หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เผย 6 ราศี ส่งท้ายปลายปี ดวงวาสนาจะบังเกิดเปิดทรัพย์

เปิดดวงชะตากับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ นักดูดวงชื่อดังได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ ว่า ดวงวาสนาจะบังเกิดเปิดทรัพย์

อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า "ปฏิทินโหร ดาวเคลื่อน เดือนย้าย อังคารต พุธส ศุกร์๖ จรมาพบกัน ส่งท้ายปลายปี ๓-๔ ธันวาคมนี้ไป "ดวงวาสนา"จะบังเกิด เปิดทรัพย์ ตุลย์ เมษ กุมภ์ มังกร ธนู พิจิก ១ คเณชา Instagram morart24 Facebook หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ Line @art2465"
ภาพจาก หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ ดูดวงไพ่พระพิฆเนศ

ราศีตุลย์ เป็นหนึ่งในราศีที่ดีส่งท้ายปีนี้ #ดวงการเงิน จะโดดเด่นมาก! รายรับเพิ่มขึ้น สภาพคล่องมากขึ้น บริวารให้การอุปถัมภ์สนับสนุน มีโชคดีจากการเดินทาง,พบป่ะผู้คนหรือการเข้าสังคม

ราศีเมษ ปลายปีนี้คุณจะพบ “โอกาส” การเปลี่ยนแปลงหรือช่องทางสร้างรายได้เพิ่ม การเดินทางหรือการเข้าสังคมจะทำให้คุณพบความก้าวหน้า รวมถึงมีเกณฑ์ดีหรือข่าวดีจากแดนไกล

ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่ยังคง #ดวงดี ต่อเนื่องในช่วงนี้ด้วยพลังหนุนของดาว ผลงานส่งท้ายปีจะโดดเด่นมาก ปีหน้าจะพบการเปลี่ยนแปลงที่ดีมากๆ กิจการการค้าลูกค้าเยอะให้การตอบรับดีสุดๆ

ราศีมังกร ปลายปีนี้จะมี #ดวงโชคลาภ เข้ามาแบบไม่คาดฝัน! งานเยอะส่งท้ายปี ค้าขายดีมีกำไร เจอช่องทางทำเงินใหม่ๆหรือรายได้เสริม บริวารให้การสนับสนุน ส่งเสริม ช่วยเหลือ

ราศีธนู ปลายปีนี้ #ดวงการงาน จะปังมาก! งานเข้าเยอะ ค้าขายดี ธุรกิจมีเกณฑ์ดีสร้างผลกำไร งานที่ทำร่วมกับบริวารจะส่งผลดีเป็นอย่างมาก อีกทั้ง #ดวงความรัก แฮปปี้มากๆด้วย

ราศีพิจิก ปลายปีนี้จะพบกับความราบรื่น กิจการการค้าจะเป็นไปด้วยดี มีข่าวดีเกี่ยวกับการงานหรือธุรกิจ ดวงดาวทำมุมที่ดีส่งผลต่อความสำเร็จ มีเกณฑ์ดีเกี่ยวกับบ้าน รถ ทรัพย์สิน ของมีค่ามีราคา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ฝากเตือน! ทิดสมปอง แนะ ทิดไพรวัลย์ รับฟังความคิดจากโซเชียล รีบรู้ตัว รีบมีสติ!

ทิดสมปอง เคยฝากข้อความเตือนถึง ทิดไพรวัลย์ หลังเกิดดราม่าขึ้นบ่อยให้โซเชียล แนะ! เราเกิดจากโซเชียลให้รับฟังคำเตือนจากคนที่ซัพพอร์ตเรา รีบรู้ตัว รีบสติ

เซอร์ไพรส์ ! พัคชินฮเยถือลูกโป่ง ‘Hello Baby Boy’ คาดลูกของเธอเป็นผู้ชาย

นักแสดงสาวพัคชินฮเย ถูกพบเห็นเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่าเธอได้รับการแสดงความยินดีจากเพื่อนนักแสดงของเธอสำหรับการแต่งงานและการตั้งครรภ์ของเธอในวิดีโอบล็อก

เป้าหมายต่อไป! ไพรวัลย์ หลังออกจากรายการนินทาประเทศไทย

ไพรวัลย์ ประกาศยุติหน้าที่กระทันหันแบบฟ้าผ่า กลางรายการนินทาประเทศไทย พร้อมเดินออกจากรายการกลังพูดคุยเสร็จ รับยังเชื่อตัดสินใจดี

ฉิบหา_ แล้ว! วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

มาแบบนี้ ไปไม่ถูกเลย! ดราม่าเดือนในโลกออนไลน์ วินาที “ไพรวัลย์” ลุกออกจากรายการ “น้าเน็ก” ไปไม่เป็น ลั่น! ไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน

เปิดรายชื่อ ธรรมนัส พร้อม 17 ส.ส.พลังประชารัฐ ย้ายเข้าสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย

ธรรมมนัส — เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 2565 พรรคเศรษฐกิจไทย มีหนังสือถึงสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร เมื่อวันที่ 26 ม.ค. เพื่อแจ้งรายชื่

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้!

สรุปดราม่า! ‘ไพรวัลย์’ ประกาศลาออก พร้อมลุกออกกลางรายการ นินทาประเทศไทย เพราะสาเหตุนี้ ลูกเพจถึงกับผิดหวัง