั่นไปพบแพทย์เพื่อตรวจเช็คสุขภาพ นอกจากนี้ท่านควรหลีกเลี่ยงการปะทะอารมณ์กับลูกหลานหรือบุคคลรอบข้าง ทั้งไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น โดยเฉพาะการก้าวก่ายจุกจิกกับลูกหลาน ช่วงต้นปีเจ้าชะตาควรหาเวลาไปสะเดาะเคราะห์กราบไหว้ขอพรต่อองค์เทพไท้ส่วย เพื่อให้แคล้วคลาดจากเคราะห์เหตุเภทภัยร้าย และมีสุขภาพแข็งแรง
 • สำหรับเจ้าชะตาวัยรุ่นรอบอายุ 21 ปี ระหว่างปีนี้ที่ทุกกิจกรรมที่จะดำเนินท่านมิอาจใจร้อน เป็นเพราะได้รับผลกระทบร่วมชงจากองค์เทพไท้ส่วย หลายเรื่องที่รอผลและดำเนินอยู่จึงไม่ราบรื่นดังใจหวัง ช่วงต้นปีหากท่านได้มีโอกาสไปไหว้พระไหว้เจ้า ทำพิธีสะเดาะเคราะห์แก้ชงก็จะช่วยบรรเทาเคราะห์ภัยจากหนักให้เบาบางลงได้ เนื่องเพราะในเรือนชะตาถูกรังควานด้วยกลุ่มดาวร้าย “เกาสัวะ” ดาวเกี่ยมฮง และดาวร้าย“แปะอ๊วก” ซึ่งจะส่งผลให้เกิดปัญหาอุปสรรคต่างๆ รวมถึงในเรื่องอารมณ์ของท่านที่จะแปรปรวนหงุดหงิดโมโหง่าย หากประสบปัญหาที่ไม่พบทางออกควรปรึกษากับผู้ใหญ่ ระวังอย่าให้ใครชักชวนให้หลงเดินไปในทางที่ผิด ระวังการรวมกลุ่มเที่ยวเตร่ เพราะหากเกิดมีเรื่องราวจะพลอยรับเคราะห์ถูกลูกหลงไปด้วย  ทั้งควรระวังภัยอุบัติเหตุ ภัยบาดเจ็บเลือดตกยางออกจากการใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์ของมีคม ท่านจึงควรรักษาตัวเองให้ปลอดภัยไว้ก่อน อย่างไรก็ดีระหว่างปีได้ปรากฏดาวมงคลฮกแช  และดาวซัมไท้โคจรเข้ามาฉายส่องพลังมงคลเข้าสู่เรือนชะตา พอจะช่วยบรรเทาเคราะห์ภัยต่างๆได้ การเรียนจะพบความก้าวหน้า จึงขอให้ท่านตั้งใจศึกษาเล่าเรียนจะพบอนาคตที่สดใส และมีโอกาสศึกษาต่อทั้งในและต่างประเทศ ทั้งหมั่นเติมเต็มความรู้ พัฒนาตนในส่วนที่ยังขาดอยู่

เลขมงคล

892
731
645

ปีมะแม (ธาตุไม้) “แพะในฝูง” ท่านที่เกิดปีมะแมรอบอายุ 69 ปี (พ.ศ.2498) และรอบอายุ 9 ปี (พ.ศ.2558)

