โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีมีน อย่างไร

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนาย ราหูย้าย 2563 จาก หมอลักษณ์ ฟันธง ว่า สำหรับคำทำนายดวงชะตาราศี กรณีดาวราหูโคจรย้ายราศีในวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมาส่งผลต่อราศีต่าง ๆ อย่างไรบ้างและแล้วก็มาถึงราศีสุดท้ายแล้วนะคะ คือราศีมีนนั่นเอง หลาย ๆ คนรอคอยทวงถามกันมาตั้งแต่เมื่อวาน ดาวราหูโคจรย้ายราศี ส่งผลต่อชาวลัคนา/ราศีมีน อย่างไรบ้าง

ราศีมีน

(ดาวราหูเจ้าเรือนภพวินาศ จรพันธุ-สหัชชะ) ราศีมีน ราหูเป็นกาวเจ้าเรือนภพวิาศ จรเข้าสู่เรือนสหัชชะ วินาศ แปลว่า คาดไม่ถึง นึกไม่ถึง อยู่ข้างหลัง แปลว่า คนที่อยู่ข้างหลัง คนที่เรามองไม่เห็นเป็นพระพฤหัสบดี (๕) ราหู เพราะฉะนั้นการคบค้าสมาคมต้องมีระยะทีข้อตกลง มี MOU แปลว่า ข้อตกลง จะทำธุรกิจ ทำงาน มีความสัมพันธูอะไรกันก็ตามทีคุยกันให้รู้เรื่อง ให้ชัดเจน แล้วก็จะไปได้ เพราะมันเป็นสภาะที่เป็นไป ไม่อึมครึม ชีวิตของชาวราศีมีนจะคึกคักขึ้น มีความสุขมากจึ้น มีกิจกรรมมากขึ้นมีการติดต่อ เดินทาง พบปะมากขึ้น ยิ่งติดต่อ พบปะ ยิ่งเดินทางยิ่งดี เพื่อนที่อยู่ไกลในต่างแดนมาหาเรา มีโอกาสได้พบติดต่อ ประสาน ราหูเป็นคุณแก่ชาวราศีมีน ให้คุณมากกว่าให้โทษ มีโอกาสเป็นประโยชน์เป็นผลดี

วิธีเสริมชะตาราศี เสริมสิริมงคล สำหรับชาวราศีมีน

ควรไปร่วมพิธีบวงสรวงเทพพระราหูทรงคุฑ วันที่ 9 ก.ย. ที่ศิวาลัยสถาน วันที่ 10 ก.ย. ที่วัดไตรมิตร วันที่ 12 ก.ย. ที่วัดเจ้าอาม และรับน้ำเทพมนต์ พุทธมนต์ในพิธีดังกล่าว หรือหาโอกาสไปสักการะสักในวันอื่นๆได้ หรือไปสักการะเทพพระราหู 4 ภาค ภาคเหนือ คณะสะดือเมือง วัดพระธาตุหริภุญชัย จ.ลำพูน ภาคใต้ วัดนางพระยา ต.ปากนคร จ.นครศรีธรรมราช ภาคอีสาน วัดศาลาลอย โคราช จ.นครราชสีมา

บูชามงคลพระราหูติดตัวประจำตน เหรียญพระราหูทรงครุฑ แหวนพระราหู หรือลูกนิมิตรพระราหู

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีพฤษภ อย่างไร

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีสิงห์ อย่างไร

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีมิถุน อย่างไร

โหราศิษย์ฟันธง เผย ราหูย้าย 2563 ส่งผลต่อชาว ราศีกันย์ อย่างไร

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก https://www.facebook.com/horasidfuntong/

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฟนคลับ อึ้ง! วันเกิด วินวิน WayV สาวที่ไหน ทำไมน่ารักจัง!?

ทำเอาแฟนคลับตะลึงตาค้างกันไปเป็นแถว เมื่อหนุ่ม วินวิน WayV หนุ่มมากความสามารถ เป้ะปังทั้งหน้าตายันการเต้นที่พริ้ว สมกับ

แม่นมาก! มดดำ เผยสิ่งที่จะเกิดขึ้น หาก ประยุทธ์ ลาออก

มดดำ คชาภา เรียกได้ว่าเป็นพิธีกรฝีปากกล้าเบอร์ต้นๆของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ เพราะไม่ว่าจะเป็นข่าววงใน ข่าวเม้าท์ ซุบซิบดารา ขอให้บอก

แป๋วแหว๋วชวนชิม! “น้องเดมี่” โชว์กินเหนียวไก่ น่ารักสุดๆ

แป๋วแหว๋วชวนชิม! “น้องเดมี่” ลูกสาวแม่ ลิเดีย กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน โดยสาวน้องก็ได้ออกสื่อให้คนหวีดความน่ารักหน้าหวานกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งรอนี้

คนละครึ่ง กระแสแรง!ลงทะเบียนเต็มโควต้าครบ 10 ล้านสิทธิ

28 ต.ค.63 สำนักประชาสัมพันธ์เขต 1 กรมประชาสัมพันธ์ อัปเดตยอดลงทะเบียน คนละครึ่ง เพื่อรับสิทธิรับเงิน 3,000 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น

ดูดวงรายวัน กับ หมอปุ่น ประจำวันอังคารที่ 28 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน เช็กดวงชะตากับพี่หมอปุ่น ขยี้ดวง ศาสตร์พยากรณ์ไพ่ยิปซี ทั้งการงาน การเงิน ความรัก แบ่งปันดวงดี ประจำวันที่ 28 ตุลาคม 2563