7 ราศี เป็นคนจำฝังใจ ลืมยาก ไม่ปล่อยวาง – แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 7 ราศี ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีแผลทางใจเยอะ มักเป็นคนจำฝังใจ ลืมยาก

วันนี้ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 สำหรับ 7 ราศี ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีจิตใจดั่งพ่อพระ แม่พระ ลึกๆมีแผลทางใจเยอะ มักเป็นคนจำฝังใจ ลืมยาก แม่หมอไอซ์แมรี่เจนได้ทำนายเวงทั้ง 7 ราศีนี้ไว้แบบละเอียดเลย ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็กดวงกันเลย!

7 ราศี ดวงใจเปรียบเหมือนพ่อพระ ชอบช่วยเหลือคน ได้แก่ผู้ที่เกิดในราศีต่อไปนี้…

กุมภ์ , มีน , พฤษภ , เมถุน , กรกฎ , สิงห์ , พิจิก 

เป็นคนที่แบกความเจ็บปวดทางใจเยอะ เป็นคนที่เจ็บปวดอะไรแล้วจะไม่ลืม ต่อให้ชีวิตปัจจุบันจะดีแค่ไหนเราก็ไม่เคยลืมเรื่องแผลทางใจ จะเก็บมันมาเป็นบทเรียน เตือนสติตัวเองอยู่เสมอ เพราะกลัวจะผิดหวัง กลัวจะก้าวพลาดไปเจอความล้มเหลวแบบที่ผ่านมา คนในปีราศีเหล่านี้ มักจะมีแผลใจเกี่ยวกับชีวิตครอบครัวที่ไม่สมบูรณ์ พ่อแม่หย่าร้าง หรือ เคยเจ็บปวดเพราะความเชื่อใจจากคนรอบข้าง โดนเขาหักหลัง รวมถึงแผลทางใจความรัก ทำงาน ทำธุรกิจกับใครต้องระวังเรื่องผลประโยชน์จะเป็นปัญหาภายหลัง คุณเป็นพวกใจกว้าง ชอบช่วยเหลือคนที่เดือดร้อน หรือ ด้อยกว่าเรา เพราะจิตใจบอบบาง ขี้สงสารง่าย อะไรช่วยได้ก็ทำหมด..

เพราะบุญที่คุณชอบช่วยเหลือ มันส่งผลให้คุณไม่ว่าจะเจอปัญหาอะไรก็ผ่านพ้นไปได้เสมอ เวลาที่ชีวิตถึงทางตัน คุณก็จะหาทางออกจนเจอ คุณก็จะรู้สึกเหมือนมีบางอย่างคอยชี้นำแนวทางให้เราอยู่เสมอ เรื่องเงินทองไม่ได้น่ากังวลสำหรับคุณ เพราะเป็นคนหาเงินเก่ง แต่ต้องระวังสิ่งที่ผิด งานสีเทา หวย หุ้น แชร์ หรือ คนอื่นที่จะทำให้คุณมีปัญหาเรื่องหนี้สิน โดนโกง อย่าไว้ใจใครเรื่องผลประโยชน์ ! ทรัพย์สินมีค่าเก็บไว้ที่ตัวเองดีสุด
คุณเป็นพวกมีครูอาจารย์คอยติดตามดวง หากเดินเส้นทางสีขาวสุจริต ชีวิตจะสุขสมบูรณ์ดีมาก ดวงของคุณต้องอยู่บนความซื่อสัตย์ รักษาคำพูด แล้วจะเจริญมาก

อีกอย่างคุณเป็นคนฝังใจแล้วลืมยาก ระวังเรื่องการปล่อยวางยาก บางคนปากบอกฉันอโหสิกรรม แต่ก็รอดูผลแห่งกรรมอยู่เสมอ หรือ มักจะชอบนึกถึงอดีตที่เจ็บปวด เรื่องในอดีตต่างๆ เพราะคุณเป็นคนรับรู้ความเจ็บปวด หรือ ความรู้สึกได้ดีกว่าคนอื่น อารมณ์อ่อนไหวง่าย ต้องระวังการย้ำคิดย้ำทำมากเกินไปมันอาจจะส่งผลให้คุณป่วยทางจิตใจ เช่น ซึมเศร้า ลำไส้แปรปรวน มีปัญหาการนอน ไบโพล่าห์ หรือ มีคนในครอบครัวป่วยด้วยโรคเส้นเลือดในสมอง และ อัลไซเมอร์

ดูดวง-แม่หมอไอซ์แมรี่เจน-2567-min

ที่มา แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนังคนละม้วน! ผจก. พิมพ์ กรกนก ตอบปมสาวปล่อยคลิป ลั่น พูดไม่ตรงกับตอนแรก

ผู้จัดการส่วนตัว พิมพ์ กรกนก ตอบปมสาวมือดีปล่อยคลิปลับว่อนโซเชียล ลั่น ทำไมพูดไม่ตรงกับตอนแรก ? งานนี้บอกเลยหนังคนละม้วน!

หื่นไม่เลือกที่ ไรเดอร์โดน ผดส.ล้วงน้องชาย ระหว่างขับไปส่ง

ไรเดอร์ใจเด็ด ถูกผดส.ล้วงน้องชาย จับอัดคลิป ผดส.ให้2พันหวังปัดจบ แต่ไรเดอร์ไม่รับ ยัน แจ้งความกับตำรวจอย่างเดียว

เจ็บตัวฟรี! ยายวัย 71 ตกท่อลึก 2 เมตร ย่านนนทบุรี เหตุไม่มีฝาท่อปิด

อันตราย ยายวัย 71 ตกท่อระบายน้ำลึก 2 เมตร ย่านนนทบุรี บาดเจ็บทั่วร่างกาย พบไม่มีฝาท่อ วอนหน่วยงานช่วยจัดการ

อีกคน! แอริน ยุกตะทัต ยุติบทบาทผจก. ตามรอย ลีเดีย-พลอย จากนี้ขอดูแลตัวเอง

ช็อกวงการ! แอริน ยุกตะทัต ประกาศยุติบทบาทผู้จัดการส่วนตัวอีกคน ตามรอย ลีเดีย ศรัณย์รัชต์-พลอย เฌอมาลย์ จากนี้ขอดูแล และรับงานเอง

เพจดังเผยปม พลอย-ลีเดีย ปลดผจก.ส่วนตัว ลั่น เรื่องไม่ได้จบแค่นี้ ?

เพจดัง เจ๊มอย 108 ออกมาทิ้งระเบิดปม พลอย เฌอมาลย์ – ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เทผจก.ส่วนตัว ลั่น เรื่องยังไม่จบ มีดาราออกมาเทอีกเพียบ ?!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า