17 ช่วงอายุ ดวงเกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็น โรคเก่าจะกลับมา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 17 ช่วงอายุ ระวังเรื่องเจ้ากรรมนายเวร และโรคเก่าจะกลับมาเยือนอีกครั้ง

วันนี้ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้เผย ดวงพฤษภาคม 2567 ในปีนี้คนที่มีอายุ 17 ช่วงอายุ ให้ระวังเรื่องเจ้ากรรมนายเวร และโรคเก่าจะกลับมาเยือนอีกครั้ง คุณจะมีอายุตามที่แม่หมอไอซ์ทำนายดวงไว้หรือไม่ ไปดูกันเลย!

ดวงพฤษภาคม 2567 : ในปีนี้ คนที่มีอายุ 27 , 28 , 29 , 30 , 33 , 34 , 39 , 40 , 41 , 42 , 46 , 47 , 50 , 53 , 55 , 57 , 60

ในช่วงครึ่งปีหลังดวงจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็น ดวงวิญญาน สัพเวสี รวมถึงเรื่องในอดีตต่างๆ บางคนก็จะชอบพูดเรื่องที่ผ่านมา พูดเรื่องประสบการณ์ต่างๆเหมือนสิ่งเหล่านี้มันสะท้อนชีวิต ทำให้เรามีสติมากขึ้น บางคนก็คิดถึงคนในอดีตที่เคยรู้สึกดีทั้งที่มีชีวิตอยู่ และ ล่วงลับไปแล้ว แต่อย่างไรในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพเอาไว้บ้าง เพราะมีดวงจะได้รักษาตัว โรคเก่ากลับมา ทางเดินอาหารไม่ดี ปวดหัวบ่อย นอนหลับไม่สนิทชอบสะดุ้งตื่นตอนหัวรุ่ง

การเงินรายจ่ายรั่วไหล แต่โชคดีที่หาเงินมาใช้จ่ายได้เรื่อยๆ พอมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ในช่วงครึ่งปีหลังการงาน การเงิน จะเด่นในเรื่องชื่อเสียง ความเป็นอยู่ที่มั่นคงดี แต่ระวังปัญหาหนักใจจากคนนอกบ้านไว้บ้าง เพราะดวงเราทำคุณคนขึ้นยาก ระวังจะเสียผลประโยชน์ จะเจอคนประชดใส่ หรือ ปัญหาเขาสร้างไว้เองแต่จะให้เราร่วมกันช่วยแก้ปัญหาเขา จำไว้ถ้าไม่ใช่เรื่องเราอย่าเข้าไปวุ่นวาย ” เพราะมันจะทำให้เราเดือดร้อนแทน ” ทั้งนี้ดวงดีทั้งเรื่องกิจการส่วนตัว งานใหม่ โอกาสที่ดีรวมถึงการขยับขยายงาน การสอบสัมภาษณ์ต่างๆ

ดูดวง-แม่หมอไอซ์แมรี่เจน-min-2

ที่มา แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พีเค ปิยะวัฒน์ เฉลยความจริง! หลังถูกทักโดนทำของใส่ จนต้องพึ่งน้ำมนต์

พีเค ปิยะวัฒน์ ออกมาเฉลยความจริง! หลังถูกคนทักตาไม่มีแวว ดำเหมือนคนแก่ เหมือนโดนทำของใส่ จนเจ้าตัวต้องพึ่งน้ำมนต์

สุดแสบ! เจ้าของร้านสุดเอือม สาวสอง ลักทรัพย์ติดกัน 4 ครั้ง แถมทิ้งขี้ให้ดูต่างหน้า

อุจจาดเกิน! สาวสองสุดแสบ ย่องเบาขโมยของร้านอาหาร 4 วันติด แถมนั่งขี้ทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า สุดท้ายโดนรวบคาบ้าน

เช็กก่อนเลี้ยง! สัตว์ที่ห้ามเลี้ยงในประเทศไทย หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ

สิ่งจำเป็นก่อนรับสัตว์มาเลี้ยง ควรเช็กข้อกฎหมาย และรายชื่อสัตว์ ทั้งหมด 7 ประเภท 1,302 ชนิด หากฝ่าฝืนมีโทษทั้งจำทั้งปรับ!

ถึงไทยแล้ว! FC แห่ต้อนรับ “บยอนอูซอก” ทำเอาสนามบินแตก

ในที่สุดประเทศไทยก็มีพระเอก “บยอนอูซอก” แล้วเนื่องจากเขาได้เดินทางมาเพื่อจัดแฟนมีตติ้ง ‘2024 BYEON WOO SEOK Asia Tour in Bangkok’

เกือบอยู่ยาว! นักโต้คลื่น ติดบนชายหาดร้าง โชคดีที่ทำสิ่งนี้ จนรอดชีวิต

มันส์ไปหน่อย! นักโต้คลื่นชาวสหรัฐ ติดบนชายหาดร้าง ขณะเล่นไคท์เซิร์ฟ จนท. ต้องเตรียมเฮลิคอปเตอร์ เข้าช่วยเหลือ หลังสะดุดตา คำว่า “HELP”

แซ่บเวอร์! อินฟลูฯ ดัง ฟาดชุดแหวกอก โก่งบั้นท้ายเด้ง โชว์จริตเดินสับแบบตัวมัม

คุณพระแซ่บสะดุ้ง! อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ฟาดชุดแหวกอกสุดเซ็กซี่ โก่งบั้นท้ายงอนเด้งถึงใจ โชว์จริตเดินสับแบบตัวแม่ตัวมัม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า