หนุ่มรีบออกจากขบวนรถไฟผู้โดยสารรายอื่นตกใจวิ่งตามกันทั้งขบวน

เหตุการณ์วุ่นวายที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินแห่งหนึ่งในประเทศจีน มีการจับกลุ่มของประชาชนจำนวนมากหลังวิ่งหนีตายตามๆกันมา โดยต้นเรื่องเกิดจากชายหนุ่มรายหนึ่งอยู่ในอาการรีบร้อนวิ่งออกจากโบกี้รถไฟ

19 ส.ค. 60 ณ สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเหตุการณ์ความไม่สงบที่สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสายที่ 1 ในเมืองเซินเจิ้น เขตเศรษฐกิจพิเศษของมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน หลังชายชาวจีนไม่ทราบชื่อมีท่าทีร้อนรนวิ่งออกมาจากโบกี้รถไฟจนผู้โดยสารรายอื่นแตกตื่นวิ่งตามๆกันมาเพราะคิดว่าเกิดเหตุร้ายแรงขึ้น

ทั้งนี้หลังการเข้าควบคมสถานการณืของเจ้าหน้าที่ของรถไฟฟ้าใต้ดินที่อพยพผู้คนออกจากสถานี และจากการตรวจสอบไม่ผิดสิ่งปกติใดๆ  สอบสวนพบต้นเหตุมาจากผู้โดยสารชายคนหนึ่งรีบวิ่งออกจากขบวนจนทำให้ผู้โดยสารรายอื่นแตกตื่นวิ่งกรูตามกันออกมา

https://www.youtube.com/watch?v=ghbtsPZ7C5E

 

Cr. Bb Yang

วง BTS สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-Pop ด้วยยอดวิวบนยูทูปทะลุ 1000 ล้านวิว !!!

สร้างประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการ K-POP จริงๆสำหรับบอยกรุ๊ป วง BTS ที่ล่าสุดมิวสิควิดีโอเพลง DNA กวาดยอดวิวทะลุ 1000 ลัาน ภายใน 2 ปี

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย