DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card คนที่คุณนึกถึงฝากมาบอกว่า..? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

ในวันนี้ DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย  Pick a card คนที่คุณนึกถึงฝากมาบอกว่า..? ดูดวงไพ่ทาโรต์ ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ เป็นการเปิดไพ่โดยรวม ไม่เจาะจงดวงส่วนบุคคล สำหรับใครที่ยังไม่รู้วิธีเล่น หรือวิธีทำนายดวงนั้น เรามีวิธีเปิดไพ่มาให้ทุกคนทำความเข้าใจก่อนอ่านคำทำนายเรียบร้อยแล้ว ถ้าหากพร้อมแล้วเราไปดูวิธีเปิดไพ่ Pick a card กันเลย!

วิธีเปิดไพ่ Pick a card

 • ปล่อยใจให้สบาย ตั้งสมาธิ นึกถึงคำถามไว้
 • เลือกไพ่ 1 ใบ ที่รู้สึกดึงดูดคุณที่สุด
 • อ่านคำทำนายไพ่ที่คุณเลือก
pick-a-card-min-31

กอง 1

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ อาจจะอยู่ห่างกัน ไกลกันไปจนถึงอาจจะเป็นความสัมพันธ์ที่จบลงไปแล้ว จบลงด้วยความเจ็บปวด จนอาจจะคิดไม่ออกแล้วด้วยซ้ำว่าจะสามารถกลับมาคุยกลับมาบรรจบกันอีกได้ยังไง ซึ่งข้อความที่คนๆนั้นฝากมาขอกคุณก็คือ แม้ว่าความสัมพันธ์หั้มันจะจบลงไปด้วยความเจ็บปวด แม้ว่าตอนนี้จะไม่ได้ใกล้กัน ไม่ได้เจอกันไม่ได้อยู่ในวงโคจรของกันและกันอีกแล้ว แต่เค้าก็ยังคงปรารถนาให้คุณได้พบเจอแต่สิ่งดีๆ พบเจอใครบางคนที่ใช่ คนที่จะนำพาคุณไปพบเจอความแฮปปี้เอนดิ้ง คนที่จะคอยซัพพอร์ตคุณทั้งกายทั้งใจแม้ว่าคนๆนั้นจะไม่ใช่เค้าก็ตาม คนๆนี้คิดถึงและหวังดีกับคุณมากๆค่ะ แต่เค้าก็รู้ว่าความสัมพันธ์นี้มันร้าว จนไม่อาจจะกลับมาคบหากันหรือสนิทกันได้อีกแล้ว

กอง 2

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ คนที่คุณนึกถึงเค้ารู้สึกว่าคุณมีเสน่ห์มากๆเลยนะคะ แต่ก็ดูลึกลับจัง เค้าอ่านคุณไม่ออกเลย ว่าคุณรู้สึกยังไงกับเค้า ยังชอบเค้าอยู่มั้ย ยังอยากได้ความสัมพันธ์นี้อยู่มั้ยเรารู้สึกว่าก่อนหน้านี้คุณอาจจะเป็นคนที่คอยใส่ความพยายามในความสมพันธ์นี้มาโดยตลอด มีอะไรก็ให้ ให้ไปหมดจนมันหนักจนเกินไป จนคุณรู้สึกว่าคุณถอยออกมาดีกว่า ซึ่งเมื่อคุณเว้นระยะ มันเลยทำให้คนที่คุณนึกถึงนี้เริ่มรู้สึกที่จะอยากกลับมารับผิดชอบในความสัมพันธ์นี้กลับมาทำให้ความสัมพันธ์นี้มันกลับมางอกเงยอย่างที่มันเคยเป็นค่ะ กองนี้อยู่เฉยๆได้เลยนะคะ ปล่อยให้อีกฝ่ายเค้าได้พยายามบ้างเถอะค่ะ อ้อ! แล้วเค้าฝากมาบอกว่า เค้าคิดถึงความอบอุ่นและความสดใสของคุณนะคะ

