ฉาว! บุกจับชู้กลางโรงแรม ตีกันยับ ผู้ชายเผ่นกระเจิง (คลิป)

โผล่อีกกับคลิปจับกิ๊กเมื่อหนุ่มนอกใจภรรยาแอบพาสาวอื่นมานอนกก งานนี้เมียหลวงสวดยับทำงานเลี้ยงลูกเหนื่อยแทบตายแต่ผัวแสบกลับทำแบบนี้ ด้านกิ๊กสาวเหมือนไม่สำนึกอ้างไม่รู้ว่าฝ่ายชายมีเจ้าของแล้ว

คลิปแรกบุกเข้าไปในห้องพักโรงแรม

คลิปจากเฟซบุ๊กของเมียหลวงชื่อ Lucky Plapettie เผยเหตุการณ์บุกจับผัวกับกิ๊กสาวคาโรงแรมระบุข้อความสุดชอกช้ำว่า “นี้คือสิ่งที่มึงทำกับกู ลูกต้องอดกินนมกูเพราะกูต้องหาเงินให้ลูกกินสองคนแต่มึงเที่ยวกินเหล้าพาผู้หญิงมาเปิดโรงแรม กูเอาลูกมาให้เลี้ยงกูจะไปทำงาน แต่มึงไปเลือกคนอื่น ทำงานมาไหนเงินให้กูไม่เคยแต่เอาไปทำแบบนี้”

จากนั้นมีการเผยแพร่คลิปที่ 2 ที่ฝ่ายเมียหลวงและเมียน้อยออกมาประจันหน้ากันบริเวณเคาน์เตอร์ต้องรับด้านหน้าก่อนเปิดฉากต่อสู้ดุเดือดโดยมีพนักงานคอยห้ามทัพ ฝ่ายเมียหลวงสวดยับ “นี่ผัวกู อีควาย” ด้านเมียหลวงไม่ยอมสวน “แล้วกูจะรู้ไหมล่ะ อีควาย” ส่วนฝ่ายผัวตัวแสบเผ่นหนีกระเจิงตามระเบียบ

Cr. Varinthon Loesratchatanithikhun

 

ชาวทวิตเตอร์ผุด #NoCPTPP ต่อต้านการเข้าสู่ CPTPP ของไทย หวั่นเอื้อนายทุน

CPTPP กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกทวิตเตอร์เมื่อ #NoCPTPP เมื่อมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมากพากันใส่ # ดังกล่าว เพื่อต่อต้าน ประเด็น ยึดครองเมล็ดพันธุ์

จีน ชี้! ทรัมป์ แถลงเชิงหยาม หลังจีนพยายามเต็มที่ต่อสู้ โควิด19

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวนิวส์ เผย จ้าวลี่เจียน โฆษกกระทรวงต่างประเทศจีน กล่าวว่าถ้อยแถลงของ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา เกี่ยวกับการป้องกัน

ราชกิจจานุเบกษา ประกาศแต่งตั้ง 14 พนักงานเจ้าหน้าที่สืบสวนการทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

วานนี้ 2 มิย. 63 เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เรื่อง แต่งตั้งพนักงานเจ้าหน้าที่ ตาม พ.ร.บ.ว่าด้วยการกระทำ

กรมสุขภาพจิต เผย โควิด19 ทำคนไทย 54.13% มีความเครียดในครอบครัวระดับปานกลาง

กรมสุขภาพจิต ส่งมอบ “วัคซีนครอบครัว” ให้ อสม.และผู้นำชุมชน ร่วมสร้างครอบครัวไทยจิตใจเข้มแข็ง พร้อมเชิญชวนติดตาม “บ้านพลังใจ” เรียลลิตี้วัคซีนใจในครอบครัว

เพิ่ม3ร้อยกว่าราย! ฟิลิปปินส์ ป่วย โควิด19 รวมสะสม 19,000 ราย

โควิด19 เว็บไซต์ซินหัวรายงานว่า ฟิลิปปินส์ พบผู้ป่วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) เพิ่ม 359 ราย ส่งผลให้ทั่วประเทศมีผู้ป่วยรวม 18,997 ราย