ดวงชะตาโดยรวม

 • ดวงชะตาสำหรับท่านอาวุโสรอบอายุ 69 ปี ปีนี้ถือเป็นเวลาดีของการลงทุน เหมาะที่จะเลือกหาทายาทคนใกล้ตัวมารับช่วงงานต่อจากท่าน หาลูกหลานมาร่วมงาน หรือหาผู้ช่วยมาช่วยงานดูแลในด้านการลงทุน คนหนุ่มสาวพละกำลังดีบวกกับคนมีประสบการณ์  การทำงานจะมีประสิทธิภาพสูงมากขึ้น ปีนี้ทิศทางการงาน-กิจการค้าภาพรวมยังถือว่ายังเติบโตใช้ได้ แต่จะเป็นไปแบบช้าๆ ค่อยเป็นค่อยไป การลงทุนในด้านต่างๆ ยังมีช่องทางทำเงิน แต่เนื่องจากปีเกิดของท่านเป็นอีกหนึ่งปีที่ได้รับพลังปะทะของปีมะโรง (พ.ศ.2567) นี้ ทั้งยังได้รับผลกระทบจากกลุ่มดาวร้ายเกาสัวะและดาวแป๊ะอ๊วก ซึ่งจะส่งผลกระทบให้การงาน-ธุรกิจการค้าที่วางแผนไว้พบอุปสรรค ท่านต้องคิดวิเคราะห์เหตุการณ์ให้ดี หากตัดสินใจผิดพลาด จะพบการเสียทรัพย์และเสียชื่อเสียง ปัญหาต่อมาคือ เรื่องของสุขภาพ รวมทั้งท่านต้องเพิ่มความระมัดระวังต่ออุบัติเหตุทั้งในระหว่างการทำงานและการเดินทาง ปัญหาต่อมาคือ การมีปากเสียง เนื่องด้วยท่านมักเห็นอะไรต่ออะไรก็ดูขัดหูขัดตาจนอดที่จะว่ากล่าวตักเตือนไม่ได้ ดังนั้นทางที่ดีที่สุดก็คืออย่าไปยุ่งเกี่ยวกับปัญหาของผู้อื่น และอย่าไปว่ากล่าวตำหนิลูกๆหลานๆ  เรื่องต่อมาคือ การเสียทรัพย์ ทั้งจากทรัพย์สินของมีค่าเสียหาย สูญหายหรือถูกขโมย
 • สำหรับเจ้าชะตาวัยเด็กรอบอายุ 9 ปี ปีนี้จะพบความรู้สึกใจร้อนหงุดหงิดง่าย ประกอบกับมีโลกส่วนตัวสูงขึ้น และมักหันเหเทใจกับเทคโนโลยีและสิ่งรอบตัว จึงมักเกิดปากเสียงกับคนใกล้ชิด หากต้องไปต่างถิ่น ควรระวังตัวเพิ่มขึ้น รวมถึงต้องเพิ่มความระวังต่ออุบัติภัยบนท้องถนน ช่วงต้นปีท่านผู้ปกครองจึงควรจะพาบุตรหลานไปไหว้พระไหว้เจ้าไหว้สะเดาะเคราะห์แก้ชงต่อองค์เทพไท้ส่วย เพื่อขอพรให้องค์ท่านช่วยคุ้มครองให้บุตรหลานของท่านแคล้วคลาดจากเคราะห์ภัยอันตราย ผ่อนจากหนักให้เป็นเบา

เลขมงคล

715
890
342

ปีมะแม (ธาตุไฟ) “แพะทุ่งหญ้า” ท่านที่เกิดปีมะแมรอบอายุ 57 ปี (พ.ศ.2510)

ดวงชะตาโดยรวม

 • ดวงชะตาสำหรับเจ้าชะตารอบอายุนี้ เนื่องจากปีเกิดของท่านนับเป็นอีกหนึ่งราศีปีร่วมชงที่จะได้รับผลกระทบพลังชงจากองค์ไท้ส่วย จึงทำให้ปีนี้หลายกิจกรรมการงานเจ้าชะตาจะต้องมองให้ชัดเจนก่อนลงมือทำ เป็นเพราะเรือนชะตาประสบทั้งดาวร้ายแป๊ะอ๊วก ดาวอัปมงคลเทียงสัวะ และดาวป่านสัวะ ซึ่งแผ่อิทธิพลส่งผลต่อการงานและธุรกิจการค้า มักเกิดปัญหาด้านการบริหารงานบุคคลที่จะมีความขัดแย้งภายในหน่วยงาน ด้านธุรกิจการค้ามักจะพบการผันผวนเปลี่ยนแปลงจากปัจจัยภายนอกที่อยู่เหนือการควบคุม  การเงินระวังเสียทรัพย์ และท่านไม่ควรโลภในลาภที่มิใช่ของท่าน โดยเฉพาะอย่าหลงฟังคำชักชวนเข้าไปเกี่ยวข้องทำการค้าผิดกฎหมาย เช่น ละเมิดลิขสิทธิ์ปลอมปนสินค้า  เพราะหากท่านถูกจับได้  นอกจากจะมีคดีความติดตัว ก็อาจติดคุกตะราง และระวังจะประสบปัญหาบัญชีหนี้สูญ อีกทั้งท่านควรระวังเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจจะเกิดกับสมาชิกในบ้าน ระวังปัญหาสุขภาพ และอาจเจ็บป่วยจากโรคแทรกซ้อนอื่นๆ ทั้งควรระวังอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสัญจร อีกเรื่องคือ ภัยเหลวไหลจากการหลงใหลในการเที่ยวสถานบันเทิงเริงรมย์  เพราะนอกจากจะทำให้ท่านเสียทรัพย์ เสียเวลา แล้วยังอาจพาให้เสียชื่อเสียงและอนาคต หากประสบกับโรคติดต่อกลับมาเดือดร้อนคนที่บ้าน

