โหรรัตโกสินทร์ พยากรณ์ดวงรายปักษ์หลัง พฤษภาคม 2567 12 ลัคนาราศี เช็ก!

โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin เผย ดวงรายปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567 : พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี จะเป็นอย่างไรกันบ้าง เช็กเลย!

วันนี้ โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin ได้เผยถึง ดวงรายปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567 พยากรณ์ดวงชะตา 12 ลัคนาราศี จะเป็นอย่างไรกันบ้าง สัญญาหน้าฝน ใครจะชุ่มฉ่ำหัวใจหรือใครจะร้องไห้ เรียนเชิญอ่านได้เลย..

ดวงรายปักษ์หลัง เดือนพฤษภาคม 2567

เมษ

ถนัดใช้เงินแก้ปัญหา เห็นใช้เงินเก่งนี่ไม่ได้รวยนะ “ไม่มีสติ” ไอ้เรามันก็เลือดนักสู้ซะด้วย อยากลุยใช้เงินแบบชีวิตสุดปังแต่กระเป๋าสตางค์ห้ามไว้ บอกให้คิดถึงสิ้นเดือนบ้างก็ดี.. ชอบสะสมของเก่า อดีตใช้แบงค์พัน ปัจจุบันกำลังนับเหรียญสิบ หาเงินไป ใช้หนี้บัตรไป บันเทิงจริงๆ

พฤษภ

เป็นผู้หญิงอย่าหยุดสวย เพราะถ้าหยุดเมื่อไหร่ แก่ทันที.. เวลามีใครถามว่าทำไมพี่แก่จังคะ ให้ตอบว่าตอนที่พี่อายุเท่าน้อง พี่ไม่ตายค่ะ พี่เลยมีโอกาสได้แก่.. ช่วงนี้ Hot มากนะ มีแต่คนมารุมรักหลงใหล ถ้าพรากผู้เยาว์มันติดคุก ให้ลองพรากผู้เฒ่าดูก่อน อาจติดใจ.. คนรวยทำอะไรก็ไม่น่าเกลียด ช่วงปลายเดือน เงินทองโชคลาภทะลักเข้ามาเหมือนพายุ กระเป๋าซ้าย กระเป๋าขวา ล้วงไปตรงไหนตุงไปหมด เป็นช่วงพีคของชีวิต อย่าให้โอกาสทองหลุดมือ สามล้อถูกหวย เศรษฐีใหม่ป้ายแดงแซงทุกลัคนา..

มิถุน

คำว่าช่างมันจะทำให้เราก้าวต่อไป คำว่าไม่เป็นไรจะทำให้เรามีความสุข ถ้าคิดได้โรคซึมเศร้าจะหายไป แต่อย่าให้โรคประสาทมาแทนที่.. วุ่นวายกับเรื่องในครอบครัว ความรักเหมือนยาขม แรกๆ ก็เป็นคู่รัก สักพักเริ่มเป็นคู่กรณี.. ประคับประคองกันไว้ก่อนนะ ไม่ใช่ความสัมพันธ์ แต่หมายถึงเงินในบัญชี..

กรกฎ

ช่วงนี้รักษาสุขภาพอยู่ ไม่ใช่แค่ทรงซ้อ ทรงเสี่ยแล้ว ทรงๆ ทรุดๆ หุ่นเพรียวคือความหลัง หุ่นรถถังคือความจริง เวลาเรารวยแล้วจะอ้วนขึ้น มันจะหนักไปทุกส่วนโดยเฉพาะหัวชาวบ้าน.. อย่ากดดันตัวเอง ถ้าเสื้อผ้าคับแน่นก็ไปซื้อใหม่ ไม่ใช่มาลดของกินที่อร่อย ไร้สาระ.. คนชอบถามว่าไปฟิตเนสบ่อยๆ แล้วได้อะไร ตอบเลย..ได้เห็นเทรนเนอร์หล่อ สบายใจ!!

สิงห์

คำว่าสามีเป็นประธานหรือเป็นกรรม.. หลายคนบอกทำดีแทบตายทำไมไม่ได้ความรัก คำตอบก็คือเพราะความรักไม่ใช่รางวัลของการทำดี.. ท่องไว้ สามีไม่ใช่ปัจจัย4 ไม่มีก็ไม่ตาย แต่ถ้ามีก็ขึ้นแท่นไว้ประดับบารมี แค่นั้น.. ขยันทำงานหาเงินค่ะ รวยแล้วจะเปย์สักกี่คนก็ได้ ไม่น่าเกลียด..

กันย์

ไม่มีหรอกชีวิตที่สวยหรู มีแต่ชีวิตที่ต้องต่อสู้และดิ้นรน ทั้งสามี ทั้งลูกหลานบริวาร แถมยังต้องทำงานอีก จะเอาเวลาที่ไหนไปลั้นลา.. อย่าตัดสินใครว่าเจ้าชู้เพียงเพราะเค้าชอบออกไปท่องเที่ยว ระยะทางไปหากิ๊กไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือแฟนไม่อนุญาตให้ไป จบข่าว..

ตุลย์

ถ้ามีแฟนแล้วต้องร้องไห้บ่อยขนาดนั้น ควรถามตัวเองแล้วว่านั่นแฟนหรือหอมหัวใหญ่.. รักใครแล้วเค้าไม่รัก อย่าร้องไห้ฟูมฟายดูไร้ค่า เอาเวลาไปแต่งหน้าแต่งตา แล้วรีบหาใหม่ สวยเลือกได้ค่ะ..