กอง 3

สำหรับคนที่เลือกกองนี้ คนที่คุณนึกถึงเค้าน่าจะกำลังสนใจคุณอยู่มากๆเลยนะคะ กองนี้ถ้าหากเคยคุยเคยจีบกัน แล้วคุณถอยออกมาจากความสัมพันธ์ไปแล้วห่างกันแล้ว กลับมาใช้ชีวิตได้แบบแฮปปี้แล้ว มันเหมือนเค้าเองรู้สึกว่าคุณตัดสินใจขัดเจนแล้วว่าคุณจะใช้ชีวิตของคุณไปแบบมีความสุข ฟีลแบบถ้าความสัมพันธ์นี้มันยากนักคุณไม่เอาก็ได้ ซึ่งพอเอเนอจี้คุณเป็นแบบนี้มันทำให้เค้าว่าวุ่นใจเอามากๆกลัวว่าคุณจะไปเปิดใจให้คนอื่นเข้ามาจีบคุณจริงๆ ไปจนถึงกลัวคุณจะเลือกคนอื่นที่ไม่ใจเค้า กลัวคุณตัวเข้าออกไม่ให้โอกาสเค้าอีกแล้ว กองนี้เค้าว้าวุ่นใจมากจนคิดว่าจะกลับมาขอโอกาสแล้วล่ะค่ะ เหมือนแบบในที่สุดก็รู้ใจตัวเองแล้ว ซัดเจนแล้ว ตัดสินใจได้แล้วว่าคุณสำคัญ เค้าขอบคุณ ต้องการคุณและความสัมพันธ์นี้จริงๆ ซึ่งต่อจากนี้ก็แล้วแต่คุณเลยนะคะ ว่าจะให้โอกาสเค้ามั้ย คุณมีสิทธิ์เลือกได้เต็มที่เลยค่ะ

ที่มา เพจ DiSaur Decks – ดิซอเดค

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

งานเข้า! สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกร้องเรียนทำอนาจารสาว ล่าสุดเจ้าตัวปฏิเสธ

งานเข้า! สมรักษ์ คำสิงห์ ถูกร้องเรียนทำอนาจรสาวอายุ 17 ปี ล่าสุดเจ้าตัวให้การปฏิเสธ มีหลักฐานจากล้องวงจรปิดทุกมุม

เกาะติด! เหตุระทึก กราดยิงสนามบอลปทุมฯ 200 ชีวิตหนีตายชุลมุน

เกาะติด! เหตุระทึก คนร้ายพกอาวุธ กราดยิงสนามบอลหญ้าเทียม ย่านปทุมธานี โดยผู้คนที่อยู่ในสนามกว่า 200 ชีวิตวิ่งหนีตายชุลมุน

อัปเดต! อาการเด็กเคราะห์ร้าย รพ.จ่ายยาผิด ชาวเน็ตกระหน่ำให้กำลังใจ

อัปเดตอาการ เด็กน้อยวัย 1 ปี 4 เดือน หลังเคราะห์ร้าย แพทย์จ่ายยาผิด ล่าสุด อาการยังปกติ แต่ต้องเจาะเส้นเลือดดำ ตรงไหปลาร้า

เฮลั่น! สพฐ.ปรับแนวทาง ‘ลดการบ้าน’ มุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) ประกาศ ‘ลดการบ้าน’ เพื่อลดภาระครู และมุ่งเน้นให้เด็ก เรียนดี มีความสุข

ชวน ยอมรับ! พรรค มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง ‘อภิสิทธิ์’ กลับมา

“ชวน หลีกภัย” ออกมายอมรับ แฉ! พรรคประชาธิปัตย์ มีการล็อบบี้เลือกหัวหน้า หวัง “อภิสิทธิ์” จะกลับมา ยัน! ไม่คิดทิ้งพรรคไปไหน

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กพับเครื่องบินกระดาษ สู่คนทำหนัง

เปิดประวัติ ‘หม่อง ทองดี’ อดีตเด็กผู้คว้าแชมป์พับเครื่องบินกระดาษ จากประเทศญี่ปุ่น สู่เกียรตินิยมอันดับ 2 สาขาวิชาการภาพยนตร์ดิจิทัล
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า