ดูดวง Pick a card “กำลังใจจากไพ่ถึงคุณในวันนี้..?” – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card “กำลังใจจากไพ่ถึงคุณในวันนี้..?“ อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค ดูดวง Pick a card ในหัวข้อ “กำลังใจจากไพ่ถึงคุณในวันนี้..?“ ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล โดยใช้เซนส์ของตัวเอง สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ ดูดวง Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
pick-a-card-min-50

กอง 1

 • คุณอาจจะกำลังรู้สึกว่าไม่รู้จะเลือกทางไหน ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจยังไงให้ดี กลัวไปหมด กลัวว่าถ้าตัดสินใจแล้วจะเลือกผิดทางแล้วมันจะทำให้ชีวิตของคุณพังลง ยิ่งคิดก็ยิ่งกลัว ยิ่งไม่กล้าตัดสินใจ ไพ่เลยอยากบอกว่า ใจเย็นๆดูก่อนดีมั้ยบางทีตอนนี้คุณจมอยู่กับปัญหามากเกินไป จนตีกรอบให้ตัวเองเข้าใจว่ามันมีแค่ทางเลือก 2 ทางนี้ ถ้าไม่ใช่ 1 ใน 2 ซ้อยส์นี้มันจะผิด มันจะไม่ถูกต้องจนกลายเป็นว่าปิดหูปิดตาตัวเองจนมองไม่เห็นว่าบางทีมันอาจจะมีข้อยส์อื่น เส้นทางอื่นที่เราอาจจะไม่เคยมอง หรือคิดไม่ถึงก็ได้ เพราะงั้นเชื่อใจในตัวเองให้มากขึ้นนะคะ
 • ว่าคุณเองจะสามารถก้าวข้ามผ่านทุกๆปัญหาที่จอในตอนนี้ ไปได้อย่างดีแน่ๆ ขอให้เชื่อ ขอให้มีความหวังไว้ บางทีปัญหานี้ มันอาจจะไม่จำเป็นต้องด่วนตัดสินใจ หรือรีบแก้ปัญหา ณ เวลานี้เดี๋ยวนี้ก็ได้ บางปัญหา บางเรื่อง การปล่อยให้มันอยู่ตรงนั้นก่อน เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม ปัญหานี้เรื่องนี้มันอาจจะคลี่คลายตัวเอง โดยที่คุณไม่ต้องทำอะไรเลยก็ได้ค่ะใช้ชีวิตให้มีความสุขได้อย่างเต็มที่เลยนะคะ เลิกกังวลได้แล้ว

กอง 2

 • สำหรับคนที่เลือกกองนี้ สิ่งที่เจอ สิ่งที่แบกอยู่มันหนักมากเลยใช่มั้ยคะ คุณอยากที่จะทิ้งมันไปซะ หรืออย่างน้อยๆแค่ได้วางปัญหานี้ลงซักพักให้คุณได้มีเวลาหายใจหายคอข้างก็ยังดี แต่คุณรู้ตัวมั้ยคะว่าคุณสามารถวางปัญหานี้ลงได้ทุกเมื่อเลยนะ แต่คุณแค่ไม่กล้าวางมันลง เพราะคุณเชื่อไปเองว่าถ้าคุณวางมันลง หรือแม้กระทั่งอนุญาตให้ตัวเองได้พักซักแปป คุณจะถูกตัดสินทันทีว่าไม่พยายามมากพอ หรือถูกตัดสินในทิศทางแย่ๆที่คุณไม่อยากฟัง ทั้งที่ความจริงแล้วไม่มีใครว่าคุณหรอกค่ะ ทุกๆคนต่างโฟกัสที่ซีวิตของตัวเอง ไม่มีใครที่จะว่างมากพอมาคอยจับผิดชีวิตเรามากขนาดนั้นหรอกค่ะ
 • เพราะงั้นถ้าเหนื่อยก็วางสิ่งที่แบกอยู่ลงบ้างนะคะ เรามีสิทธิ์ 100% ในการพัก ในการจัดการชีวิตของตัวเองส่วนคำพูดของคนรอบข้างนั้นเราก็มีสิทธิ์ที่จะรับมาใส่ใจหรือไม่รับก็ได้ค่ะ ถ้าหากคำพูดไหนที่ฟังแล้วมันท้อ มันบั่นทอน มันอาจจะถึงเวลาที่ต้องเลือกความสบายใจของตัวเองมาเป็นที่ 1 บ้างแล้วก็ได้นะคะ อะไรที่ตัดได้ อะไรที่มีแล้วก็ไม่ได้ช่วยให้ชีวิตเราดีขึ้นแล้วยังคอยบั่นทอนให้เราท้อแท้ บางทีตัดๆไปบ้างมันก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ กอดๆนะคะ