พิจิก

ช่วงนี้ Facebook มีปัญหา เลื่อนไปเลื่อนมามีแต่คนประกาศหาคู่.. เป็นคนเสน่ห์แรง ชีวิตก็วุ่นวายหน่อย มีแฟนแล้วก็ยังมีคนมาขายขนมจีบเยอะกว่าคนโสดอีก แต่เผอิญเป็นคนรักใครแล้วรักจริง ไม่เน้นเลิกลา ไม่เน้นเจ็บปวด แต่เน้นสวดอภิธรรม อันนี้แค่พึมพำเฉยๆ..

ธนู

ก่อนจะมีบุญมีวาสนา สงสัยว่าต้องไปเคลียร์กับเจ้ากรรมนายเวรก่อน หลอกหลอนเหลือเกิน.. เจ็บป่วย ทุกข์ใจ ทำงานก็ปวดหลัง เปิดกระเป๋าสตางค์ก็ปวดใจ ร้องไห้แป๊บ.. การที่เรารักใครสักคนแล้วต้องวิ่งตาม นั่นไม่เรียกว่าความรัก มันคือการออกกำลังกาย..

มังกร

สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของมนุษย์คือความอิจฉา ไม่มีคนดีที่ไหนพูดถึงคนอื่นในแง่ลบตลอดเวลา การนุ่งขาวเข้าวัดเข้าวาก็ใช่ว่าจะเป็นคนดี เค้าอาจไปหาเครื่องรางน้ำมันพรายมาดีดใส่ใครสักคนก็ได้.. ชาวมังกรล้อมรอบด้วยคนหลอกลวง ระวังการตัดสินผิด ถูกชักชวนให้เสียเงิน อยากเปลี่ยนชีวิตควรค่อยๆคิด ค่อยๆทำ!!

กุมภ์

บางครั้งเราก็ต้องยอมสละความสุขของตัวเองลงบ้าง อย่าลืมว่าในขณะที่เรากำลังใช้ชีวิต มีอีกคนที่กำลังแก่ลงเรื่อยๆ คนกตัญญูรู้คุณ มีแต่ความเจริญ ดูแลผู้ใหญ่ไปเถอะ อย่าบ่น อย่าท้อ ถ้าเหนื่อยนอนหลับคืนเดียวก็หาย แต่ถ้าจน นอนทั้งชาติก็ไม่หายจน.. หมดยุคสู้ชีวิตคนเดียวขมขื่นเสื่อผืนหมอนใบแล้ว เดี๋ยวนี้เศรษฐีใหม่เค้ารวยจากครอบครัวและอสังหาริมทรัพย์ทั้งนั้น!!

มีน

ไม่ได้อยากมีที่พักใจ แค่อยากให้ธนาคารประกาศพักชำระหนี้.. ช่วงนี้มีกิเลสตัณหาเยอะ อยากได้อยากมีไปหมดทุกสิ่ง ถ้าแฟนคนอื่นมันน่าดึงดูด ยมฑูตก็แค่รูปปั้น.. เจอแต่เด็กหน้าตาดี คุกสำหรับพี่ก็แค่คุกกี้เท่านั้น.. เวลาทำบุญก็ควรตั้งใจอธิษฐานให้ดีๆ ขอบุญกุศลที่ได้ทำร่วมกันมา หนุนนำให้เราสองคนได้ปีนต้นงิ้วต้นเดียวกัน สาธุ..

ดวงรายปักษ์หลัง-พฤษภาคม-2567-min

ที่มา โหรรัตนโกสินทร์ – The rattanakosin

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ หลังสายการบินดัง ลงจอดฉุกเฉิน

เปิดสาเหตุ! สิงคโปร์แอร์ไลน์ ลงจอดฉุกเฉินที่สุวรรณภูมิ รมว.คมนาคมสิงคโปร์ แสดงความเสียใจ ด้านสายการบินแจงตัวเลขผู้เสียชีวิต

รักษาการผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิด

ทำนิ่ง!? รรท.ผอ.โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ปัดตอบ ปมต่อท่อ รักษา บุ้ง ทะลุวัง ผิดที่ แต่เฝ้าผู้ต้องหา ตั้งแต่ย้ายออกจากเรือนจำไป รพ.ธรรมศาสตร์

ไม่เร่งสร้าง แต่แจ้ง ปิดถนนพระราม2 ศุกร์นี้ ซ้อมรับมืออุบัติเหตุ

ยังสร้างไม่ทันเสร็จแต่ กทพ. แจ้ง ปิดถนนพระราม 2 บางส่วน ศุกร์ที่ 24 พ.ค. 67 เพื่อฝึกซ้อมรับมืออุบัติเหตุขนาดใหญ่ก่อนซะแล้ว

พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

ครอบครัวช็อค! สาวปวช. ปี 1ดับปริศนา บนที่นอน สภาพสายชาร์จพาดแขน

สาวปวช. ปี1 ดับปริศนาบนที่นอน ย่าช็อค หลานไม่ตื่นไปเรียน พอเปิดห้องไปปลุก เจอสภาพสายชาร์จพาดแขน คาดไฟดูดจนเสียชีวิต

ด่วน! บุกรวบตัว แอนนา คาคอนโดหรู ข้อหาฉ้อโกง กล่องสุ่มทองคำ

ด่วน! ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) บุกรวบตัว แอนนา กูรูนางงาม ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาญจนบุรี ในข้อหาคดี ฉ้อโกง “กล่องสุ่มทองคำ”
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า