“อาจารย์ไวท์” เปิดดวง 12 ราศี ที่สุดแห่งปีชุมนุมดาว 5 ดวง

อาจารย์ไวท์ เปิดดวง เผย ดวงปี 2567 ที่สุดแห่งปีชุมนุมดาว 5 ดวง ดวงชะตา 12 ราศีจะเป็นอย่างไร เช็กเลย!

วันนี้ หมอดูโอป้า อาจารย์ไวท์ เปิดดวง ได้เผยถึง ดวงปี 2567 ที่สุดแห่งปีชุมนุมดาว 5 ดวง จักรวาลจัดสรรทรัพย์ใหญ่สุดปัง 12 ราศีจะเป็นอย่างไร เช็กเลย!

ดวงปี 2567 : ที่สุดแห่งปีชุมนุมดาว 5 ดวง ดวงชะตา 12 ราศีจะเป็นอย่างไร?

เมษ

จักรวาลจัดสรรทรัพย์ใหญ่สุดปัง คนเข้าหาเพราะผลประโยชน์ หวังผลในสิ่งต่างๆ ต้องเลือกคบคนถึงแม้ว่าจะเจอกับอุปสรรคเล็กๆน้อยๆ ปล่อยมันผ่านไป ดวงผ่านพ้นได้ด้วยสติปัญญาและความสามารถ หล่อหลอมกายใจให้เป็นหนึ่ง ปลุกความสำเร็จที่งดงาม ดวงกำลังจะได้เงินก้อนใหญ่ในรอบหลายปี เร่งสร้างตัวตน สร้างความปัง เด็ดขาดในสิ่งที่ทำมุ่งมั่นสู่เป้าหมาย อย่าปล่อยให้สิ่งเล็กๆน้อยๆมาฉุดดวง เพราะดวงปีนี้ได้แต่ของใหญ่ๆ ของดีๆ

พฤษภ

ชีวิตยกระดับ ดวงรุ่งพุ่งขึ้น เป็นช่วงที่จะเริ่มเห็นโอกาสใหม่ๆเข้ามาหลังจากที่ผ่านเคาระห์ช้ำกรรมชัด ในช่วงต้นปีมีแต่เรื่องเครียดให้ปวดหัวคิดมากตลอดเวลา ถึงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงไปในที่สุด ชีวิตจะเจอสิ่งใหม่ที่ดีกว่า เจอทางที่ใช้ เจอสิ่งที่เป็นตัวตน ค้นพบตัวเองว่าชอบอะไร งานอะไร ธุรกิจอะไร อยู่ตรงไหนแล้วมีความสุข จงนำพาตัวเองไปสู่ชีวิติที่ยกระดับในทุกๆด้าน งานยกระดับตำแหน่ง ฐานะยกระดับสู่เศรษฐี ความรักเลือกคนที่อยู่แล้วทำให้ชีวิตดีขึ้น

มิถุน

ดาวดีชุมนุมในเรือนวินาศ เป็นช่วงที่จะต้องรับมือกับการแก้ปัญหาในเรื่องต่างๆ ในร้ายย่อมมีดีเสมอ เพราะดวงชะตากำลังจะได้รับความสำเร็จแบบยิ่งใหญ่ หากรอบนี้ทำได้ดี ทำได้เป็นที่พอใจ จะยกระดับตำแหน่งหน้าที่และเงินเดือน เหนื่อยแต่รวย และต้องบอกว่าไม่ง่าย แต่ทำได้ จะมีคนดีๆเข้ามาซัพพอร์ตในส่วนต่างๆ ในด้านธุรกิจออนไลน์ โซเชียว อยู่ในขั้นตอนของการวางระบบ สร้างกลยุทธ์ จะต้องใช้องค์ประกอบบหลายๆสิ่งมาผลักดัน แล้วถึงจะเห็นความสำเร็จที่งดงาม

กรกฎ

ดวงได้ลาภลอยและโชคใหญ่ ดาวดีโคจรชุมนุมในเรือนลาภะ ถามหาโชคดีมีเกิดขึ้นแน่นอนและไม่เกิดแบบธรรมดา เพราะเป็นดวงได้โชคใหญ่สมการรอคอย ที่ผ่านมาดวงไม่ค่อยดี รู้สึกเบื่อหน่าย ชีวิตหดหู่ เร็วๆนี้จะเริ่มเห็นแสงสว่าง แสงแห่งบุญแห่งวาสนาและบารมีที่สะสมมา ทั้งคุณงานความดี ความตัญญูที่ได้ทำมาจะช่วยเกื้อหนูน ส่งเสริมให้ได้โชคใหญ่ เป็นจุดเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิต งานใหญ่ เงินก้อนใหญ่ ธุรกิจสุดฮอต โชคใหญ่เข้ามาหล่นทับให้รวยเวอร์