กอง 3

 • สำหรับคนที่เลือกกองนี้ เหนื่อยกับสิ่งที่เจอในตอนนี้มั้ยคะ ดูเหมือนคุณเหนื่อยและเบื่อกับปัญหาเดิมๆ สถานการณ์เดิมๆนี้ซะจนอยากออกจากสถานการณ์นี้แล้ว แต่คุณก็กลัวว่าการที่จะออกจากสิ่งๆนี้มันจะทำให้คุณเจ็บปวด ทำให้คุณสูญเสียอะไรบางอย่างไป ทำให้คุณรู้สึกไม่เคยซิน ไม่ปลอดภัยมันเลยทำให้แม้ว่าใจของคุณจะอยากออกจากปัญหานี้แค่ไหน คุณก็ไม่กล้าพอที่จะก้าวออกมาซักที
 • ไพ่เลยขึ้นมาบอกว่าตอนนี้ที่ยังคงทนจมอยู่กับวงล้อมปัญหาเดิมๆนี้ คุณไม่เจ็บปวดหรอคะ บางทีการยอมเจ็บมากๆทีเดียวแล้วจบแล้วค่อยกลับมารักษาฟื้นฟู มันอาจจะดีกับตัวคุณมากกว่าการค่อยๆเลี้ยงไข้ แล้วไม่หายเจ็บปวดซะที อย่ากลัวหรือกังวลมากเกินไปเลยนะคะว่าถ้าออกจากตรงนี้แล้วชีวิตจะแย่ลงหรือจะสูญเสียอะไรไป เพราะสิ่งที่รอคอยคุณอยู่ข้างหน้า มันคือความมั่นคงและความสุขค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ไม่อยากเจอปัญหาเดิมๆแล้ว ลองกัดฟันแล้วก้าวออกมานะคะ คุณเก่งมากพอที่จะสามารถอยู่ได้อย่างดี แม้ว่าจะไม่มีคนๆนี้หรือสิ่งๆนี้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ที่มา DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ด่วน! สายการบินตปท. ขอลงจอดที่สุวรรณภูมิฉุกเฉิน มีรายงานผู้เสียชีวิต

ด่วนที่สุด! การบินสิงค์โปร์แอร์ไลน์ ขอลงจอดที่สนามบินสุวรรณภูมิฉุกเฉิน หลังเจอหลุมอากาศ มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต

รถทัวร์เบรกแตก พุ่งชน รถจอดติดไฟแดง ในจันทบุรี บาดเจ็บ 1

รถทัวร์เสียหลักข้ามเลนส์ พุ่งชนรถยนต์ที่จอดติดไฟแดง บริเวณแยกไฟแดงตากสิน จ.จันทบุรี ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และรถยนต์เสียหาย 4 คัน

สมชื่อฤดูฝน ตกหนักถล่ม แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด น้ำท่วม มิดล้อ

พายุฤดูฝนถล่มหนัก เส้นแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด น้ำท่วมหนักจนมิดล้อ การจราจรติดขัด ควรหลีกดเลี่ยงการเดินทาง หลายพื้นที่

ขาวโบ๊ะ! พริตตี้สายแซ่บ ฟาดบิกินีจิ๋ว โชว์แอ่นอึ๋มเด้งๆ ริมทะเล

อื้อหือ! พริตตี้สายแซ่บ ออกมาฟาดบิกินีตัวจิ๋ว เผยออร่าผิวขาวโบ๊ะ โชว์ท่าแอ่นอึ๋มเด้งดึ๋งริมทะเล ทำแฟนคลับหลุดโฟกัส

สุดจะทน! เมียรัก แจ้งความเอาผิดผัวเก่าขี้ยา ตามราวี ทำร้ายไม่เลิก

สาวโพสต์ระบายความในใจ หลังถูกผัวเก่าขี้ยา อาละวาดทำร้าย ตามราวีขอเงินไม่เลิก สุดท้ายสุดจะทนต้องแจ้งความเอาผิด

บิ๊กต่าย ออกหนังสือสั่งตั้ง พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข นั่งเก้าอี้ รอง ผบ.ตร.

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ลงนามสั่งตั้ง พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข เข้ารับตำแหน่ง รอง ผบ.ตร. โดยให้ขาดจากตำแหน่งหน้าที่เดิม
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า