อ.นอร์ท ศิษย์โหรฟันธง เผย ชาวราศีตุลย์ กับการเปิดโอกาสธุรกิจการค้ารอบใหม่

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ อ.นอร์ท ศิษย์โหรฟันธง ซึ่งเป็นศิษย์ของ หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า “ช่วงนี้หลาย ๆ คนผ่อนคลายความตึงเครียด เริ่มใช้ชีวิตเป็นปกติสุขมากขึ้น การติดต่อสื่อสารกลับมาคล่องตัวขึ้น ดังนั้นเป็นช่วงเวลาที่ควรรีบพลิกฟื้น ปรับตัว โดยเฉพาะชาวราศีตุลย์ รีบกลับมาติดต่อสื่อสาร เข้าสังคม เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจการค้ารอบใหม่ เป็นช่วงเวลาดี ๆ ค่ะ”

ดาวพฤหัสบดี (๕) และดาวเสาร์ (๗) โคจรย้ายเข้าสู่ราศีธนู ส่งผลต่อแต่ละราศีอย่างไรบ้าง

ราศีตุลย์ เจรจา ติดต่อสื่อสาร งานใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ เพื่อเปิดโอกาสและช่องทาง การต่อยอดสิ่งดีๆ ในชีวิต

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ จะโดนเคราะห์ซ้ำกรรมซัด

ราศีตุลย์ (ส่งผล 17 ก.ค. – 13 พ.ย. 2563)

ดาวพฤหัสบดี (๕) เจ้าเรือนอริ/สหัชชะ โคจรได้ตำแหน่งเกษตราธิบดี และนระอุดมเกณฑ์ ร่วมกับดาวเสาร์ (๗) เจ้าเรือนพันธุ ได้นระอุดมเกณฑ์

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ธุรกิจรุ่งสวนกระแสโลก และ ราศีใดในช่วงนี้จะป่วยกะทันหัน

มีเกณฑ์การขยับขยายเปลี่ยนแปลงที่ดีทางสังคม หรือการริเริ่มติดต่อสื่อสารเจรจา มีช่องทางลู่ทาง คอนเนคชันใหม่ ๆ ทำข้อตกลงใหม่ ๆ ที่มีขอบเขต ในเรื่องของกฎระเบียบแบบแผน ข้อปฏิบัติ เข้ามาเกี่ยวข้อง คนรอบข้างรวมทั้งผู้หลักผู้ใหญ่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดี เป็นเวลาที่ดีที่ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จากประสบการณ์ตรง ขอให้อดทน มุ่งมั่น ตั้งใจ ปรับตัวต่อสิ่งต่าง ๆ ที่เปลี่ยนแปลงไป เพราะโอกาส คือ การต่อยอดสิ่งต่าง ๆ ในชีวิต เป็นช่วงจังหวะที่ดี เพื่อสร้างรากฐานความมั่นคง และในที่สุดจะประสบความเร็จได้อย่างแน่นอน

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้ค้าขายรุ่งยอดพุ่ง และ ราศีใดในช่วงนี้จะเฮงก่อนแต่ซวยทีหลัง

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุดเซอร์ไพรส์! 5 สมาชิก Wanna One หวนคืนเวที แสดงสดร่วมกันใน KCON:TACT 2020

Wanna One บอยกรุ๊ปสุดโด่งดังแจ้งเกิดจากรายการ Produce 101 Season 2 ในปี 2560 สร้างงความฮือฮาให้กับแฟนคลับอย่างมากเมื่อพวกเขารวมตัวกัน

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! “เท่ง เถิดเทิง” หวงแต่ไม่ห้าม “น้องพลอย” ยิ่งโตยิ่งสวย

เรียงแถวเรียกพ่อตาเพียบ! ยิ่งโตยิ่งฉายแววความสวยเป็นอย่างมากสำหรับ น้องพลอย พลอย-มงกุฎเพชร พงษ์สุวรรณ ลูกสาวคนสวยของนักแสดง

เปิดนาที!! สาวสอง ไม่ห่วงสวย ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ น่าชื่นชม

เปิดนาที!! คุณนุกนิกสาวสอง ที่นอกจากจะสวยแล้วยังใจแกร่ง เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่ไม่ห่วงสวยเลยทีเดียวกับการ ทำคลอดน้องวัว ด้วยตัวเองกับมือ

“หมอเหรียญทอง” เดือด!! นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

“หมอเหรียญทอง” ประกาศชัดไม่ได้ประสงค์หรือหวังผลใดๆทางการเมือง นำชุมนุมแสดงความจงรักภักดีไม่จำเป็นก็ไม่อยากยุ่งกับพวกขยะแผ่นดิน

ประกาศแล้ว! ราษฎร ประกาศเดินขบวนไปสถานทูตเยอรมนี 26 ต.ค.นี้

หลังจากที่ คณะ ราษฎร ได้ขีดเส้นตายให้พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีลาออกจากตำแหน่งภายในเวลา 22.00 น.ในวันนี้(24ต.ค.2563)