สิงห์

งานทับตัว เร็วๆนี้ ใครที่คาดหวังเรื่องงาน การสมัครงาน การเลื่อนขั้น การขอย้ายไปทำงานที่ใหม่ ย้ายสาขา ย้ายตำแหน่ง หรือแม้แต่การขยายธุรกิจจะเริ่มเห็นถึงโอกาสดี จังหวะขาขึ้น และต้องบอกว่าในช่วงนี้งานทับตัว หรือมีภาระเยอะขึ้น มีสิ่งที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจเยอะขึ้น ต้องละเอียดขึ้น และบางการตัดสินใจไม่ง่าย แต่เอาอยู่ ดวงกำลังจะขับเคลื่อนไปสู่สังคมที่ดีขึ้น ในช่วงนี้ให้ตั้งใจและมองถึงเป้าหมาย งานหนักดีกว่า ว่างงาน

กันย์

ยืนหนึ่งเรื่องความสำเร็จ มีโอกาสดีๆเข้ามา มีผู้ใหญ่ให้การชัพพอร์ตดี ติดแค่มีข้อแม้บางอย่าง หรือในการได้โอกาสดีๆ มีสิ่งที่ทำให้รู้สึกคิดมากกังวลใจอยู่บ้าง ในช่วงนี้จะได้รับความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่แห่งปี สิ่งที่คาดหวังมานานจะสมหวังในเรื่องของการเงิน จะเริ่มบริหารการเงินได้คล่องขึ้น หลายคนในช่วงปีก่อนสร้าง ภาระหนี้สิ้นเยอะ ก็จะเริ่มมีทางปลดหนี้ก้อนใหญ่ แต่ก็ยังอยู่ในช่วงที่ต้องประหยัด ไม่ฟุ่มเพื่อยเกินไป เพราะรายจ่ายเยอะตลอดราศีนี้

ตุลย์

ในช่วงนี้ชาวราศีตุลย์ ควรสวดมนต์ทำบุญไหว้พระอยู่เสมอเพื่อให้เกิดสติ ขอพรให้เทพเทวดาค่อยปกปักษ์รักษาคุ้มครองดวงชะตา ถึงแม้ว่าดาวหลายๆดวงจะโคจรเข้าเรือนมรณะ แต่ก็ผ่านพ้นได้และมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ค่อยช่วยเหลือ แถมในช่วงนี้ ยิ่งมู ยิ่งรวย ดีแก่ดวงชะตาจะได้เงินเข้ามาแบบฟลุ๊กๆ และที่สำคัญบุญคือเกราะปกกันภัยร้ายได้ ทำบุญกับโรงพยาบาลช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ มูลนิธิรามาธิบดี หรือตามแต่ศรัทธา

พิจิก

คู่และหุ้นส่วนมาช่วยซัพพอร์ตให้รุ่งโรจน์ เป็นช่วงที่จะได้พบโอกาสดีๆในเรื่องคู่ เรื่องคน จะมีคนเข้ามาซัพพอร์ต มีกัลยาณมิตรจากอดีตชาติที่เข้ามาส่งเสริมให้เกิดความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ขึ้น ดาวพฤหัสเพิ่งย้ายออกจากเรือนอริเมื่อปลายเดือนเมษายน กำลังอยู่ในช่วงที่จะได้เจอโอกาสใหม่ๆ งานจะรุ่งขึ้น เงินไหลเข้ารัวๆ แถมคนโสดเจอคู่ในรอบหลายปี ดวงชะตาในเร็ววันนี้ จะโชคดีและรวยขึ้นมาก สวยและรวยแบบหาตัวจับได้ยาก ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ ยิ่งสวยยิ่งแพง

ธนู

มุ่งมั่นสู่ชัยชนะ ดาวหลายดวงกำลังโคจรอยู่ในตำแหน่งเรือน อริ ส่งผลให้ในช่วงนี้ต้องเหนื่อยกว่าเดิม เพราะเป้าหมายใหญ่ขึ้น อยากที่จะพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้า พิสูจน์ตัวเองให้ครอบครัวและคนใกล้ตัวได้รู้ว่าเราทำได้ เป็นผู้นำได้และทำหลายๆอย่างได้ดีที่เดียว ขอแค่ มุ่งมั่นและไม่ย่อท้อ ดวงจะได้ทรัพย์ใหญ่เพิ่ม บ้าน รถ ฝากไว้นิดนึงการทำอะไรหลายๆอย่างในเวลาเดียวกันอาจจะทำให้เครียดง่าย และต้องหมั่นดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีในช่วงนี้