เลขมงคล

107
923
548

ปีมะแม (ธาตุดิน) “แพะที่ต้องต่อสู้ดิ้นรน” ท่านที่เกิดปีมะแมรอบอายุ 45 ปี (พ.ศ. 2522)

ดวงชะตาโดยรวม

 • สำหรับเจ้าชะตาปีมะแมรอบอายุ 45 ปี เมื่อมาถึงปีมะโรง 2567 จะประสบกับพลังโทษภัย “เฮ้ง” จึงถูกกำหนดเป็นอีกหนึ่งราศีปีร่วมชง ในปีที่ได้รับผลกระทบจากพลังชงนี้ นอกจากท่านต้องเพิ่มความอดทน ยังต้องเพิ่มความขยัน หมั่นพัฒนาตนอง จะได้มีผลงานปรากฏในปีนี้ เนื่องเพราะในเรือนชะตามีดาวร้ายเข้าเพ่งเล็งร่วมอยู่ด้วย ซึ่งจะแผ่อิทธิพลส่งผลต่อความปลอดภัยของสมาชิกในบ้าน การถูกผู้น้อยหรือบริวารรบกวนสร้างปัญหาทำให้เกิดความเดือดร้อนเสียหาย เกิดเรื่องเสียทรัพย์ ระวังทรัพย์สินมีค่าเสียหาย สูญหายหรือถูกลักขโมย อย่าประมาทกับอุบัติเหตุทั้งในระหว่างการทำงานและการใช้รถใช้ถนน มีอีกหนึ่งเรื่องที่ท่านควรระวังคือ ควรระวังคำพูดของตัวเอง อย่าไปละเมิดหรือพูดจาเหน็บแนมใคร หรือไปฉีกหน้าให้ผู้อื่นอับอาย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุที่จะถูกแก้แค้นเอาคืน ทั้งควรระวังพลังมารถ่อฮวย จะเข้ามาทำให้ท่านหลงใหลออกนอกลู่นอกทางได้ง่าย แต่อย่างไรก็ดี แม้รอบตัวท่านจะประสบกับความกดดันติดขัดในหลายส่วน แต่ก็มีช่องทางของความก้าวหน้าทำให้ท่านสามารถผ่านพ้นไปได้ มีโอกาสขยายงานขยายสาขา เพิ่มผลผลิต ทั้งท่านควรเตรียมพร้อมสำหรับการเข้าลงทุนใหม่ ตามแผนงานที่เคยวางไว้ อย่าได้คิดเข้าคิดออก แต่ขอให้กล้าเข้าลงทุน มิต้องฟังเสียงทัดทานจากใคร เพราะในช่วงเดือนที่เกื้อหนุนการงานกิจการค้าจะปรากฏวิถีแห่งความเจริญรุ่งเรืองให้ท่านสามารถลงมือได้ ขอให้ท่านหมั่นกระชับและสานสัมพันธ์ในหน่วยงานทั้งระดับบนและระดับล่าง รวมไปถึงผู้คนที่ต้องออกไปทำธุระติดต่อด้วย ปีนี้มีพลังเจ้านายส่งเสริม ลูกน้องให้การสนับสนุน มีโอกาสปรับเงินเดือนเลื่อนตำแหน่ง เพียงแต่ขอให้ท่านรักษาความขยันมุมานะ หมั่นพัฒนาตนให้รับกับการเปลี่ยนแปลงไว้

