“อาจารย์เบิร์ด” ชี้ 7 ราศี มีเรื่องให้คิดเยอะในช่วงนี้

อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ เผย ดวงมิถุนายน 2567 : 7 ราศี มีเรื่องให้คิด มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข และมีเรื่องที่ต้องระวังอีกด้วย!

วันนี้ อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์ ได้เผย ดวงมิถุนายน 2567 สำหรับ 7 ราศี มีเรื่องให้คิด มีปัญหาเข้ามาให้แก้ไข และมีเรื่องที่ต้องระวัง นอกจากนี้ก็๋ยังมีดวงสุขภาพมาให้เช็กกันอีกด้วย! ถ้าพร้อมแล้วเราไปเช็กดวงกันเลย!

ดวงมิถุนายน 2567 : 7 ราศี มีเรื่องให้คิดให้แก้ไขในช่วงนี้ ได้แก่ผู้ที่เกิดในราศีต่อไปนี้..

สิงห์ , กรกฎ , ตุลย์ , กุมภ์ , กันย์ , มังกร , พิจิก

ดวงท่านในช่วงเดือนนี้ นี้ หลังดาวอังคารย้ายราศี ดวงที่ผ่านมามีเรื่องให้แก้ไข ทั้งการงาน ปัญหาเรื่องเอกสาร การทำข้อตกลงต่างๆ ยังไม่เรียบร้อย ต่อให้ช่วงนี้มีเรื่องให้คิดมากหน่อย ทั้งการงาน การเงิน แต่สุดท้าย ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดี สำเร็จตามที่ตั้งใจครับ

ดวงนี้ดวงคุณค่อนข้างใจร้อน อารมณ์เปลี่ยนแปลงเร็ว อาจจะเพราะเป็นปัญหาที่มาจากคนใกล้ตัวซะส่วนใหญ่ ทั้งเพื่อนร่วมงาน คนในครอบครัว ที่มีเรื่องเข้ามาให้คิดไม่เว้นแต่ละวัน (เรื่องไหนปล่อยผ่านได้ก็ต้องปล่อย อย่าเก็บมาคิดให้รกหัว) เพราะดวงคุณเป็นคน ชอบห่วงคนอื่น ห่วงคนรอบข้างมาเกินไป บางครั้งก็ไม่ใช่เรื่องที่ตัวเองต้องมาแก้ไขด้วยซ้ำ ก็ยังเก็บมาคิดมากให้ปวดหัว ปล่อยได้ต้องปล่อยบ้าง

ไพ่ประจำตัวคุณบอกว่า 1เหรียญใหญ่ 10ไม้ และความอดทน ไพ่แนะนำคุณว่า ในช่วงนี้ ไม่ว่าจะเจอภาระปัญหาห่าเหวอะไรก็ตาม ให้อดทน อดกลั้นไว้ อย่าใช้อารมณ์กับทุกเรื่อง มีสติให้มาก (ช่วงนี้เหม่อบ่อยมาก) แล้วทุกอย่างจะผ่านไปด้วยดี เป็นไปตามที่ตั้งเป้าไว้ครับ พยายามทำบุญเป็นระยะด้วยน้า เพราะมีไพ่เหรียญใหญ่ออกมา ท่านมีเกณฑ์จะได้โชคลาภ หากทำบุญไว้เยอะ ยิ่งมีดวงได้รางวัลใหญ่เข้ามา สาธุ

ดวงสุขภาพ ให้ระวังเรื่องเลือดลมไม่ค่อยดี โดยเฉพาะผู้หญิง มีปัญหาเส้นผม ผมร่วงง่าย ขาดง่าย คันหัว ผมหงอกเร็ว ประจำเดือนมาไม่ตรง มาน้อยก็จะน้อยมาก มามากก็จะมากจนจะเป็นลม ปวดเมื่อยตามตัว มีรอยช้ำไม่ทราบสาเหตุ ดังนั้นช่วงนี้ พยายามดูแลสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอ เน้นกินปลา กินผักให้หลากหลาย ยิ่งถ้าช่วงนี้กินเจ หรือกินมัง ได้เลยก็จะดีมากๆครับ (ท่านใดกินเจ หรือกินมังในช่วงเดือนนี้ สัก3วัน-7วัน กินแล้วกรวดน้ำให้เจ้ากรรมนายเวร เหล่าสรรพสัตว์) ก็จะช่วยให้ดวงสุขภาพดีขึ้นได้ครับ

ช่วงนี้ให้เน้นทำบุญโลงศพต่อดวงชะตา ทำบุญปล่อยปลา ให้ชีวิตสัตว์ เติมน้ำมันตะเกียง จะช่วยเสริมดวงได้ดีมากครับ

ดวงมิถุนายน-2567-อาจารย์เบิร์ด-min-1

ที่มา อาจารย์เบิร์ด ธีรพงศ์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เดือด! ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เหตุเพราะนร.ค้างค่าเทอม

ผิดอะไร? ครูรร.มัธยมดัง ปฏิเสธให้ใบจบ เพราะนักเรียนค้างค่าเทอม ก่อนลั่นอาชีวะอีกแล้วเหรอ? สุดท้ายที่ปรึกษาอาชีวะต้องควักเงินส่วนตัวช่วยเด็ก

ชายเร่ร่อน ใจดีแจก กระดาษลึกลับ หน้าโรงเรียน แฝงเลขเด็ดตรงๆ

เรื่องจริง!? ชายเร่รอน ยืนแจกกระดาษ พร้อมข้อความเต็มหน้า ให้เด็กๆหน้าโรงเรียน ผู้ปกครองหลายคนเคยตีเลขเด็ด ได้รางวัลเต็มๆ

เสียววาบ! แม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ แอ่นอกตู้ม ก้มต่ำหน้ากล้อง ช็อตนี้เกินคาด

ทำหนุ่มๆ เคลิ้มทั้งประเทศ! เมื่อแม่ค้าออนไลน์สายแซ่บ ออกมาฟาดช็อตเด็ด แอ่นอกตู้มต้าม โชว์ก้มต่ำหน้ากล้อง ปาจริตตัวแม่สุดๆ

ซี๊ดขยี้ใจ! เน็ตไอดอล จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่าง โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหล

อู้วว! เน็ตไอดอลชื่อดัง จัดเต็มนุ่งชุดยั่ว เว้าแหวกท่อนล่างอย่างแจ่ม โชว์จริตแซ่บทำกำเดาไหลไม่พัก งานนี้ด้านแฟๆ แห่กดไลก์รัว

หนุ่มสุดกร่าง! หัวร้อนใส่ กระบะขับแช่ขวา ที่แท้ กลายเป็นหนังคนละม้วน

กลายเป็นเรื่อง! หนุ่มกระบะกลับรถ เลี้ยวเข้าเลนขวา เจอเก๋งหรูคันหลังกร่างใส่ หาว่า ขับแช่ขวา ไม่หลบให้ หวิดปะทะกลางถนน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า