17 ช่วงอายุ ดวงเกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็น โรคเก่าจะกลับมา

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย ดวงพฤษภาคม 2567 : 17 ช่วงอายุ ระวังเรื่องเจ้ากรรมนายเวร และโรคเก่าจะกลับมาเยือนอีกครั้ง

วันนี้ แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ได้เผย ดวงพฤษภาคม 2567 ในปีนี้คนที่มีอายุ 17 ช่วงอายุ ให้ระวังเรื่องเจ้ากรรมนายเวร และโรคเก่าจะกลับมาเยือนอีกครั้ง คุณจะมีอายุตามที่แม่หมอไอซ์ทำนายดวงไว้หรือไม่ ไปดูกันเลย!

ดวงพฤษภาคม 2567 : ในปีนี้ คนที่มีอายุ 27 , 28 , 29 , 30 , 33 , 34 , 39 , 40 , 41 , 42 , 46 , 47 , 50 , 53 , 55 , 57 , 60

ในช่วงครึ่งปีหลังดวงจะเกี่ยวข้องกับสิ่งที่มองไม่เห็น ดวงวิญญาน สัพเวสี รวมถึงเรื่องในอดีตต่างๆ บางคนก็จะชอบพูดเรื่องที่ผ่านมา พูดเรื่องประสบการณ์ต่างๆเหมือนสิ่งเหล่านี้มันสะท้อนชีวิต ทำให้เรามีสติมากขึ้น บางคนก็คิดถึงคนในอดีตที่เคยรู้สึกดีทั้งที่มีชีวิตอยู่ และ ล่วงลับไปแล้ว แต่อย่างไรในช่วงนี้ต้องระวังปัญหาสุขภาพเอาไว้บ้าง เพราะมีดวงจะได้รักษาตัว โรคเก่ากลับมา ทางเดินอาหารไม่ดี ปวดหัวบ่อย นอนหลับไม่สนิทชอบสะดุ้งตื่นตอนหัวรุ่ง

การเงินรายจ่ายรั่วไหล แต่โชคดีที่หาเงินมาใช้จ่ายได้เรื่อยๆ พอมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ในช่วงครึ่งปีหลังการงาน การเงิน จะเด่นในเรื่องชื่อเสียง ความเป็นอยู่ที่มั่นคงดี แต่ระวังปัญหาหนักใจจากคนนอกบ้านไว้บ้าง เพราะดวงเราทำคุณคนขึ้นยาก ระวังจะเสียผลประโยชน์ จะเจอคนประชดใส่ หรือ ปัญหาเขาสร้างไว้เองแต่จะให้เราร่วมกันช่วยแก้ปัญหาเขา จำไว้ถ้าไม่ใช่เรื่องเราอย่าเข้าไปวุ่นวาย ” เพราะมันจะทำให้เราเดือดร้อนแทน ” ทั้งนี้ดวงดีทั้งเรื่องกิจการส่วนตัว งานใหม่ โอกาสที่ดีรวมถึงการขยับขยายงาน การสอบสัมภาษณ์ต่างๆ

ดูดวง-แม่หมอไอซ์แมรี่เจน-min-2

ที่มา แม่หมอไอซ์แมรี่เจน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม

เปิดภาพปัจจุบัน! พริตตี้ตัวท็อปในตำนาน ออฟฟี่ แม็กซิม หลังป่วยสมองบวม จนต้องเข้า ICU ทำแฟนๆ แทบจำไม่ได้

พริตตี้สาว เอาใจหนุ่มๆ นุ่งบิกินี เปิดหน้า เว้าหลัง ช็อตนี้เซ็กซี่จัด!

พริตตี้สาว หุ่นหนุบหหนับ ออกมาฟาดช็อตเด็ดเอาใจหนุ่มๆ นุ่นบิกินีเปิดหน้า เว้าหลัง ทำเอาแฟนคลับร้องซี๊ดกันทั้งไทม์ไลน์

นายกเศรษฐา ถกร่าง งบประมาณปี 68 งัด 6 ยุทธศาสตร์ ขอ 3.75 ล้านล้าน

นายกรัฐมนตรี ถกร่าง งบประมาณ 2568 วงเงิน 3.75 ล้านล้านบาท งัด! 6 ยุทธศาสตร์ ฟื้นเศรษฐกิจ เผย! ปลายปี ‘ดิจิทัลวอลเล็ต’ ถึงมือประชาชนแน่นอน

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า