เลขมงคล

206
791
345

ปีมะแม (ธาตุทอง) “แพะที่ทรงพลังอำนาจ” ท่านที่เกิดปีมะแมรอบอายุ 33 ปี (พ.ศ.2534)

ดวงชะตาโดยรวม

 • ดวงชะตาของท่านที่เกิดปีมะแมรอบอายุ 33 ปี ปีนี้เป็นอีกปีหนึ่งที่ทุกกิจกรรมการงานต้องใช้ความระมัดระวัง มองให้ชัดเจนก่อนจึงก้าวข้ามไปมิอาจจะใจร้อน หลายเรื่องหากติดขัดหาทางออกไม่พบ ให้เข้าปรึกษาผู้ใหญ่ หรือผู้รู้ที่มีประสบการณ์ก็จะช่วยให้คลี่คลายได้พบทางออก ปีนี้เนื่องจากปีเกิดท่านเป็นอีกหนึ่งราศีปีร่วมชงที่ได้รับผลกระทบจากพลัง “เฮ้ง” ทำให้ท่านติดจะอารมณ์ร้อน พูดจาก้าวร้าว ขาดความอ่อนน้อมสุภาพ ดังนั้นสิ่งที่ท่านควรระวังคือ การวางตัวและคำพูด มีทักษะในการสื่อสารและประสานมนุษย์สัมพันธ์ทั้งระดับบนและระดับล่าง เพราะมีผลผูกพันถึงความก้าวหน้าของอนาคต
 • ด้านโชคลาภการเงิน ปีนี้จะมีหลายช่วงเวลาที่จะเกิดรายจ่ายที่คาดไม่ถึงเข้ามาดูดสภาพคล่องให้หดหาย ดังนั้นการลงทุนจึงควรใช้ความระมัดระวังรอบคอบ แต่อย่างไรก็ดีเนื่องจากดาวพระเคราะห์ที่โคจรเข้าสู่เรือนชะตาของท่านในปีนี้คือ ดาวแป๊ะอ๊วก ปีนี้หากท่านเพิ่มความขยันตั้งใจ ก็จะสามารถบากบั่นก้าวไปสู่ความสำเร็จ ควรจะนำเอาแผนงานที่เคยวางแผนไว้เสริมด้วยความรู้และประสบการณ์ และไม่ท้อถอยต่ออุปสรรคง่ายๆ และอย่ามัวเอ้อระเหยลอยชาย ความขยันบุกบั่นจะช่วยชดเชยเติมเต็มส่วนที่ยังขาด คำว่าได้รับผลกระทบจากพลังชง มีความหมายสองนัย หากโดยรวมท่านยังดีอยู่ แต่ถูกชงอาจจะแย่ ในทางกลับกันหากสิ่งแวดล้อมเดิมไม่ดี มาประสบกับพลังชงของปี สิ่งที่แย่กลับหลุดไป สำหรับเกณฑ์ชะตาของท่านปีนี้มีแนวโน้มไปทางข้อหลัง ดังนั้นภายใต้ปีชง หากเพิ่มเติมความแข็งแกร่ง สู้ไม่ถอย และพัฒนาตนกลับช่วยให้อยู่ในตำแหน่งไม่แพ้พ่าย แต่อย่างไรก็ดีปีนี้การคบหาเพื่อนฝูง จำเป็นต้องพกตาสแกนมิตรไว้ด้วย หากขาดการตรวจสอบ ความประมาทไว้ใจและความง่ายจะทำให้ท่านมีโอกาสถูกเพื่อนที่ไม่หวังดีหักหลัง ลอบใส่ร้าย นินทาหรือขายข้อมูล ท่านที่ทำธุรกิจการค้าระวังจะหลงกลพวกมิจฉาชีพทำให้เกิดความเสียหาย

