“หมออาร์ต” ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ 6 ราศี มั่งคั่งร่ำรวย คู่รักให้โชค

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ เผย ดาวศุกร์ย้ายราศี 2567 : 6 ราศี ดาวย้ายเข้าสู่ตำแหน่งความมั่งคั่ง ดางการเงินรุ่ง ความรักเลิศ!

วันนี้ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ เผย ดาวศุกร์ย้ายราศี โดย ดาวศุกร์ย้ายราศี ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 2567 เข้าสู่ราศีพฤษภ สำหรับ 6 ราศี ดาวย้ายเข้าสู่ตำแหน่งความมั่งคั่ง ดางการเงินรุ่ง ความรักเลิศ! คุณจะเป็น 1 ใน 6 ราศีนี้หรือไม่ ไป ดูดวง กันเลย!

ดาวศุกร์ย้ายราศี พฤษภาคม 2567 : 6 ราศี การงานรุ่ง ความรักเลิศ ได้แก่ผู้ที่เกิดในราศีต่อไปนี้…

ราศีเมษ

 • มีเกณฑ์รับทรัพย์ ได้เงินก้อนใหญ่ รวมถึงทรัพย์สินที่มีความมั่นคง มีข่าวดีเกี่ยวกับงาน โชคลาภมาจากบริวาร คู่ครอง,ครอบครัว,คนรัก ให้การสนับสนุน ส่งเสริมความสำเร็จเป็นอย่างดี 

ราศีพฤษภ

 • ก่อนหน้านี้ทำอะไรก็ติดขัด ผิดพลาด จากนี้ไปจะมีแต่ความสำเร็จ ก้าวหน้าทั้งการศึกษาและธุรกิจการงาน จะมีเรื่องดีๆฟลุ๊คๆเข้ามาให้ชื่นใจ ความรักดี บริวารสนับสนุนนำพาโอกาสดีๆมาให้ เจ็บป่วยไข้ จะหายดี

ราศีกรกฎ

 • มีข่าวดีเรื่องทรัพย์ บ้าน รถ ที่ดิน หยิบจับสิ่งใดสำเร็จ ได้มาโดยง่าย ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยอย่างที่ผ่านมา ดวงโชคลาภ ก็โดดเด่นมาก มีเกณฑ์ได้เงินก้อน ค้าขายดี ยอดทะลุเป้า รับทรัพย์รัวๆ

ราศีสิงห์

 • เพื่อนหรือสังคมแม้จะมีน้อย แต่ก็มีคุณภาพ บริวารจะนำพาโอกาสดีมาให้ มีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับงาน ความสมหวัง ช่วงนี้จะมีความโดดเด่นมาก ขายออนไลน์ เด่นดังและรายได้ดี

ราศีกุมภ์

 • มีเกณฑ์การเริ่มต้นใหม่ๆ ได้ข่าวดีมาแบบฟลุ๊คๆ มีทรัพย์ที่เป็นความมั่นคงทั้งเรื่องความรัก การงาน บ้าน รถ ที่อยู่อาศัย หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เด่นดังเป็นนิยมชมชอบของผู้คน

ราศีกันย์

 • หลังจากนี้ความสำเร็จ สิ่งที่คาดหวังจะเด่นชัดขึ้น การเดินทาง สิ่งทางไกล ต่างชาติต่างภาษา ขขายของออนไลน์ จะสร้างชื่อเสียงหรือรายได้เป็นกอบเป็นกำ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ สิ่งท้าทาย
ดาวศุกร์ย้าย-พฤษภาคม-2567-หมออาร์ต-min

ที่มา หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลอดลูกพิการ! แม่ร้อง รพ.ดัง ทำคลอดผิดพลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ

นางปัทมา อายุ 46 ปี ร้องเรียน รพ.ชื่อดัง ทำคลอดลูกคนที่ 4 พลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ ทำเด็กเส้นประสาทแขนขาด ผ่านไป 10 เดือน ไร้การรับชอบใด ๆ

ชาวบ้านโอด ซ่อมถนน อย่างชุ่ย! เอายางมะตอยมาโปะ เป็นลูกรังพังกว่าเดิม

ทุกข์ชาวบ้าน! ‘ซ่อมถนน’ ยังไงให้ไม่ปลอดภัยกว่าเดิม จยย.เกิดอุบัติเหตุหลายคัน ในวันเดียวกัน ลั่น! อย่าทำแบบผักชีโรยหน้า

ธัญญ่า อาร์สยาม เจอเหตุการณ์แปลก รู้สึกไม่ปลอดภัย จ่อแจ้งความแล้ว

ธัญญ่า อาร์สยาม ออกมาเล่าเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับที่บ้าน ตอนนี้ระแวงหนัก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมจ่อแจ้งความ

กลับมาอีกแล้ว ชาย ขอ WiFi ฟรี ชี้หน้าด่า เจ๊เจ้าของร้าน ขายทุเรียน

คัมแบ็คอีกครั้ง ชาย ขอ WiFi ฟรี ยืนชี้หน้า เจ๊ขายทุเรียน ทะเลาะลั่น เจ้าของร้านโทรแจ้งตร. คุมตัวไปโรงพัก วอนญาติรีบพาไปรักษาอาการทางจิต

สุดทน! เพื่อนบ้านมหาภัย วางของล้ำขวางหน้าบ้าน เข้า-ออกไม่ได้ ร่วม10 ปี

เจ้าของบ้าน วอนสื่อช่วย! ร้องเพื่อนบ้าน ยืดพื้นที่หน้าบ้านวางของ ขวางทาง เข้า-ออก แจ้งไปแล้วหลายหน่วยงาน แต่เรื่องเงียบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า