มังกร

เข้าสู่ปฐมบทใหม่แห่งความรุ่งโรจน์ ดาวหลายดวงกำลังโคจรอยู่ในตำแหน่งที่ดีแก่ชาวราศีมังกรจะได้รับความสำเร็จท่วมท้น โดยเฉพาะเรื่องงานและการลงทุนใหม่ จะเริ่มเห็นโอกาสดีโดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจ จะเริ่มได้ขยับขยายร้านค้าและเปิดตลาดใหม่ๆมีช่องทางเพิ่มในการค้าขาย ที่สำคัญในช่วงนี้การตัดสินใจอยู่ในเกณฑ์ที่ดี เลือกถูก เลือกในสิ่งที่ใช่ อยู่ในจุดที่ตัวเองมีค่า อย่าปล่อยเวลาให้เสียไปเปล่าประโยชน์กับคนที่ไม่เห็นค่าของคุณ ดวงจะรวยฉุดไม่อยู่

กุมภ์

ได้ทรัพย์สินเป็นอสังหาริมทรัพย์เพิ่มมีโอกาสดีๆเยอะมาก แล้วแต่ความปราถนาของเจ้าชะตา คิดหวังเรื่องบ้าน ได้บ้านใหม่ คิดหวังเรื่อง รถ ได้รถใหม่ คิดหวังเรื่องคู่ ได้ คู่ครองช่วยอุปถัมภ์พารวย หรือมีกัลยาณมิตรที่ดีมาส่งเสริม คิดหวังเรื่องเงินได้เงินเพิ่มโอกาสดีๆมีเยอะมากอยู่ที่จะเลือกสรรจัดการสิ่งต่างๆให้ชีวิตอย่างไร เป็นปีที่จะได้เริ่มต้นเก็บเงินไว้เป็นกอบเป็นกำ ดื่มด่ำเป็นช่วงชีวิตแห่งความร่ำรวย

มีน

การเปลี่ยนแปลงไปสู่ชีวิตใหม่ที่ดีกว่า มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงในหลายๆด้าน หรือได้ทำในสิ่งที่ชอบพอ ดวงเดินทางแล้วมีโชคดี ไปต่างจังหวัดมีโชค ไปต่างประเทศแล้วมีโชค มีโอกาสมากมายให้เลือก หลายคนที่รู้สึกอึดอัดใจ ไม่สบายใจกับการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ หากต้องการย้ายตัวเองไปอยู่ในสังคมใหม่ๆ ย้ายที่อยู่ ปรับฮวยจุ้ย หาโอกาสใหม่จะทำให้มีทั้งการเงินที่ดีขึ้น ชื่อเสียง หน้าที่การงานก้าวหน้า ความสามารถเป็นตัวเปิดทางให้คนยอมรับ ว่าเรา คือของจริง คือตัวจริง

ที่มา White Jewel

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลอดลูกพิการ! แม่ร้อง รพ.ดัง ทำคลอดผิดพลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ

นางปัทมา อายุ 46 ปี ร้องเรียน รพ.ชื่อดัง ทำคลอดลูกคนที่ 4 พลาด ไม่ผ่าคลอดตามคำขอ ทำเด็กเส้นประสาทแขนขาด ผ่านไป 10 เดือน ไร้การรับชอบใด ๆ

ชาวบ้านโอด ซ่อมถนน อย่างชุ่ย! เอายางมะตอยมาโปะ เป็นลูกรังพังกว่าเดิม

ทุกข์ชาวบ้าน! ‘ซ่อมถนน’ ยังไงให้ไม่ปลอดภัยกว่าเดิม จยย.เกิดอุบัติเหตุหลายคัน ในวันเดียวกัน ลั่น! อย่าทำแบบผักชีโรยหน้า

ธัญญ่า อาร์สยาม เจอเหตุการณ์แปลก รู้สึกไม่ปลอดภัย จ่อแจ้งความแล้ว

ธัญญ่า อาร์สยาม ออกมาเล่าเหตุการณ์แปลกประหลาดที่เกิดขึ้นกับที่บ้าน ตอนนี้ระแวงหนัก รู้สึกไม่ปลอดภัย พร้อมจ่อแจ้งความ

กลับมาอีกแล้ว ชาย ขอ WiFi ฟรี ชี้หน้าด่า เจ๊เจ้าของร้าน ขายทุเรียน

คัมแบ็คอีกครั้ง ชาย ขอ WiFi ฟรี ยืนชี้หน้า เจ๊ขายทุเรียน ทะเลาะลั่น เจ้าของร้านโทรแจ้งตร. คุมตัวไปโรงพัก วอนญาติรีบพาไปรักษาอาการทางจิต

สุดทน! เพื่อนบ้านมหาภัย วางของล้ำขวางหน้าบ้าน เข้า-ออกไม่ได้ ร่วม10 ปี

เจ้าของบ้าน วอนสื่อช่วย! ร้องเพื่อนบ้าน ยืดพื้นที่หน้าบ้านวางของ ขวางทาง เข้า-ออก แจ้งไปแล้วหลายหน่วยงาน แต่เรื่องเงียบ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า