เลขมงคล

916
230
574

วัตถุมงคลประจำปีมะแม

วัตถุมงคลประจำปีมะแม คือ “เทพอุ๋ยท้อป้องกันภัยพาล” เพื่อเสริมดวงชะตาโดยจัดวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือโต๊ะเก็บเงิน เพื่อขออำนาจบารมีจากพระองค์ช่วยคุ้มครองป้องกันภัย แผ่บารมีให้อยู่เย็นเป็นสุข มีความก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองในกิจการงานที่ทำ อีกทั้งช่วยอำนวยพรให้ธุรกิจการค้าราบรื่นสมหวัง บังเกิดความร่มเย็นเป็นสุขมาสู่เจ้าชะตา

ปีมะแม ปีชง 2567-min

ทิศมงคลของคนเกิดปีมะแม คือ ทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ทิศตะวันออกและทิศตะวันตกเฉียงใต้

ทิศอัปมงคลของคนเกิดปีมะแม คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ

สีที่ถูกโฉลกของคนเกิดปีมะแม คือ สีครีม,สีทอง,สีเหลือง,สีน้ำตาล และสีโกโก้

ฤกษ์ยามที่เป็นมงคลสำหรับคนเกิดปีมะแมคือ

11.00 – 12.59 น.          13.00 – 14.59 น.          21.00 – 22.59 น.

ฤกษ์ยามที่ควรหลีกเลี่ยงสำหรับคนเกิดปีมะแมคือ

01.00 – 02.59 น.          19.00 – 20.59 น.          23.00 – 00.59 น

ที่มา : http://www.leetaifu.com

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กะเทยฟิลิปปินส์ โป๊ะแตก! ชาวบ้านเผย ไม่ใช่นทท. แต่เป็น Sex Worker

กะเทยฟิลิปปินส์ โป๊ะแตก! ชาวบ้านใกล้เคียง เผย เขาไม่ใช่นักท่องเที่ยว แต่เป็น Sex Worker ด้าน ตม. เผย สามารถอยู่ไทยได้ถึง 16-30 มีนาคมนี้

จบที่เดียว บทสรุป วันกะเทยไทยผ่านศึก ทวงคืนศักดิ์ศรีจาก กะเทยฟิลิปปินส์

เปิดไทม์ไลน์ วันกะเทยไทยผ่านศึก หลังถูก กะเทยฟิลิปปินส์ หยามศักดิ์ศรีถึงถิ่น งานนี้เหล่าสาว 2 น้อยใหญ่นัดรวมตัวล้างแค้น สะเทือนสุขุมวิท 11

เปิดฤกษ์ไหว้เจ้าแม่กวนอิม 6 มีนาคม 2567 วันเปิดคลังสมบัติ

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย วันเปิดคลังสมบัติ 6 มีนาคม 2567 วิธีไหว้พระโพธิสัตว์กวนอิม และ ฤกษ์มงคล เวลาดีที่เหมาะแก่การไหว้บูชา

TWICE สร้างสถิติใหม่รอบ 10 ปี บน Billboard 200 ด้วยเพลง ‘With YOU-th’

มาแล้วจ้า!! TWICE ติดอันดับท็อปของสหรัฐอเมริกา บนชาร์ตหลักของบิลบอร์ด ‘Billboard 200’ ที่ฮิตที่สุดในยุโรป ตัวแม่กลับมาทวงบัลลังก์ของจริง

นางงามดัง โพสต์ข้อความ ถูกใจชาวเน็ต หลังเกิดเหตุการณ์ #สุขุมวิท11

นางงามชื่อดัง เคลื่อนไหว ออกมาโพสต์ข้อความถูกใจแฟนคลับ หลังเกิดเหตุการณ์ #สุขุมวิท11 ศึกกอบกู้ศักดิ์ศรี ระหว่างกะเทยไทยและกะเทยปินส์

“NCT WISH” ติดอันดับชาร์ต Oricon ของญี่ปุ่น! ด้วยเพลงเดบิวต์ ‘WISH’

น้องใหม่มาแรงแห่งปี! NCT WISH ที่เพิ่งเดบิวต์ได้ไม่นาน ก็ขึ้นไปสู่จุดสูงสุดบนชาร์ต Oricon Daily Single Chart เป็นที่เรียบร้อยแล้วในตอนนี้!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า